Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng mới nhất

1. Bảng giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng

Hiện nay trên thị trường có 3 sản phẩm chống thấm nhà vệ sinh được ưa chuộng nhất là: Sơn chống thấm nhà vệ sinh, sơn chống thấm màu và sơn chống thấm đa năng. Bạn có thể tham khảo giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng mới nhất hiện nay, để có kế hoạch ngân sách thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh chính xác nhất.

Bảng báo giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng
Sản phẩm Thương hiệu Khối lượng Giá thành
Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC 19 kg 2.356.000 VNĐ
Kova 20 kg 3.046.000 VNĐ
Dulux 20 kg 1.866.000 VNĐ
Nippon 18 kg 2.998.000 VNĐ
Jotun 20 kg 3.600.000 VNĐ
Sơn chống thấm màu JYMEC 18 lít 4.048.000 VNĐ
Toa 20 kg 3.018.000 VNĐ
Dulux 20 kg 3.702.000 VNĐ
Nippon 20 kg 3.622.000 VNĐ
Jotun 20 kg 3.348.000 VNĐ
Sơn chống thấm đa năng JYMEC 18 lít 3.895.000 VNĐ
Kova 20 kg 3.422.000 VNĐ
Dulux 20 Kg 3.115.000 VNĐ
Nippon 20 kg 3.449.000 VNĐ
Jotun 20 kg 3.348.000 VNĐ

Trên đây là mức giá sơn các hãng được yêu thích nhất nhất hiện nay. Lưu ý, đây là mức giá tham khảo trên thị trường của các hãng, mức giá này có thể thay đổi dựa theo đơn vị phân phối, chính sách giá,.....

Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng
Giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng
>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sơn chống thấm tường nhà vệ sinh

2. Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh

Chọn mua sơn chống thấm nhà WC sao cho đảm bảo chất lượng, hiệu quả sử dụng nhưng giá thành phải chăng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại một số kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua sơn chống thấm nhà vệ sinh:

  • Chọn mua các sản phẩm sơn chống thấm đến từ các thương hiệu uy tín và được đánh giá cao. Việc này đảm bảo chất lượng và hiệu quả của sản phẩm khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh.
  • Trước khi mua nên xác định số lượng và loại sơn chống thấm cần sử dụng. Việc này giúp cho quá trình mua sơn của bạn được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn.
  • Khi chống thấm nhà vệ sinh, bạn nên lựa chọn các sản phẩm chống thấm và chống nấm mốc tốt. Bên cạnh đó, nên lựa chọn sơn có độ bám dính tốt với bề mặt tường và độ bền cao để đảm bảo tính ổn định và lâu dài của lớp chống thấm.
  • So sánh giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng và chất lượng giữa các sản phẩm sơn chống thấm khác nhau. Để chọn được sản phẩm có giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả chống thấm tốt.
  • Để mua sơn chống thấm, bạn có thể đến các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng sơn, hoặc cửa hàng kinh doanh vật liệu chống thấm. Nếu bạn ưa thích mua hàng trực tuyến, có thể tìm mua từ các trang web mua sắm trực tuyến.

Kinh nghiệm chọn mua sơn chống thấm nhà vệ sinh
Kinh nghiệm chọn mua sơn chống thấm nhà vệ sinh
>> Gợi ý hay: Hướng dẫn sơn chống thấm sàn nhà vệ sinh hiệu quả

3. Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh giá tốt nhất

Sơn chống thấm nhà vệ sinh là một trong những vật liệu chống thấm hiệu quả, giá thành lại rẻ. Do đó, sơn chống thấm nhà vệ sinh rất được ưa chuộng trong thi công chống thấm nhà vệ sinh.

Tuy nhiên, chính vì nhu cầu sử dụng cao nên không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái các thương hiệu sơn chống thấm nhà vệ sinh.

Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh:

  • Đến trực tiếp các đại lý sơn của các hãng có sản xuất sơn chống thấm nhà vệ sinh. Hiện nay, các cửa hàng, đại lý sơn chính hãng, chất lượng được phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Bạn có thể đến cửa hàng để được tư vấn và mua sơn chống thấm nhà vệ sinh chính hãng.
  • Để tìm được đại lý sơn chính hãng ở gần nhất, bạn có thể truy cập vào website của hãng và lựa chọn khu vực sinh sống để tìm kiếm. Kết quả sẽ hiện ra các đại lý, cửa hàng phân phối sơn chính hãng.

Ví dụ: khi mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC bạn chỉ cần truy cập website: https://sonjymec.com/. Sau đó chọn JYMEC Việt Nam -> Đại lý sơn -> Nhập tỉnh thành, quận/ huyện mà bạn muốn tìm mua sơn.

Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh chính hãng
Cách mua sơn chống thấm nhà vệ sinh chính hãng

Trong bài viết đã tổng hợp lại giá sơn chống thấm nhà vệ sinh các hãng phổ biến nhất hiện nay. Đây là mức giá chung trên thị trường, mức giá này có thể thay đổi do rất nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, bạn nên đến cửa hàng gần nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Tags: