Hãng sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay

1. Hãng sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến

Nhà vệ sinh là một khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước và độ ẩm cao. Do đó, việc sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh là cần thiết để bảo vệ bề mặt không bị hư hỏng do tác động của nước và các vi khuẩn, nấm mốc.

 Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến và đáng tin cậy như: 

 • JYMEC: Là một trong những thương hiệu sơn chất lượng cao của Việt Nam. Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC có khả năng chống thấm, chống nấm mốc, dễ thi công và độ bền cao.
 • Nippon: Là một thương hiệu sơn hàng đầu đến từ Nhật Bản. Sơn chống thấm nhà vệ sinh Nippon có chất lượng cao, khả năng chống thấm và chống nấm mốc tốt. Được sử dụng phổ biến trong thi công chống thấm.
 • Jotun: Là một thương hiệu sơn có nguồn gốc từ Na Uy. Sơn chống thấm nhà vệ sinh Jotun được nghiên cứu và phát triển công nghệ sơn tiên tiến. Vì thế, sơn có độ bám dính tốt, bền bỉ giúp bảo vệ bề mặt hiệu quả trong môi trường khắc nghiệt.
 • Dulux: Là một thương hiệu sơn đến từ Hà Lan thuộc một trong những tập đoàn sơn lớn nhất trên thế giới. Sơn chống thấm nhà vệ sinh Dulux có khả năng chống thấm và chống nấm mốc hiệu quả. Giúp bảo vệ bề mặt khỏi ẩm ướt và vi khuẩn.
 • Kova: Là một thương hiệu sơn đến từ Việt Nam. Sơn chống thấm nhà vệ sinh Kova có chất lượng tốt, đem lại hiệu quả khi sử dụng. Đây cũng là một trong những sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến trong thi công chống thấm hiện nay.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu chống thấm nhà vệ sinh uy tín khác. Vì thế, khi chọn sơn chống thấm cho nhà vệ sinh, hãy lựa chọn sản phẩm có chất lượng đảm bảo và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến
Các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến

>> Xem thêm: Sơn chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất

2. Giá các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh

Các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh ngày càng đa dạng, do đó giá thành của các loại sơn chống cũng có nhiều mức giá cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá của một số loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng
Tên  Khối lượng Giá thành
JYMEC 1 kg / 1 lít 130.000 VNĐ
Kova 1 kg / 1 lít 215.000 VNĐ
Jotun 1 kg / 1 lít 190.000 VNĐ
Nippon 1 kg / 1 lít 219.000 VNĐ
Dulux 1 kg / 1 lít 180.000 VNĐ

Trên đây là giá tham khảo của các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến. Lưu ý giá của các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh có thể thay đổi tùy thuộc vào thương hiệu, chính sách giá, nơi phân phối và nhiều yếu tố khác.

Giá các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến
Giá các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến

>> Xem thêm: Có nên sơn chống thấm nhà vệ sinh ngay sau khi xây dựng không?

3. Lưu ý khi lựa chọn hãng sơn chống thấm nhà vệ sinh

Một số lưu ý khi chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh:

 • Chất lượng sơn chống thấm nhà vệ sinh: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh đến từ các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Lựa chọn các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh chất lượng sẽ đảm bảo độ bền và hiệu quả của sơn.
 • Khả năng chống thấm của sơn: Nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt, do đó dễ bị ngấm nước. Vì thế nên lựa chọn các sản phẩm sơn chống nấm mốc có khả năng chống thấm tốt. Giúp hạn chế tình trạng thấm nước.
 • Độ che phủ của lớp sơn: Bạn nên lựa chọn các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh có độ che phủ tốt. Giúp bảo vệ bề mặt công trình thi công được bền đẹp, đồng thời tiết kiệm chi phí và công sức thi công.
 • Độ bám dính và khả năng chịu va đập tốt: Bạn nên lựa chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh có độ bám dính tốt và khả năng chịu va đập cao, Việc này giúp lớp sơn được bền hơn khi gặp va chạm.
 • Tuổi thọ và bảo hành: Xem xét tuổi thọ của loại sơn và chế độ bảo hành. Sơn có tuổi thọ dài và bảo hành tốt sẽ giúp đảm bảo lớp sơn bền đẹp trong thời gian dài.
 • Giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phù hợp nhất. Lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh bạn nên chú ý đến các yếu tố về chất lượng hơn giá cả.
 • Lưu ý rằng lựa chọn loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phải phù hợp với bề mặt và môi trường sử dụng. Trước khi mua, nên tìm hiểu kỹ và tham khảo ý kiến từ người sử dụng và chuyên gia để có quyết định đúng đắn nhất.
Lưu ý khi chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh
Lưu ý khi lựa chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh

Bài viết chia sẻ đến bạn các loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn lựa chọn được các loại sơn chống thấm nhà vệ phù hợp.

>> Xem thêm: Tự sơn chống thấm nhà vệ sinh có dễ không?