Chọn đơn vị thi công sơn nhũ chuyên nghiệp với các tiêu chí sau

1. Chọn đơn vị thi công sơn nhũ có uy tín trong khu vực

Sơn nhũ là công trình thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ và cần phải đảm bảo tính nghệ thuật cao. Chính vì vậy, người thợ sơn phải là người có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật tốt. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, tốt nhất nên chọn thuê đơn vị thi công.

Tiêu chí đầu tiên cần quan tâm khi chọn đơn vị thi công sơn nhũ là độ uy tín. Bạn nên tham khảo những cơ sở có quy mô và độ tin cậy cao, được đánh giá tốt bởi khách hàng. Độ tin cậy của đơn vị thi công được đánh giá dựa trên kinh nghiệm trong ngành. Trong quá trình tìm hiểu, khách hàng có thể tìm hiểu phản hồi, đánh của khách hàng. Thông qua các bài viết, bình luận được chia sẻ từ người tiêu dùng đánh giá hiệu quả dịch vụ. Và chất lượng của công trình thi công khi hoàn thiện có độ bền và tính thẩm mỹ ra sao. Đơn vị thi công sơn nhũ có uy tín cao, chứng tỏ cơ sở đó có năng lực và chất lượng tốt.

Chọn đơn vị thi công sơn nhũ có độ uy tín cao
Chọn đơn vị thi công sơn nhũ có độ uy tín cao
>> Mách bạn: Sơn nhũ cao cấp nội ngoại thất JYMEC - Lựa chọn tin dùng của mọi công trình

2. Chọn đơn vị thi công sơn nhũ có cam kết về chất lượng, tiến độ

Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn nhũ cần đảm bảo được chất lượng công trình hoàn thiện. Một công trình được coi là đạt chất lượng phải đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ và bền vững.

Về tính thẩm mỹ, lớp sơn nhũ phải đều màu, sáng lấp lánh ánh kim, độ bóng chuẩn đẹp. Màng sơn phẳng, mịn, không xuất hiện các khuyết tật bề mặt như rỗ khí, rạn nứt,...

Về tính bền vững, lớp sơn đảm bảo tính năng chống thấm tốt, kháng nước và ẩm. Màng sơn với độ bóng cứng, đanh chắc có tính đàn hồi và dẻo dai để chống chịu va đập.

Đồng thời, đơn vị thi công phải đảm bảo được tiến độ thi công của công trình sơn nhũ. Các bước thi công phải chuẩn chỉnh, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Tránh việc chậm tiến độ thi công làm ảnh hưởng đến các quy trình thi công khác. Thậm chí, phát sinh thêm những chi phí không cần thiết, gây tốn kém cho gia chủ.

Cam kết về chất lượng công trình sơn nhũ
Cam kết về chất lượng công trình sơn nhũ
>> Mách bạn: Mách bạn tiêu chí chọn sơn nhũ chất lượng cho công trình

3. Chọn đơn vị thi công được nhiều khách hàng đánh giá cao

Những phản hồi, đánh giá tích cực từ khách hàng rất quan trọng đối với nơi cung cấp dịch vụ thi công. Bởi những người đã trải nghiệm và sử dụng dịch vụ sẽ đánh giá dựa trên hiệu quả thực tế. Đó đều là những đánh giá, nhận xét chân thực nhất về đơn vị đó.

Bạn có thể tham khảo ý kiến đánh giá từ những người có kinh nghiệm trong khu vực. Những người đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị thi công đó đánh giá chất lượng ra sao? Có nên thuê dịch vụ của cơ sở đó hay không? Và còn đơn vị nào có chất lượng thi công tốt hơn không?

Sau khi đã thu thập được câu trả lời từ những thắc mắc kể trên. Bạn đã nắm trong tay một danh sách các cơ sở thi công sơn nhũ chất lượng, giá tốt. Căn cứ theo những yêu cầu đặt ra từ công trình của mình, hãy chọn nơi phù hợp nhất.

Khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng trên thực tế
Khách hàng đánh giá tích cực về chất lượng trên thực tế

4. Hãy chọn đơn vị có trình độ thi công sơn nhũ tốt

Kỹ năng tay nghề và trình độ của người thợ thi công quyết định trực tiếp đến công trình. Chất lượng của lớp sơn nhũ có đạt tiêu chuẩn về độ bền và tính nghệ thuật hay không? Đều do người thợ thi công sơn nhũ thực hiện. Đội ngũ thi công sơn nhũ có vai trò quan trọng trong suốt quá trình thi công.

Khách hàng có thể đánh giá năng lực của người thợ sơn thông qua cách họ tư vấn. Cụ thể là người thợ cũng có trách nhiệm lên kế hoạch các bước thi công sơn nhũ. Họ sẽ tư vấn cho bạn nên kết hợp màu sắc sơn nhũ chuẩn đẹp, hài hòa và hợp lý nhất. Qua đó, bạn hãy đánh giá kế hoạch và sự tư vấn của thợ sơn có hợp lý hay không?

Thợ sơn có tay nghề kỹ thuật cao
Thợ sơn có tay nghề kỹ thuật cao
>> Xem thêm: Địa chỉ mua sơn nhũ JYMEC tại Hà Nội giá tốt nhất 

5. Chính sách về giá và bảo hành minh bạch

Chi phí thi công là tiêu chí cần được quan tâm khi chọn đơn vị thi công sơn nhũ. Cơ sở đó cần cam kết được chất lượng thi công phù hợp với giá thành thi công. Các mức giá bao gồm vật liệu, vật tư và nhân lực thi công phải được liệt kê đầy đủ. Trong hợp đồng thi công, chi phí phải được báo giá chi tiết và rõ ràng để khách hàng nắm rõ. Tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Ngoài ra, chính sách bảo hành đối với công trình sơn nhũ cũng cần phải phù hợp. Đơn vị thi công có trách nhiệm đưa ra chế độ bảo hành về độ bền và tính thẩm mỹ. Để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng, tạo dựng lòng tin với họ. Đồng thời, giúp nâng cao độ uy tín cho chính thương hiệu của mình.

Mức giá thi công và chế độ bảo hành hợp lý
Mức giá thi công và chế độ bảo hành hợp lý

Trên đây là 5 tiêu chí chọn đơn vị thi công sơn nhũ mà bạn cần quan tâm. Hãy áp dụng ngay trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thi công sơn nhũ của mình. Chúc bạn thành công!

Tags: