Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả tiết kiệm

1. Hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm

Ngày nay có rất nhiều phương pháp chống thấm nhà vệ sinh, nhưng sơn chống thấm luôn là giải pháp tối ưu nhất. Vì sử dụng sơn vừa đạt hiệu quả chống thấm lâu dài, thao tác thuận tiện. Vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí thi công chống thấm nhà vệ sinh. Vậy, cách sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất được thực hiện như thế nào?

  • Dùng sơn chống thấm ngay khi mới xây xong nhà vệ sinh: Nên chống thấm cho nhà vệ sinh bằng sơn từ lúc bề mặt còn mới, chưa có công trình phụ. Để quá trình thi công diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Tránh tình trạng xảy ra hiện tượng thấm dột mới dùng sơn chống thấm, vì quá trình tháo dỡ, tu sửa phức tạp.
  • Sử dụng loại sơn chống thấm đa năng: Nên ưu tiên sản phẩm sơn chống thấm chuyên dụng cho nhà vệ sinh tích hợp nhiều tính năng. Như màng sơn có tính dẻo, bền, có khả năng chống nấm mốc, vi khuẩn. Chịu được nhiệt độ thất thường để hạn chế tình trạng co rút màng sơn gây rạn nứt. Để sử dụng sơn linh hoạt cho mọi bề mặt nhà vệ sinh như sàn, tường hay trần nhà. Tối ưu về chi phí chống thấm cho khu vực nhà vệ sinh.
  • Pha trộn lượng sơn vừa đủ: Để sử dụng hết hỗn hợp sơn trong một lần thi công. Tránh dùng không hết sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấu và công dụng của sơn. Vì sơn chống thấm yêu cầu cách bảo quản phải cẩn thận nếu không sử dụng hết.

Hướng dẫn dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả
Cách dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh tiết kiệm
>> Xem thêm: Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại Hà Nội rẻ nhất

2. Một vài lưu ý bạn cần quan tâm khi sơn chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là công trình cần được ưu tiên chống thấm cẩn thận nhất trong ngôi nhà. Chống thấm triệt để cho khu vực nhà vệ sinh sẽ hạn chế tình trạng ngấm nước sang những bề mặt xung quanh. Để tăng tuổi thọ sử dụng cho sơn chống thấm nói riêng và kết cấu công trình ngôi nhà nói chung.

Bạn cần quan tâm đến một vài điều lưu ý sau đây:

  • Xử lý bề mặt thi công đúng quy chuẩn: Là bước vệ sinh bề mặt công trình. Mọi quy trình chống thấm hiện nay đều cần đặc biệt chú ý trong bước làm sạch bề mặt.
  • Chống thấm trước và sau nguồn nước: Điều này sẽ quyết định tính hiệu quả trong quy trình chống thấm. Chủ động chống thấm từ phía có nguồn nước để đảm bảo ngăn chặn tối đa tác động của lực nước.
  • Chọn mua sản phẩm chống thấm phù hợp: Sơn chống thấm cần thích hợp với kết cấu bề mặt. Tham khảo ý kiến chuyên gia để mua loại sơn chống thấm chất lượng phù hợp.
  • Thi công kỹ phần cổ ống xuyên sàn, chân tường: Là hạng mục quan trọng trong khu vực nhà vệ sinh. Phần cổ ống xuyên sàn và chân tường cần được chống thấm kỹ càng.

Đó là một vài lưu ý trong hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh bạn cần biết. Để hiểu rõ hơn về 4 điều này, mời bạn tìm hiểu thêm các bài viết về chủ đề chống thấm nhà vệ sinh của chúng tôi.

Thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh cần lưu ý gì?
Lưu ý khi thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh
>> Xem thêm: Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh hãng nào uy tín chất lượng?

3. Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín

Chống thấm nhà vệ sinh là bước quan trọng không thể thiếu trong mỗi công trình. Để đảm bảo cho kết cấu bền vững và hiệu quả sử dụng lâu dài cho cả công trình kiến trúc. Bạn cần chọn đúng loại sơn chống thấm nhà vệ sinh phù hợp và cần chọn mua sản phẩm tại những địa chỉ uy tín.

JYMEC là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường ngành sơn Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và sản xuất các dòng sơn đa dạng mẫu mã, màu sắc. JYMEC đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng khi lựa chọn sơn. Chất lượng sản phẩm sơn của hãng luôn được đảm bảo bởi các chuyên gia đầu ngành. Và độ uy tín thương hiệu được người tiêu dùng Việt đánh giá và bình chọn trong nhiều năm liền.

Trên cả nước có hơn 1.800 hệ thống đại lý sơn của JYMEC trải đều khắp 63 tỉnh thành. Với quy mô cửa hàng vừa và lớn, JYMEC cam kết đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng sơn. Từ nông thôn tới thành thị, từ công trình nhà ở đến những khu công trình xây dựng,... Để tìm được địa chỉ đại lý sơn chính hãng của JYMEC, hãy truy cập vào trang web của JYMEC. Hoặc liên hệ theo hotline để được hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh.

Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh của JYMEC
Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất tại các đại lý JYMEC

Hi vọng, qua bài viết trên, bạn đã nắm được hướng dẫn sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh. Để giúp bảo vệ công trình hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Hãy theo dõi thêm những bài viết của chúng tôi để chọn được sản phẩm sơn phù hợp nhất nhé!

Tags: