Hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh có triệt để 100 %?

1. Hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh có 100 % không?

Sơn chống thấm là một giải pháp được sử dụng nhiều trong thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Sở dĩ các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh được ưa chuộng là do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bên cạnh đó, giá thành của sơn chống thấm rẻ hơn các vật liệu chống thấm nhà vệ sinh khác và thi công sơn rất đơn giản.

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhưng hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh không phải 100 %. Đây cũng là một trong những điều dễ hiểu với các loại vật liệu chống thấm nhà vệ sinh. Hiệu quả chống thấm phụ thuộc vào các yếu tố như:

  • Chất lượng của loại vật liệu bạn sử dụng có tốt không ? Nhiều công trình sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh không hiệu quả, nguyên nhân là do mua phải các loại sơn chống thấm kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường.
  • Thi công có đúng kỹ thuật không ? Mỗi loại vật liệu chống thấm đều có kỹ thuật khác nhau, do đó thi công sai kỹ thuật sẽ làm giảm hiệu quả.
  • Điều kiện thi công có đảm bảo không ? Đối với sơn chống thấm nhà vệ sinh, khi thi công không làm sạch bề mặt hay thi công trong các điều kiện thời tiết xấu như mưa, nồm ẩm,...thì sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm.
Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả không?
Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả không?

>> Có thể bạn quan tâm: Sai lầm khi chống thấm nhà vệ sinh làm giảm hiệu quả

2. Lưu ý khi thi công sơn để tăng hiệu quả của sơn  chống thấm nhà vệ sinh

Để hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh được tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý sau đây khi thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh.

2.1. Chất lượng của sơn chống thấm

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến việc sử dụng sơn chống thấm không đem lại hiệu quả như mong đợi là chất lượng của sơn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm nhà vệ sinh kém chất lượng. Các loại sơn chống thấm này thường là hàng nhái các thương hiệu uy tín, hàng không rõ nguồn gốc,.... Chính vì thế khi sử dụng hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh không như mong đợi.

Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua. Nên mua sơn chống thấm từ các thương hiệu có uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu cung cấp các sản phẩm sơn chống thấm uy tín như: JYMEC, KOVA, DULUX,......

Hiệu quả chống thấm ảnh hướng bởi chất lượng sơn
Hiệu quả chống thấm ảnh hướng bởi chất lượng sơn

2.2. Đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật khi thi công chống thấm

Mỗi loại vật liệu đều có phương án thi công khác nhau. Tương tự như thế, mỗi loại sơn đều có cách sử dụng và thi công khác nhau. Nếu bạn thực hiện sai sẽ gây lãng phí và làm giảm hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh.

Chính vì thế, trước khi thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh, bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn được in trên vỏ của thùng sơn. Và thực hiện đúng theo các hướng dẫn để đem lại hiệu quả thi công tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh, bạn có thể sử dụng các đội ngũ thi công chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn thực hiện chống thấm cho nhà vệ sinh đạt hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, họ cũng dễ dàng và xử lý các sự cố trong quá trình thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh.

Hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh ảnh hưởng bởi kỹ thuật thi công
Hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh ảnh hưởng bởi kỹ thuật thi công

2.3. Chú ý các yếu tố về thời tiết khi thi công chống thấm nhà vệ sinh

Các yếu tố về thời tiết đóng vai trò rất quan trọng và ảnh hưởng đến hiệu quả chống thấm. Để đảm bảo chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả bạn cần chú ý đến các yếu tố thời tiết.

Thi công sơn chống thấm trong điều kiện thời tiết nắng ráo, khô thoáng sẽ giúp cho hiệu quả chống thấm được tốt hơn. Giúp cho quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng, bền đẹp và mang lại hiệu quả chống thấm tốt.

Tuy nhiên, nếu trong quá trình thi công có mưa, nồm ẩm, bạn nên tiến hành kiểm tra bề mặt thi công chống thấm nhà vệ sinh. Nếu độ ẩm quá cao, bạn tạm dừng thi công sơn chống thấm.

Thời tiết khi thi công ảnh hướng tới chất lượng chống thấm WC
Thời tiết khi thi công ảnh hướng tới chất lượng chống thấm WC

>> Xem thêm: Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại Hà Nội rẻ nhất

3. Mua sơn chống thấm chất lượng, hiệu quả ở đâu

Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC là một trong những sản phẩm sơn chống thấm chất lượng cao. Để đảm bảo hiệu quả của sơn chống thâm và làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm JYMEC giả và kém chất lượng. Gây ảnh hưởng đến uy tín và trải nghiệm của người tiêu dùng.

Để đảm bảo thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh có hiệu cao và là sản phẩm sơn chính hãng chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo các địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC uy tín sau đây:

Bạn có thể truy cập vào website của JYMEC theo đường link sau:https://sonjymec.com/dai-ly-son-jymec-chinh-hang.htm . Sau đó nhập tên tỉnh thành, quận huyện mà bạn cần tìm mua sơn JYMEC.

Mua sơn chống thấm ở đâu đảm bảo chất lượng
Mua sơn chống thấm ở đâu đảm bảo chất lượng

Sơn chống thấm nhà vệ sinh có hiệu quả chống thấm tốt. Tuy nhiên hiệu quả của sơn chống thấm. không triệt để 100 %. Do đó, bạn cần kiểm tra thấm dột và bảo dưỡng lớp sơn chống thấm định kỳ để hiệu quả sơn chống thấm được tốt nhất. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

Tags: