10 ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn vừa phải

Bạn đang muốn kinh doanh nhưng số vốn hiện có ít? Bạn không biết nên kinh doanh mặt hàng nào? Đừng lo, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 10 ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn ít. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Kinh doanh sơn.

Mở đại lý sơn được xem là ý tưởng kinh doanh tại nhà khá tốt thời gian gần đây. Những năm gần đây lượng sơn tiêu thụ rất lớn vì có nhiều công trình mới mọc lên. Nhu cầu trang trí nhà ngày càng nhiều vì vậy sơn chính là sản phẩm hoàn hảo bạn nên lựa chọn kinh doanh.

kinh doanh sơn mang lại hiệu quả cao
Kinh doanh sơn là một lựa chọn tuyệt với khi bạn tự kinh doanh tại nhà

Bạn đang thắc mắc kinh doanh sơn liệu có cần nhiều vốn không? Xin thư, là không. Số vốn bạn phải bỏ ra khi mới kinh doanh sơn là khá ít. Vốn đầu tư ban đầu để mở cửa hàng sơn khoảng  100 triệu. Đây được coi là một số vốn khá nhoẻ khi bắt đầu kinh doanh một mô hình nào đấy. Để kinh doanh sơn thành công rất đơn giản vì hiện nay có rất nhiều công trình được xây mới. Nhu cầu sử dụng sơn sẽ tăng cao, lượng sơn cần cung cấp nhiều. Trước tiên bạn chỉ cần tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách xung quanh khu bạn làm việc sau đó bạn cần tung ra các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng. Hãy đánh vào tâm lý mua hàng của khách hàng bằng những chương trình ưu đãi lớn. Bên cạnh đó, để cung cấp lượng sơn lớn bạn cần phải giao lưu, làm quen và tiếp cận với chủ thầu. Nếu bạn cung cấp được nhiều sơn cho bên chủ thầu thì chắc chắn lợi nhuận mang lại từ việc kinh doanh sơn nhiều và nhanh hơn.

>> Xem thêm: 7 lý do nên kinh doanh sơn ở thời điểm hiện tại

2. Mở cửa hàng tạp hoá

Như các bạn đã biết hàng tạo hoá chính là nơi cung cấp các mặt hàng thiết yếu chính vì vậy lượng hàng bán ra sẽ rất lớn. Để bắt đầu kinh doanh mặt hàng tạp hoá thì vốn ban đâu bạn cần bỏ ra là 70-150 cho cửa hàng nhỏ. Với số vốn này bạn có thể dễ dàng mở cho mình một cửa hàng tạp hóa vừa và nhỏ. Số vốn này không quá lớn, bạn có thể thu hồi vốn nhanh sau một thời gian bán hàng.

Mở cửa hàng tạp hóa tại nhà
Kinh doanh mở cửa hàng tạp hóa

3. Mở cửa hàng ăn uống tại nhà

Đây chính là mặt hàng kinh doanh tại nhà tiềm năng, số vốn để bắt đầu kinh doanh mặt hàng không cần nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra 50 triệu là có thể kinh doanh được mặt hàng này rồi. Với mặt hàng này điều quan trọng là tay nghề, bạn phải làm món ăn, hợp khẩu vị của người tiêu dùng. Nếu món ăn của bạn ngon, bạn xây dựng được thương hiệu đồ ăn riêng thì bạn thì bạn sẽ rất dễ kiếm tiền.

Mở cửa hàng ăn uống tại nhà
Mở cửa hàng ăn uống tại nhà

4. Kinh doanh tại nhà với “ đặc sản quê”

Với mặt hàng này bạn hoàn toàn có thể kinh doanh trên nền tảng online để có thể mở rộng thị trường cung cấp sản phẩm. Nếu quê bạn có món đặc sản nổi tiếng thì đây chính là lợi thế của bạn. Bạn chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít để có thể bắt đầu kinh doanh. Với số vốn nhỏ tầm vài triệu bạn có thể dễ dàng chuẩn bị để kinh doanh và quay vòng vốn mà không quá lo về thất bại.

Kinh doanh các loại đặc sản quê
Kinh doanh các loại đặc sản quê

5. Kinh doanh tại nhà với mặt hàng quần áo

Đây chính là sản phẩm được nhiều người lựa chọn với số vốn ít mà lợi nhuận cao. Quần áo là mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất tuy nhiên thị trường này cũng cạnh tranh rất nhiều. Vì vậy khi bắt đầu kinh doanh bạn cần phải tìm hiểu kỹ sở thích của khách hàng mục tiêu sau đó tìm nguồn hàng phù hợp với họ với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Kinh doanh cửa hàng quần áo
Kinh doanh cửa hàng quần áo

6. Kinh doanh mỹ phẩm online

Đây chính là mặt hàng kinh doanh online tiềm năng với số vốn ít. Bạn chỉ cần số vốn nhỏ là có thể bắt đầu kinh doanh. Hãy bán những sản phẩm chất lượng và chính hãng, nếu bạn tham rẻ mà nhập những sản phẩm trôi nổi kém chất lượng thì bạn sẽ không thể kinh doanh được. Khách hàng chỉ mua của bạn một lần, lần sau họ sẽ không mua nữa, bạn sẽ bị mất khách, uy tín của bạn sẽ giảm xuống. Từ đó việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên khó khăn thậm chí là thất bại.

Kinh doanh mỹ phẩm online
Kinh doanh mỹ phẩm online

7. Mở tiệm trà sữa

Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh tại nhà bằng cách bán trà sữa. Đây chính là mặt hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích, lượng tiêu thụ lớn mà vốn thấp chính vì thế bạn hoàn toàn có thể bắt đầu kinh doanh bằng cách mở tiệm trà sữa.

ý tưởng kinh doanh tại nhà hình 7
Mở cửa hàng trà sữa là lựa chọn tuyệt vời

8. Bán đồ handmade

Đây chính là mặt hàng kinh doanh tại nhà có số vốn nhỏ nhất. Nếu bạn là một người khéo tay bạn hoàn toàn có thể làm được những món đồ handmade xinh xắn.

ý tưởng kinh doanh tại nhà hình 8
Đồ handmade là lựa chọn kinh doanh không tồi

9. Kinh doanh cây

Đây là hình thức kinh doanh sáng tạo có vỗ ít, học sinh, sinh viên có thể bắt đầu kinh doanh bằng việc bán cây. Hãy bán những loại cây mini cho bạn học hoặc những người xung quanh. Nhất là vào những dịp lễ, có rất nhiều người lựa chọn mua cây để tặng cho bạn mình. Vì vậy bạn nên với số vốn ít bạn nên lựa chọn cây là mặt hàng kinh doanh. Nhất là những loại cây mini mang ý nghĩa.

ý tưởng kinh doanh tại nhà hình 9
Kinh doanh cây cũng là xu thế gần đây

10. Kinh doanh giặt là

Đây chính là công việc khá mới, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mặt hàng kinh doanh tại nhà này. Đối với hình thức kinh doanh này bạn chỉ cần sắm sửa mắt móc để giặt sau đó bạn nhận đồ về giặt là. Bạn chỉ cần bỏ công sức ra là có thể kiếm được tiền.

ý tưởng kinh doanh tại nhà hình 10
Kinh doanh giặt là tại nhà

Trên đây là 10 ý tưởng kinh doanh tại nhà cần ít vốn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn có thể chọn cho mình một ngành để kinh doanh.

Tags: