Địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC tại Hải Phòng

1. Địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC tại Hải Phòng

Hiện nay, sản phẩm sơn nhũ JYMEC được phân phối trên toàn quốc. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi và lợi ích khi mua sơn nhũ JYMEC, bạn nên mua tại các đại lý phân phối chính hãng.

Lợi ích khi mua sơn nhũ JYMEC tại đại lý phân phối chính hãng:

 • Khi mua sơn tại đại lý chính hãng, bạn có đảm bảo rằng sản phẩm không bị làm giả hoặc thay đổi.  Đảm bảo chất lượng và hiệu quả cho công trình của bạn.
 • Tại các đại lý phân phối sơn nhũ JYMEC chính hãng, bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm mà không phải đặt trước. Nhân viên tại các đại lý chính hãng được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm. Giúp bạn có được các thông tin chính xác và hữu ích khi lựa chọn sơn.
 • Mua sản phẩm tại đại lý chính hãng thường đi kèm với các dịch vụ hậu mãi như bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn gặp sự cố hoặc cần sự hỗ trợ, đại lý chính hãng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Mua hàng tại các đại lý chính hãng thường cung cấp đúng mức giá phân phối. Đảm bảo giá bạn mua được là tốt nhất.

Chính vì thế, bạn nên tìm mua sơn nhũ JYMEC tại các đại lý phân phối sơn JYMEC chính hãng hoặc các cửa hàng uy tín. Tại khu vực Hải Phòng, bạn có thể tham khảo các địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC chính hãng tại Hải Phòng sau đây:

Địa chỉ mua sơn nhũ JYMEC tại Hải Phòng
STT Tên Địa chỉ  SĐT
1 ĐẠI LÝ LINH ANH  Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng 0985.429.816
2 ĐẠI LÝ ĐOÀN GIA  Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng 0934.269.626
3 ĐẠI LÝ LŨY DUNG Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng  0936.873.027
4 ĐẠI LÝ MINH HUY  Khu vực Vĩnh Bảo, Hải Phòng  0945.242.666
5 ĐẠI LÝ TUẤN THÀNH Minh Tân, Thủy Nguyên, Hải Phòng  0904.187.166
6 ĐẠI LÝ NHẸN PHƯỚC  Khu vực Tiên Lãng, Hải Phòng 077.847.1352
7 ĐẠI LÝ HÙNG THẢO Tân Viên, An Lão, Hải Phòng 0904.744.645
8 ĐẠI LÝ QUANG THANH  Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng 0912.704.814
9 ĐẠI LÝ PHƯƠNG THẢO Gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng  0396.284.523

 

Địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC tại Hải Phòng
Địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC tại Hải Phòng
>> Có thể bạn quan tâm: Sơn nhũ là gì? Ứng dụng của sơn nhũ trong đời sống

2. Đặc điểm của sơn nhũ JYMEC

Sơn nhũ JYMEC sở hữu nhiều ưu điểm, giúp làm nổi bật vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho không gian sống của bạn. Một số đặc điểm ưu việt của sơn nhũ JYMEC là:

Là sản phẩm hệ nước với nhiều ưu điểm vượt trội, an toàn cho sức khỏe và môi trường.

 • Chịu được các điều kiện thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Giữ cho lớp màng sơn luôn được óng đẹp theo thời gian.
 • Lớp màng sơn khi hoàn thiện với độ bóng cao và có hiệu ứng ánh kim loại. Tạo điểm nhấn và sự sang trọng cho bề mặt trang trí.
 • Sơn có độ bền cao, ít phai màu. Lớp màng sơn có thể bền lên đến 5-7 năm, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong việc giữ gìn bề mặt.
 • Có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt khác nhau. Sử dụng được cho cả nội thất và ngoại thất.

Với những ưu điểm trên, sơn nhũ JYMEC là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình sơn nhũ. Giúp tạo lên sự thu hút, sang trọng và thẩm mỹ cho công trình thi công.

Đặc điểm của sơn nhũ JYMEC
Đặc điểm của sơn nhũ JYMEC

3. Cách bảo quản sơn nhũ JYMEC luôn đảm bảo chất lượng

Để bảo quản sơn nhũ JYMEC một cách tốt nhất và đảm bảo rằng sơn vẫn có độ bóng và chất lượng khi bạn sử dụng. Bạn hãy tuân theo một số hướng dẫn sau đây:

 • Đậy kín nắp của hộp sơn ngay sau khi sử dụng để ngăn sơn tiếp xúc với không khí. Sơn nhũ khi tiếp xúc với không khí sẽ bị khô hoặc thay đổi chất lượng.
 • Lưu trữ sơn ở khu vực thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Ngoài ra, nên lưu trữ sơn ở nhiệt độ phù hợp theo hướng dẫn của nhà sản xuất, tránh lưu trữ ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.
 • Kiểm tra hạn sử dụng và chất lượng của sơn trước khi sử dụng. Nếu sơn hết hạn hoặc có điều bất thường cần ngưng sử dụng sản phẩm.
 • Khi bạn chuẩn bị sử dụng sơn sau một thời gian dài, hãy lắc nhẹ hộp sơn trước để đảm bảo rằng thành phần đã hòa trộn đều. Luôn tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất về bảo quản sơn nhũ để đảm bảo rằng nó vẫn giữ được chất lượng tốt nhất.
Cách bảo quản sơn nhũ JYMEC
Cách bảo quản sơn nhũ JYMEC

Bài viết tổng hợp lại một số địa chỉ mua sơn nhũ JYMEC chính hãng tại Hải Phòng. Mua sơn tại các đại lý chính hãng là địa chỉ đáng tin cậy đảm bảo về chất lượng của sơn. Tuy nhiên, tại Hải Phòng vẫn còn có rất nhiều địa chỉ phân phối sơn nhũ JYMEC uy tín khác. Vì thế, bạn cũng nên tìm hiểu và tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để tìm được địa chỉ mua sơn nhũ JYMEC phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: Ý tưởng sơn nhũ vàng trang trí đồ nội thất cực sang trọng, bắt mắt