5 Quyền lợi khi mở đại lý sơn JYMEC đối với chủ kinh doanh

1. Mở đại lý sơn JYMEC có mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Mở đại lý phân phối sơn chính hãng đã và đang là hình thức kinh doanh thịnh hành hiện nay. Được nhiều chủ đầu tư lựa chọn để khởi nghiệp và thu lợi nhuận lâu dài. Bởi khi trở thành đại lý của các hãng sơn lớn, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đặc biệt.

Đầu tiên, phải kể đến quyền lợi về mức giá chiết khấu sản phẩm sơn khi mở địa lý sơn JYMEC. Giá chiết khấu là mức giá nhà sản xuất giảm theo phần trăm nhất định so với giá niêm yết. Để xác định được giá bán của một sản phẩm là phù hợp nhất cho đại lý kinh doanh. Đến với JYMEC, bạn sẽ được hưởng mức giá chiết khấu vô cùng hấp dẫn và hợp lý. Phần trăm chiết khấu dao động từ 20% đến 30%, tùy theo dòng sản phẩm sơn. Ngoài ra, phần trăm giá được chiết khấu cũng phụ thuộc vào hình thức kinh doanh cấp 1 - cấp 2. Đây được đánh giá là mức chiết khấu tốt nhất hiện nay cho việc mở đại lý sơn. Với mức giá khi nhập sản phẩm hợp lý, công việc kinh doanh của bạn sẽ sớm thu lợi nhuận.

Giá chiết khấu sản phẩm của JYMEC rất hợp lý
Giá chiết khấu sản phẩm của JYMEC rất hợp lý

2. Được đào tạo về kinh nghiệm ngành sơn

Mở đại lý sơn JYMEC bạn sẽ được đào tạo rất kỹ về kinh nghiệm ngành sơn. Đây là điều kiện bắt buộc phải có khi bạn dự định mở đại lý sơn để quá trình kinh doanh hiệu quả. Khi chọn trở thành đối tác của JYMEC, chủ đầu tư hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Vì phía Công ty CP sơn JYMEC có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Kết hợp với đội nhân sự và tư vấn viên có chuyên môn cao trong ngành sơn, ngành xây dựng. Họ sẽ cung cấp cho bạn nền tảng lý thuyết căn bản chuyên môn ngành sơn. Đồng thời, tổ chức những buổi hội thảo, sự kiện đào tạo về kinh nghiệm ngành sơn cho khách hàng. Để chủ đại lý nắm được những kiến thức cần có nhằm phục vụ quá trình kinh doanh, tư vấn.

Lộ trình đào tạo kinh nghiệm chuyên môn của JYMEC sẽ được diễn ra định kỳ. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình kinh doanh các sản phẩm của JYMEC. Liên tục cập nhật kiến thức và kinh nghiệm ngành sơn, cũng như thông tin về sản phẩm. Do đó, khi làm đại lý phân phối sơn JYMEC, bạn được hỗ trợ về kiến thức và kỹ năng.

Hội nghị khách hàng do JYMEC tổ chức
Hội nghị khách hàng do JYMEC tổ chức

>> Xem thêm: Trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

3. Được hỗ trợ về phương thức kinh doanh

Các phương thức kinh doanh là những phương pháp, cách thức cần thực hiện khi tiến hành kinh doanh. Để quá trình mở đại lý sơn diễn ra thuận lợi, sớm thu hồi vốn và lợi nhuận. Bạn cần trang bị cho bản thân mình những kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực kinh doanh. Hãy trau dồi lý thuyết kinh doanh và rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết khi bán hàng. JYMEC chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho chủ đại lý những kiến thức quan trọng khi kinh doanh.

Bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh doanh của JYMEC tư vấn cách xây dựng kế hoạch bán hàng. Hỗ trợ bạn lên ý tưởng cho những chiến lược kinh doanh ngắn hạn và dài hạn. Từ đó, việc mở đại lý sơn của bạn đạt được hiệu quả lâu dài và đảm bền vững.

JYMEC hỗ trợ xây dựng chiến lược kinh doanh
JYMEC hỗ trợ xây dựng chiến lược kinh doanh
>> Có thể bạn quan tâm: "Bỏ túi" 3 kinh nghiệm mở đại lý sơn ở nông thôn lợi nhuận cao

4. Đại lý được cung cấp trang thiết bị ngành sơn

Khi kinh doanh các sản phẩm sơn nội thất và ngoại thất, cần có các trang thiết bị chuyên ngành. Để ứng dụng cho việc hỗ trợ tư vấn về chất lượng, màu sắc và hiệu quả của sản phẩm. Một đại lý sơn uy tín và chuyên nghiệp buộc phải có các máy móc, thiết bị chuyên ngành sơn. Bao gồm các loại máy như máy pha màu sơn, máy phun sơn chuyên dụng,... JYMEC là một trong số ít những thương hiệu có hỗ trợ cung cấp thiết bị cho đại lý.

Việc trang bị đầy đủ về máy móc giúp nâng cao tính chuyên nghiệp cho đại lý. Đồng thời, tạo dựng uy tín và độ tin cậy đối với khách hàng khi kinh doanh trong ngành sơn.

Đại lý JYMEC được trang bị máy pha sơn
Đại lý JYMEC được trang bị máy pha sơn

5. Mở đại lý sơn JYMEC có nhiều chính sách tri ân, khuyến mãi

JYMEC là thương hiệu sơn có rất nhiều chương trình ưu đãi diễn ra trong năm. Vào những ngày đặc biệt như ngày Lễ, ngày kỷ niệm của Công ty,... Hãng sẽ tổ chức các chương trình, sự kiện tri ân khách hàng mới và khách hàng thân thiết. Những ưu đãi, khuyến mãi mà JYMEC dành cho khách hàng tập trung vào giá sơn. Thông qua việc giảm giá trực tiếp cho sản phẩm dựa trên giá niêm yết tùy theo từng dòng sơn. Bên cạnh đó, nội dung của chương trình sẽ bao gồm nhiều phần quà tặng kèm khi mua hàng. Hoặc tổ chức những cuộc thi giữa các đại lý về doanh số bán hàng theo tháng, theo năm. Phần quà dành cho cơ sở giành được mức doanh thu cao nhất trong năm sẽ nhận được phần thưởng có giá trị lớn.

JYMEC có nhiều chương trình tri ân khách hàng
JYMEC có nhiều chương trình tri ân khách hàng

Đó là những quyền lợi mở đại lý sơn JYMEC mà bạn có thể tham khảo hiện nay. Kinh doanh sơn nước là một trong những sản phẩm kinh doanh hiệu quả, thu lời sớm. Chúc bạn sớm thành công trong quá trình kinh doanh của mình!

Tags: