Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh tốt nhất hiện nay

1. Tại sao cần sử dụng sơn chống thấm cho sàn nhà vệ sinh

Sử dụng sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh là một trong những biện pháp tốt nhất giúp hạn chế tối đa tình trang chống chấm sàn WC. Sàn nhà vệ sinh thường xuyên bị ẩm ướt do các hoạt động sinh hoạt hàng ngày. Chính vì thế, sử dụng sơn chống thấm cho sàn là điều cần thiết. Nó không chỉ bảo vệ sàn khỏi thấm nước mà còn bảo đảm tính thẩm mỹ của công trình

Lý don nên sử dụng sơn chống thấm sàn vệ sinh:

  • Giúp ngăn chặn thấm nước vào sàn. Đảm bảo sự bền vững của sàn và tránh hư hỏng do thấm nước.
  • Sơn có khả năng chống nấm mốc hiệu quả. Giúp hạn chế tối đa tình trạng nấm mốc.
  • Việc thi công sơn chống thấm sàn đơn giản và nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp chống thấm phức tạp khác như lát gạch hoặc lát đá.
  • Sơn có độ bền cao giúp tiết kiệm tối đa qua trình cải tạo, sửa chữa sau này.
Tại sao cần sử dụng sơn chống thấm cho sàn WC
Tại sao cần sử dụng sơn chống thấm cho sàn WC

2. Các loại sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh tốt nhất trên thị trường

2.1. Sơn chống thấm sàn vệ sinh JYMEC

Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy để thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, sản phẩm của JYMEC luôn được đánh giá cao về hiệu quả và độ bền.

Sơn chống thấm JYMEC có khả năng chống nước và ẩm tốt, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn hiệu quả.  Làm cho sàn nhà vệ sinh luôn sạch sẽ và kháng khuẩn. Ngoài ra, sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Giúp duy trì vẻ đẹp, độ bền và tuổi thọ cho công trình thi công.

Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh JYMEC
Sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh JYMEC

2.2. Sơn chống thấm sàn vệ tinh của Kova

Kova là một thương hiệu sơn uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại sơn có khả năng chống thấm tốt. Sơn chống thấm Kova có khả năng bám dính mạnh mẽ, che phủ tốt, và chống lại sự xâm nhập của nước hiệu quả. Giúp bảo vệ sàn nhà vệ sinh khỏi những hư hỏng do thấm nước và nấm mốc. Sơn chống thấm Kova là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thi công và chống thấm sàn.

Sơn chống thấm Kova

2.3. Sơn chống thâm sàn của Nippon

Nippon là một trong những thương hiệu sơn nổi tiếng. Sơn chống thấm Nippon có khả năng chống thấm tốt, độ bám dính mạnh mẽ, và khả năng che phủ cao. Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và ẩm vào sàn nhà vệ sinh, đồng thời đảm bảo độ bền và thẩm mỹ. Sơn chống thấm sàn Nippon là lựa chọn thông minh cho việc bảo vệ không gian vệ sinh của bạn.

Sơn chống thấm Nippon
Sơn chống thấm Nippon

2.4. Sơn chống thấm sàn của Dulux

Sơn chống thấm nhà vệ sinh của Dulux được rất nhiều gia đình tin dùng. Với công nghệ tiên tiến, sơn Dulux đảm bảo hiệu quả trong việc ngăn thấm nước và ngăn chặn sự hình thành của nấm mốc và vi khuẩn. Đồng thời, sản phẩm này còn mang lại tính thẩm mỹ cao, giúp cho không gian nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ.

Sơn chống thấm Dulux
Sơn chống thấm Dulux
>> Có thể bạn quan tâm: Tham khảo ngay mẹo mua sơn chống thấm nhà vệ sinh giá tốt

3. Lưu ý gì khi sử dụng sơn chống thấm cho sàn nhà vệ sinh

Khi sử dụng sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh, bạn cần chú ý một số lưu ý quan trọng sau đây để đảm bảo hiệu quả và an toàn:

  • Đảm bảo bề mặt sàn nhà vệ sinh vệ sinh được khô ráo và sạch sẽ trước khi thi công.
  • Thi công sơn trong điều kiện thời tiết ổn định. Tránh thi công khi nhiệt độ < 10% và độ ẩm > 85%.
  • Đảm bảo thời gian thi công giữa các lớp chống thấm theo yêu cầu của nhà sản xuất, tình trạng bề mặt và môi trường thi công.
  • Không sử dụng bề mặt sàn nhà vệ sinh ngay sau khi thi công để đảm bảo rằng sơn đã khô hoàn toàn và có độ bền tốt.
  • Cần xử lý các vết nứt của sàn trước khi thi công sơn chống thấm.
  • Tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm sàn WC
Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm sàn WC

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh đến từ các thương hiệu uy tín như JYMEC, Kova, Nippon, Dulux, …. Mỗi loại đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau, do đó bạn cần xem xét thật kỹ trước khi lựa chọn. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của bạn.

>> Xem thêm: Có nên sơn chống thấm cho tường nhà vệ sinh không? 

Tags: