" Hơn tất cả JYMEC hiểu rằng:
Nhà là tổ ấm của mỗi gia đình, là nơi chúng ta sẽ luôn trở về! "

Công ty Cổ phần Sơn JYMEC Việt Nam tự hào hơn 20 năm đồng hành bảo vệ và kiến tạo nét màu rạng rỡ cho mọi công trình Việt. Là một trong những nhà sản xuất sơn và vật liệu chống thấm hàng đầu Việt Nam, JYMEC là sự kết hợp giữa chất lượng vượt trội với sự cải tiến không ngừng. Chúng tôi không chỉ là một công ty sơn, chúng tôi là người bạn đồng hành cho những ý tưởng sáng tạo và các dự án đầy màu sắc. 

Liên hệ với chúng tôi
chan-trang-ve-chung-toi chan-trang-ve-chung-toi

Thành tích đạt được

JYMEC luôn đứng đầu thị trường sơn trang trí Việt Nam với những dòng sản phẩm sơn cao cấp và chất lượng nhất. Trải qua hơn 2 thập kỷ phát triển, sản phẩm Sơn & Chống thấm JYMEC đã chiếm lĩnh được lòng tin của người Việt và được người tiêu dùng bình chọn là HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO - CHUẨN HỘI NHẬP, cùng rất nhiều các giải thưởng, huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế.

Chúng tôi làm gì

Được thành lập chính thức từ năm 2003 với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ

Cải tiến và Công nghệ mang tính bền vững

Cải tiến và Công nghệ mang tính bền vững

Tự hào là thương hiệu “Sơn của người Việt”, chúng tôi luôn nghiên cứu và cải tiến không ngừng các sản phẩm để đem đến giải pháp bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà của bạn trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của khí hậu Việt Nam. 

JYMEC tin rằng sơn và chất chống thấm đóng vai trò quan trọng trong hành trình xây dựng nên tương lai bền vững. Chúng tôi luôn nỗ lực hành động có trách nhiệm trong mọi hoạt động, đồng thời hạn chế tối đa các tác động đến môi trường trong quá trình bảo vệ những công trình Việt.

Tất cả sản phẩm
Các con số ấn tượng

Các con số ấn tượng

Tìm hiểu JYMEC Việt Nam qua những con số ấn tượng:
- Cung ứng hơn 33 triệu tấn vật liệu ngành sơn và chất chống thấm mỗi năm.
- Hệ thống đại lý phát triển rộng rãi với hơn 1.800 cửa hàng Sơn JYMEC trên toàn quốc.
- Quy mô nhà máy hơn 10.000 m².
- Hơn 1.500 mã màu phong phú đáp ứng mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
Bảng màu phối
Hơn 1.800 cửa hàng Sơn JYMEC trên toàn quốc

Hơn 1.800 cửa hàng Sơn JYMEC trên toàn quốc

Mỗi đại lý JYMEC đều được trang bị hệ thống máy pha màu tự động với hơn 1500 mã màu phong phú, đáp ứng nhu cầu cho mọi công trình và thị hiếu của khách hàng.

Với phương châm: “Hợp tác cùng phát triển”, công ty luôn hỗ trợ tốt nhất cho những nhà khởi nghiệp. Chỉ cần số vốn khiêm tốn, khách hàng có thể trở thành nhà phân phối, đại lý chính thức của JYMEC, được hưởng chính sách hấp dẫn dành riêng cho đại lý.

Không chỉ có tỷ lệ chiết khấu cao mà còn có chính sách chăm sóc khách hàng như tổ chức hội nghị khách hàng, đi du lịch, thưởng tháng, quý, năm…

Đặc biệt, khách hàng sẽ được đào tạo quy trình và bí quyết kinh doanh các sản phẩm sơn, được hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật và phối màu sơn cho các công trình. Hiện tại, công ty đang tiếp tục mở rộng đại lý tại các tỉnh, thành phố.

Chỉ cần bạn trao cho JYMEC niềm tin thì cơ hội sẽ được trao tận tay cho bạn!
Trở thành đại lý của JYMEC, bạn chính là gia đình của JYMEC.

Cửa hàng