Các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh

1. Hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm cho nhà vệ sinh là một việc làm cần thiết và rất quan trọng. Để đảm bảo tính hiệu quả khi thi công chống thấm cho nhà vệ sinh. Bạn cần kiểm tra tình trạng nhà vệ sinh thật kỹ. Nhất là các vị trí dễ bị đọng nước, thấm dột.

Các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm cho nhà vệ sinh là:

  • Cống thoát nước sàn: Đây là khu vực quan trọng trong nhà vệ sinh. Cổng thoát nước sàn rất dễ bị đọng nước lại. Do đó, nếu không thi công chống thấm cẩn thận, dễ gây ra hiện tượng ngấm nước ở vị trí này.
  • Mặt sàn nhà vệ sinh: Hiện nay các sàn nhà vệ sinh đều sử dụng gạch ốp để bảo vệ, tăng tính thẩm mỹ và dễ vệ sinh. Tuy nhiên, nếu gạch ốp quá kín và không tạo độ dốc phù hợp. Dễ làm nước đọng lại ngấm vào sàn.
  • Hệ thống đường ống nước: Đây là một trong những hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh rất quan trọng. Nếu đường ống nước bị rò rỉ sẽ ngấm từ từ ra bề mặt. Và thường nó chỉ phát hiện ra khi tình trạng thấm nghiêm trọng. Chính vì thế chống thấm cho khu vực này là một biện pháp giảm thiểu rủi ro hiệu quả nhất.
  • Tường, trần nhà vệ sinh: Đây là các vị trí dễ bị thấm dột do hơi nước tích tụ. Bên cạnh đó, đây là các vị trí dễ xuất hiện nấm mốc gây mất thẩm mỹ. Do đó, không nên bỏ qua khi chống thấm nhà vệ sinh.
Các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh
Các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh

2. Xác định cách chống thấm hiệu quả cho nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh là một trong những hạng mục quan trọng không thể bỏ qua khi thi công chống thấm. Bởi vì đây là khu vực hay bị ẩm ướt, nước và hơi nước dễ bị đọng lại. Vì thế, nơi đây rất dễ bị ngấm và tạo điều kiện cho sự phát triển của các sinh vật gây nấm mốc.

Sau các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh. Bạn cần xác định được các cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất.

Hiện nay, có rất nhiều cách chống thấm cho nhà vệ sinh hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số cách sau:

2.1. Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh

Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh là một trong những cách chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp chống thấm đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất.

Tuy nhiên, sơn chống thấm cần được thực hiện thi công càng sớm càng đem lại hiệu quả cao. Tốt nhất nên có sự chuẩn bị, thi công sơn chống thấm cho nhà vệ sinh ngay từ đầu. Nếu để tình trạng nhà vệ sinh thấm dột, hư hỏng rồi mới sơn. Hiệu quả của sơn có thể không phát huy, thậm chí gây tốn kém, mất thời gian, công sức.

Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh
Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh

2.2. Sử dụng màng khò chống thấm nhà vệ sinh

Sử dụng màng khò chống thấm là phương pháp sử dụng màng tự dính hoặc màng khò nóng để thi công chống thấm cho bề mặt. Đây là vật liệu chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả và ngăn nước rất tốt. Bên cạnh đó, màng chống thấm cũng có nhược điểm về tính thẩm mỹ. Vật liệu này thi công khó, đòi hỏi thợ thi công cần có trình độ, chuyên môn cao. Bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện.

Sử dụng màng chống thấm nhà vệ sinh
Sử dụng màng chống thấm nhà vệ sinh

3. Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Các địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì mua sơn chống thấm nhà vệ sinh tại các địa chỉ uy tín thường đảm bảo về chất lượng. Hạn chế được tình trạng hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại các địa chỉ này, bạn còn được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Ngoài ra, mua hàng tại các địa chỉ uy tín còn giúp bạn mua được các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh với mức giá tốt nhất.

JYMEC là một trong những địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng. Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC được đánh giá cao về hiệu quả chống thấm.

Hiện nay, sơn chống thấm JYMEC đang được phân phối tại rất nhiều đại lý uy tín trên toàn quốc. Do đó, bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại các đại lý này. Bạn chỉ cần truy cập vào đường link sau: https://sonjymec.com/dai-ly-son-jymec-chinh-hang.htm . Và nhập tỉnh thành mà bạn muốn tìm kiếm.

JYMEC - Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín
JYMEC - Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Các hạng mục cần kiểm tra khi chống thấm nhà vệ sinh đóng vai trò rất quan trọng. Giúp bạn nhận biết được tình trạng nhà vệ sinh để có các biện pháp chống thấm thích hợp nhất. Hy vọng thông qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trong thi công chống thấm nhà vệ sinh.