Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh trên 1m2 là bao nhiêu?

1. Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh trên 1m2

Sơn chống thấm nhà vệ sinh là một trong những giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn. Việc ứng dụng chống thấm bằng sơn cho nhà vệ sinh vừa đem lại hiệu quả tốt, vừa giúp tiết kiệm chi phí. Các hạng mục cần chống thấm khu vực nhà vệ sinh sẽ có quy trình thi công khác nhau. Do đó, mức giá thi công sơn chống thấm đối với từng hạng mục sẽ khác nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem giá sơn chống thấm nhà vệ sinh 1m2 hiện nay là bao nhiêu?

1.1 Đối với tường cũ

Hạng mục tường cũ trong nhà vệ sinh là phần cần chú trọng khi thi công sơn chống thấm. Bởi đây là bề mặt đã xuất hiện tình trạng ngấm ẩm, mốc, cần thi công chống thấm lại. Quy trình thi công sơn chống thấm tường cũ bao gồm đầy đủ các bước cơ bản. Ngoài ra, bước vệ sinh đầu tiên cho bề mặt thi công cần thực hiện kỹ càng, tỉ mỉ. Để đảm bảo bề mặt tường cũ của nhà vệ sinh được làm sạch đạt tiêu chuẩn SA 2.0.

Chi phí thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh 1m2 đối với bề mặt tường cũ hiện nay được tính như sau:

 • Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh chuyên dụng: mức giá của dòng sản phẩm này trên thị trường dao động từ 600.000đ/ lon 5kg đến 2.500.000đ/ thùng 20kg.
 • Chi phí thuê thợ sơn chống thấm nhà vệ sinh: dao động khoảng 100.000đ - 200.000đ cho một ngày công.

Giá thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh cũ trên 1m2
Giá thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh cũ trên 1m2
>> Xem thêm: Sơn chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất 2023

1.2 Đối với tường mới

Bề mặt tường nhà vệ sinh mới thi công sẽ có quy trình sơn chống thấm không quá phức tạp. Việc làm sạch bụi bẩn, tạp chất trên tường mới dễ dàng hơn nhiều so với tường cũ. Bởi tường chưa xuất hiện các vấn đề về nấm mốc, bong tróc hay rạn nứt bề mặt. Người thi công chỉ cần áp dụng thao tác làm sạch đơn giản và đảm bảo mặt tường phẳng, mịn. Do đó, trong quy trình thi công sơn chống thấm đối với tường mới sẽ có giá rẻ hơn. Vì không tốn thêm chi phí cho hóa chất và công cụ chuyên dụng để loại bỏ nấm mốc. Báo giá thi công chống thấm tường nhà vệ sinh mới bằng sơn như sau:

 • Chi phí mua sơn chống thấm: Đối với sản phẩm sơn dùng cho mặt tường. Mức giá trên thị trường khoảng 900.000đ/ lon 4L cho đến 3.900.000đ/ thùng 18L.
 • Giá thuê nhân công rẻ hơn (đã bao gồm vật tư): 50.000đ - 100.000đ trên 1m2.
Chi phí thi công đối với tường mới nhà vệ sinh trên 1m2
Chi phí thi công đối với tường mới nhà vệ sinh trên 1m2

1.3 Đối với bề mặt sàn

Sàn nhà vệ sinh là hạng mục quan trọng nhất trong thi công chống thấm. Đây là bề mặt tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước, chịu nhiều tác động của thấm ẩm. Ứng dụng sơn chống thấm cho mặt sàn nhà vệ sinh là phương pháp được nhiều gia chủ lựa chọn. Bởi thao tác thi công dễ dàng, hiệu quả chống thấm tuyệt vời và chi phí phù hợp mọi công trình. Sơn chống thấm cũng chính là giải pháp an toàn, bảo vệ kết cấu nhà vệ sinh và không gây hại với con người.

 • Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh có mức giá từ 516.000đ/ lon 4kg đến 2.356.000đ/ thùng 19kg. Những mức giá này sẽ thay đổi tùy theo hãng sơn và nơi mua sơn.
 • Giá thuê nhân công tương tự như các hạng mục chống thấm kể trên: khoảng 100.000đ - 200.000đ trên 1m2.
Chi phí sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh
Chi phí sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh

>> Xem thêm: Hướng dẫn sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh hiệu quả

2. Gợi ý các hãng sơn chống thấm nhà vệ sinh chất lượng tốt hiện nay

2.1 Thương hiệu sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

Chọn hãng sơn chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất - chọn JYMEC. Đây là một trong những thương hiệu “sơn của người Việt” uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sơn, JYMEC sản xuất đa dạng sơn có công dụng chống thấm. Chất lượng các sản phẩm của JYMEC luôn được đảm bảo tốt nhất trước khi được đưa ra thị trường. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm để cho ra sản phẩm sơn chống thấm hiệu quả cao. JYMEC luôn đáp ứng được mọi nhu cầu về sơn của người tiêu dùng. Được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm.

Hiện nay, JYMEC có 4 sản phẩm sơn chống thấm chất lượng và đa dạng theo mục đích sử dụng. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm dưới đây để áp dụng chống thấm cho nhà vệ sinh.

 • Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC: Chống thấm chuyên dụng cho nhà vệ sinh. Với kết cấu bền bỉ và tính năng chống thấm ưu Việt. Có mức giá khoảng 516.000đ/lon 4l - 2.356.000đ/thùng 19l.
 • Sơn chống thấm màu: Ứng dụng cho tường nhà vệ sinh. Mức giá dao động từ 1.222.000đ/5l - 4.048.000đ/ thùng 18l.
 • Sơn chống thấm đa năng: Sử dụng đạt hiệu quả chống thấm cao với hầu hết mọi bề mặt công trình. Với giá bán là 939.000đ/5l - 3.895.000đ/18l.
 • Sơn chống thấm sàn Epoxy: dùng riêng cho bề mặt sàn nhà vệ sinh. Với công dụng chống thấm, kháng nước vượt trội, màng sơn bóng, chịu mài mòn tối đa.
Sơn chống thấm thương hiệu JYMEC
Sơn chống thấm thương hiệu JYMEC

2.2 Sơn Sika

Là một trong những hãng sơn có nhiều sản phẩm sơn chống thấm đa dạng. Đối với khu vực nhà vệ sinh, Sika cung cấp nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu chống thấm. Có thể tham khảo một số loại sơn chống thấm nhà vệ sinh của Sika có mức giá như sau:

 • Sơn chống thấm Sika Raintite: Thường ứng dụng cho mặt tường và sàn nhà vệ sinh. Ưu điểm của loại sơn này là dễ dàng thao tác khi thi công. Giá bán của sản phẩm là 1.880.000đ thùng 20kg và 390.000đ thùng 4kg.
 • Sơn chống thấm Sikaproof Membrane: Ứng dụng tốt trong thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh với tính bền cao và thời gian khô nhanh. Sản phẩm được bán với giá khoảng 850.000đ/thùng 18kg.
Giá sơn chống thấm của Sika
Giá sơn chống thấm của Sika

2.3 Sơn KOVA

Sơn chống thấm nhà vệ sinh KOVA với nhiều ưu điểm như độ bền cao, chịu nước và mài mòn tốt, thành phần an toàn. Sơn chống thấm của KOVA rất đa dạng, từ loại chuyên dụng cho tường, đến loại dùng cho sàn,... Tất cả các sản phẩm đều có tính năng chống thấm tối ưu, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bề cho công trình.

Các sản phẩm của KOVA sử dụng tốt cho công trình tường và sàn nhà vệ sinh.

 • Mức giá tham khảo đối với các sản phẩm sơn chống thấm của KOVA là:
 • 785.000đ/thùng 4kg và 3.965.000đ/thùng 20kg.
Giá sơn của thương hiệu KOVA
Giá sơn của thương hiệu KOVA

3. Mẹo sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả tối ưu

Một số mẹo sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả:

 • Chống thấm ngay sau khi xây xong: Đây là giải pháp được đánh giá là hữu hiệu nhất. Vì để sơn chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất, bề mặt phải có nền tảng ngăn thấm. Tạo tiền đề cho lớp sơn chống thấm bám tốt và phát huy công dụng tối ưu. Dùng bitum để làm lớp nền chống thấm cho sàn nhà vệ sinh. Theo chuyên gia, nên thi công lớp chống thấm đầu tiên bằng bitum và chờ ngấm trong khoảng 3-5 ngày.
 • Nên sử dụng sơn lót: Nhiều người thường bỏ quá bước sơn lót trước khi sơn chống thấm. Nên dùng sơn lót cho bề mặt tường nhà vệ sinh để tạo độ bám dính cho sơn chống thấm
 • Hoàn thiện bề mặt sơn chống thấm bằng sơn phủ: Đây là bước quyết định đến tính thẩm mỹ. Bạn nên thi công sơn phủ cho bề mặt tường nhà vệ sinh. Có thể dùng sơn phủ chống thấm không màu hoặc có màu để sáng tạo không gian. Đồng thời, bảo vệ tối đa bề mặt cần chống thấm, hạn chế tình trạng rêu xanh, mốc đen.
Dùng sơn chống thấm hiệu quả cho nhà vệ sinh
Dùng sơn chống thấm hiệu quả cho nhà vệ sinh

Qua bài viết về giá sơn chống thấm nhà vệ sinh trên 1m2 của chúng tôi vừa đề cập. Mong rằng bạn đã tính toán được chi phí dự kiến để thi công chống thấm nhà vệ sinh. Chúc bạn chọn được sản phẩm chất lượng phù hợp nhất!