Hướng dẫn thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC 

1. Hướng dẫn thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC (EX – IN 10) là một giải pháp hiệu quả giúp ngăn ngừa ngấm nước. Giúp bảo vệ kết cấu công trình được bền đẹp và gìn giữ vẻ đẹp cho không gian nhà vệ sinh. Để thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC đạt hiệu quả cao, bạn có thể tham khảo quy trình sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công

 • Vệ sinh bề mặt thi công sơn cẩn thận. Đảm bảo bề mặt được vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và các tạp chất.
 • Xử lý và khắc phục các vết nứt, khe hở trên bề mặt trước thi công. Đảm bảo bề mặt được phẳng mịn để quá trình thi công trơn tru đem lại hiệu quả tốt nhất.
 • Làm ẩm bề mặt trước khi thi công. Có thể làm ẩm bề mặt bằng cách phun nước lên để tránh cho bề mặt hút nước từ lớp sơn chống thấm.
Chuẩn bị bề mặt thi công sơn
Chuẩn bị bề mặt thi công sơn

Bước 2: Pha sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC:

Mỗi loại sơn chống thấm nhà vệ sinh sẽ có cách sử dụng và thi công khác nhau. Tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ giúp cho việc thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC của bạn dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Dùng để trám các vết nứt:

Sử dụng 1kg EX – IN 10 + 4.5 kg xi măng + 13.5 kg cát xây dựng + 2 lít nước. Trộn đều hỗn hợp thành dạng sệt đồng nhất. Sau đó, đục rộng vết nứt và trét hỗn hợp lên trên.

Dùng để trộn vào bê tông hoặc vữa xi măng cát để thi công chống thấm nhà vệ sinh:

Trộn 10 – 20kg EX – IN 10 với một khối vữa hồ bằng cách trộn EX – IN 10 với nước. Sau đó, trộn đều hỗn hợp này với xi măng thành dạng dẻo đủ để thi công.

Lưu ý: Dùng đến đâu trộn xi măng đến đó. Tránh trộn quá nhiều sẽ dễ xảy ra tình trạng đông cứng, không sử dụng được.

Pha sơn chống thấm WC theo các hướng dẫn của nhà sản xuất
Pha sơn chống thấm WC theo các hướng dẫn của nhà sản xuất

Bước 3: Thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC:

 • Thi công từ 2 -3 lớp sơn chống thấm để đem lại hiệu quả tốt nhất. Đảm bảo lớp sơn được phủ đều và đạt độ dày thích hợp trên bề mặt. Đợi lớp sơn khô trước khi tiến hành các lớp sơn tiếp theo.
 • Sau thi công không cần bảo nước, chỉ cần để bề mặt thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC khô tự nhiên trong không khí.
Thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
Thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

Bước 4: Hoàn thiện quy trình thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh:

 • Sau khi lớp sơn đã khô hoàn toàn, kiểm tra kỹ bề mặt để đảm bảo không có vết nứt, lỗ hoặc khe hở nào.
 • Nếu phát hiện vết nứt hoặc các vấn đề khác trên bề mặt cần xử lý ngay lập tức. Có thể xử lý bằng cách sử dụng vật liệu chống thấm tương ứng hoặc áp dụng thêm lớp sơn.
 • Sau khi quá trình thi công hoàn thành và sơn đã khô hoàn toàn. Bạn có thể lắp đặt hoặc đặt lại đồ đạc, các thiết bị nhà vệ sinh vào khu vực đã thi công.

Hoàn thiện quy trình thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
Hoàn thiện quy trình thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
>> Xem thêm: Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC chính hãng nhất ở đâu?

2. Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC không chỉ là sản phẩm có tính hiệu quả cao, thích nghi tốt với điều kiện môi trường, thời tiết Việt Nam. Mà sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC còn có mức giá rất cạnh tranh và kinh tế.

Sơn chống thấm nhà vệ sinh có mức giá rất kinh tế. Do đó bạn có lựa chọn thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC cho công trình của bạn.

Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng:

 • Lon 4kg giá bán là 516.000 VNĐ
 • Thùng 19kg giá bán là 2.356.000 VNĐ

Đây là mức giá bán chung do nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, giá bán sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC có thể chênh lệch do một số yếu tố như: đại lý phân phối, chính sách, ….. Nhưng mức chênh lệch thường không quá nhiều so với giá của nhà sản xuất.

Để biết thông tin chính xác về giá cả và sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC, bạn có thể tìm đến các cửa hàng, đại lý sơn JYMEC để được hỗ trợ.

Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
>> Gợi ý hay: Độ bền của sơn chống thấm nhà vệ sinh có tốt không?

3. Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC ở đâu đảm bảo chất lượng

Hiện nay, sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC được phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua sơn JYMEC tại các cửa hàng, đại lý sơn cung cấp sơn JYMEC. Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm bạn đang mua là hàng chính hãng, chất lượng cao, bạn có thể tham khảo cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC sau đây:

 • Truy cập trang web https://sonjymec.com/ : Bạn có thể tìm hiểu về các sản phẩm của JYMEC và tìm cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh trực tiếp từ đây. Ngoài ra, JYMEC cũng cung cấp thông tin về các điểm bán hàng hoặc đại lý ủy quyền uy tín tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Để giúp bạn có thể tìm được địa chỉ mua sơn gần và thuận tiện nhất.
 • Liên hệ với đại lý sơn JYMEC: Đây là những nơi phân phối sơn JYMEC uy tín và chính hãng. Vì thế, bạn có thể đến các cửa hàng, đại lý sơn JYMEC ở gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Hãy kiểm tra thông tin về sản phẩm, giá cả và chính sách mua hàng trước khi quyết định mua sơn chống thấm nhà vệ sinh từ bất cứ nhà phân phối, đại lý nào. Để đảm bảo quyền lợi khi mua và sử dụng các sản phẩm sơn JYMEC.

Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC đảm bảo chất lượng
Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC đảm bảo chất lượng
Trên đây là hướng dẫn thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh sai sót trong quá trình thi công nhé!

Tags: