4 hãng sơn chống cháy chất lượng cao được tin dùng

Sơn chống cháy KCC

Sơn từ KCC là một trong những sản phẩm sơn chống cháy chất lượng cao hiện nay. Sơn được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi bộ công an cục cảnh sát PCCC và CNCH Việt Nam cho thấy tính hiệu quả và đáng tin cậy của sản phẩm.

Sơn được đánh giá cao trong việc ngăn cháy lan. Tùy theo độ dày của lớp màng sơn khi thi công mà sơn có thể làm chậm quá trình cháy nổ và bảo vệ bề mặt trong khoảng từ 30 -150 phút.

Sơn chống cháy KCC rất dễ sử dụng và thi công. Sơn thường được sử dụng cho các công trình xây dựng có kết cấu thép như: nhà máy lọc dầu, nhà máy hóa dầu, khu công nghiệp, giàn khoan ngoài khơi, ……

Giá thành sơn KCC cũng rất hợp lý, hệ thống phân phối nhiều giúp bạn dễ dàng tìm mua tránh mua phải sơn giả.

sơn chống cháy KCC
sơn chống cháy KCC

>> Xem thêm: Sơn chống cháy có hiệu quả không?

Sơn chống cháy Hải Phòng

Sơn chống cháy Hải Phòng được tạo thành từ hợp chất chống cháy và các loại phụ gia khác. Từ đó, đem lại khả năng chống cháy vượt trội. Đây cũng là một trong những sản phẩm sơn chống cháy chất lượng cao được tin dùng.

Sơn chống cháy của Hải Phòng có thể chịu nhiệt độ lên đến 800 – 1200 độ C trong khoảng thời gian 60 -150 phút. Giúp làm chậm quá trình cháy lan tạo cơ hội để tiếp cận và xử lý đám cháy. Sản phẩm thường được sử dụng để thi công cho các bề mặt kim loại, sắt thép,…. Giúp bảo vệ bề mặt và kết cấu công trình được vững chắc, hạn chế cháy lan khi bị hỏa hoạn. Ngoài ra, sơn thuộc hệ nước có hàm lượng VOC rất thấp, do đó sơn an toàn khi sử dụng, không sinh khói độc gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Sơn chống cháy Thế hệ mới

Sơn chống cháy Thế hệ mới được đánh giá là một trong những sản phẩm sơn chống cháy chất lượng. Đây là dòng sơn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại hiệu quả vượt trội.

Với khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên đến 1200 độ C trong thời gian 180 phút. Bên cạnh đó, sơn có độ bám dính tốt giúp tăng hiệu quả và độ bền cho bề mặt thi công. Nếu thi công đúng kỹ thuật và bảo dưỡng tốt, lớp màng sơn có thể đạt tuổi thọ trên 15 năm.

Các sản phẩm sơn chống cháy Thế hệ mới hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua sơn tại các cửa hàng vật liệu chống cháy và cửa hàng sơn uy tín.

Sơn chống cháy thế hệ mới
Sơn chống cháy thế hệ mới

Sơn chống cháy Kova

Sơn chống cháy Kova là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano hiện đại. Sơn giúp ngăn chặn và hạn chế các thiệt hại do cháy nổ, giúp cho công trình được bền lâu. Sơn có khả năng chịu lửa và chịu nhiệt độ cao trong thời gian dài nhiệt độ từ 800 – 1200 độ C trong tối đa 6 tiếng. Giúp giảm thiểu các thiệt hại và có thêm thời gian để lực lượng chữa cháy tiếp cận và xử lý.

Ngoài ra, sơn chống cháy Kova là sơn hệ nước, do đó sơn dễ sử dụng và thi công. Sản phẩm được ứng dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, nhất là các bề mặt kết cấu thép. Ngoài các đặc điểm nổi bật, sơn chống cháy Kova còn là một trong những sản phẩm an toàn và thân thiện cho môi trường.

Sơn chống cháy Kova
Sơn chống cháy Kova

Sử dụng sơn chống cháy chất lượng cao là biện pháp an toàn mang lại nhiều lợi ích. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công trình của mình nhé!

Tags: