Cách mua sơn chống cháy các hãng chuẩn nhất, giá tốt nhất

Mua sơn chống cháy hãng KOVA

Thương hiệu KOVA là hãng sơn Việt khá phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đã có nhiều năm xây dựng và phát triển thương hiệu tại thị trường Việt. KOVA tự hào là một trong những hãng sơn phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Hãng chuyên cung cấp các dòng sơn với mẫu mã đa dạng và công năng tuyệt vời. Từ những dòng sơn bình dân đến cao cấp, hay các loại sơn dự án, sơn trang trí, hiệu ứng,...

Bên cạnh đó, dòng sơn chống cháy đến từ thương hiệu KOVA có nhiều công năng ưu Việt. Ứng dụng công nghệ NANO tiên tiến trong quy trình sản xuất ra sản phẩm chống cháy. Nguồn nguyên, vật liệu đầu vào được chiết xuất từ ​​vỏ trấu kích hoạt tính năng chống cháy tiên tiến.

Sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt tối đa, chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều so với các dòng sơn thông thường. Khả năng chịu lửa, chịu được nhiệt độ từ 800-1200 ° C trong tối đa 6 giờ. Đây là loại sơn có gốc thành phần là 100% hệ nước. Thành phần sơn được cấu tạo từ các hợp chất lành tính thân thiện với môi trường.

Người tiêu dùng có thể tìm đến trang web thương hiệu KOVA để được hỗ trợ mua sơn chống cháy. Lưu ngay địa chỉ website “kovapaint.com” để tiến hành đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ theo số hotline được cung cấp tại website để được tư vấn thêm.

Thông tin mua sơn chống cháy Kova
Thông tin mua sơn chống cháy Kova

Mua sơn chống cháy hãng KCC

KCC là thương hiệu sơn số 1 tại Hàn Quốc, đã có nhiều năm hoạt động trong xây dựng. Với hơn 12 chi nhánh tại Hàn Quốc và 13 chi nhánh tại các quốc gia khác trên thế giới. Việt Nam là một trong những nước KCC đặt trụ sở sản xuất tại Long Thành, Đồng Nai. KCC nổi tiếng với các dòng sơn công nghiệp như sơn chống cháy, chống thấm, sơn hàng hải, sơn container, sơn trang trí và sơn Epoxy,...

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sơn của hãng và đặt hàng qua website. Hãy tìm đến đúng địa chỉ trang web chính thức của KCC “kccvietnam.com”. Tại đây, hãng đã cung cấp thông tin của mọi sản phẩm sơn được ưa chuộng nhất, bán chạy nhất. Ngoài ra, khách hàng còn được tiếp cận với nhiều nội dung thông tin, tin tức về thương hiệu.

Đặc biệt là những nội dung hữu ích về ngành sơn như hướng dẫn sử dụng sơn, chọn sơn. Hay các chuyên đề thú vị liên quan đến chuyên ngành như mẹo thi công, chọn màu sơn,... Và cách chọn loại sơn chống cháy, thi công sơn chống cháy cũng liên tục được cập nhật. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua hàng của người tiêu dùng.

Mua sơn chống cháy KCC
Mua sơn chống cháy KCC

Trên đây là cách mua sơn chống cháy các hãng nhanh nhất, mới nhất bạn có thể tham khảo. Hãy chọn mua sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình và chọn nơi mua có uy tín. Để đảm bảo sơn phát huy tối đa công dụng trong việc bảo vệ cấu kiện công trình.

>> Tìm hiểu thêm: Thành phần sơn chống cháy được cấu tạo từ những chất nào?

Tags: