Điều kiện mở đại lý sơn bạn cần phải biết ngay hôm nay

Mở đại lý sơn chính là một trong những mang lại lợi nhuận “KHỦNG” và hiệu quả cao. Để kinh doanh sơn thành công thì bạn cần phải trở thành đại lý. Vậy làm thế nào để trở thành địa lý sơn. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều kiện để mở đại lý sơn mà bạn nên biết. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Mở đại lý sơn cần có đam mê kinh doanh

Đây là được coi là điều kiện tiên quyết để khởi đầu bất kì một ngành kinh doanh nào. Khi bạn có đam mê trong lĩnh vực kinh doanh nói chung và đam mê kinh doanh sơn nói riêng thì việc kinh doanh bước đầu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn ít nhất là trong suy nghĩ và cách bạn xử lý mọi khó khăn trong quá trình kinh doanh. Nếu có đam mê thì mọi vấn đề xảy ra bạn đều có thể đứng vững và vượt qua một cách tốt nhất. Với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như sơn thì bạn cần phải có đam mê thì bạn mới có thể phát triển tốt.

Điều kiện mở đại lý sơn hình 1
Đam mê kinh doanh là điều tiên quyết

2. Có khả năng về tài chính

Việc đam mê kinh doanh thôi là chưa đủ mà nếu muốn mở đại lý sơn nước thì bạn cần có tiềm lực về kinh tế. Bạn cần có nguồn vốn nhất định để có thể phát triển và duy trì của hàng sơn.

Để mở cửa hàng sơn bắt mắt thu hút khách hàng thì bạn cần có mặt bằng đẹp, tiếp thị và chăm sóc khách hàng tốt,...tất cả các tiêu chí này đều cần có vốn, chính vì vậy để trở thành đại lý sơn điều kiện thứ hai là có khả năng về tài chính.

Điều kiện mở đại lý sơn hình 2
Cần có khả năng về tài chính trước khi kinh doanh

3. Mặt bằng là điều kiện mở đại lý sơn tiên quyết

Đã là đại lý sơn thì bạn không thể bán hàng online mà cần phải có mặt bằng để bày bán sản phẩm. Khách hàng sẽ có xu hướng đến cửa hàng sơn để lựa chọn sơn chứ không có xu hướng mua sơn trên mạng. Có cửa hàng thì bạn sẽ tiếp cận đến khách hàng một cách tốt nhất, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn mua hàng của bạn nhiều hơn so với việc bạn hàng online. Vì vậy bạn cần phải có mặt bằng địa điểm thì mới có thể mở đại lý sơn.

Điều kiện mở đại lý sơn hình 3
Mặt bằng kinh doanh là yếu tố rất quan trọng

>> Xem thêm: Lý do bạn nên kinh doanh sơn ở thời điểm hiện tại

4. Có trách nhiệm với những dòng sản phẩm mình bán ra thị trường

Khi bạn bán sàn hoặc cung cấp bất kỳ mặt hàng nào đó ra thị trường thì cũng đồng nghĩa với việc bạn bán hình ảnh, uy tín và thương hiệu của mình. Chính vì vậy bạn cần đảm bảo và có trách nhiệm với những gì mình bán.

Khi bạn kinh doanh sơn bạn cần tin tưởng vào sản phẩm mình lựa chọn để truyền đạt và thuyết phục khách hàng mua sơn một cách tốt nhất. Bạn cần phải tìm kỹ nguồn cung cấp sơn để không gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi bạn tìm hiểu kỹ và nhập sơn đúng chỗ thì bạn sẽ đưa đến tay khách hàng những dòng sản phẩm sơn tốt nhất, chất lượng nhất. Từ đó độ uy tín của bạn được tăng lên, khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn của mua hàng của bạn vào những lần sau.

5. Có trách nhiệm thanh toán theo cam kết

Trong quá trình kinh doanh sơn sẽ không tránh khỏi việc khách hàng mua chịu, chậm nợ và trả sau. Để công việc kinh doanh và quá trình mở đại lý sơn của bạn thuận lợi thì ban đầu bạn phải tùy thuộc vào tình hình tài chính và hình thực thanh toán để có lợi nhất cho bạn. Thông thường, sau khi xem tình hình mua bản của của hàng bạn hãng sẽ cấp cho bạn công nợ và cho bạn hạn để trả. Bạn cần phải cân đối và trả hàng đúng thời hạn đã cam kết.

Điều kiện mở đại lý sơn hình 4
Có trách nhiệm thanh toàn theo cam kết

6. Lựa chọn hãng nào để mở đại lý sơn

Có rất nhiều hãng sơn đã và đang kinh doanh rât tốt trong thị trường hiện nay. Tuy nhiên để chọn hãng có chiết khấu cao, nhiều uy đãi cho đại lý thì không hề đơn giản. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một hãng sơn uy tín, chất lượng mang đến những uy đãi hấp  dẫn cho đại lý. Đó là JYMEC, JYMEC chính là hãng sơn uy tin chất lượng, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển JYMEC đã làm tốt sứ mệnh của mình. Với phương châm” hợp tác cùng phát triển” JYMEC luôn luôn đồng hành và giúp đỡ đại lý một cách tốt nhất. Mở đại lý sơn JYMEC các đại lý sẽ có rất nhiều những ưu đãi như:

  • Định hướng, đào tạo đại lý để có thể kinh doanh một cách tốt nhất
  • Hỗ trợ đại lý trong mọi mặt
  • Cung cấp cho đại lý bảng hiệu, biểu báo, bảng màu, máy pha sơn…
  • Chiết khấu cao
  • Tổ chức những chuyến du lịch hàng năm cho đại lý

>> Xem thêm: Đại lý phân phối sơn JYMEC tại Hà Nội

Lựa chọn đúng hãng sơn để mở đại lý

Trên đây là những điều kiện để mở đại lý sơn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu muốn trở thành đại lý sơn. Nếu bạn cần tư vấn đúng ngần ngại mà hãy bình luận bên dưới chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Tags: