Top 5 thương hiệu sơn nội địa tốt nhất hiện nay

1. 5 Thương hiệu sơn nội địa tốt nhất

1.1. Sơn JYMEC - Hãng sơn nội địa chất tốt nhất

JYMEC là một trong những thương hiệu sơn nội địa tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, JYMEC đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

Sơn JYMEC được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, đem đến các sản phẩm sơn chất lượng cao không thua kém các thương hiệu sơn ngoại nhập. Sản phẩm sơn JYMEC đa dạng về mẫu mã, màu sắc và chủng loại, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, giá thành của sơn JYMEC rất đa dạng, từ cao cấp đến bình dân. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Sơn JYMEC - Sơn nội địa chất lượng cao
Sơn JYMEC - Sơn nội địa chất lượng cao
>> Có thể bạn quan tâm: Sơn nhà: Những kiến thức tất tần tật từ A – Z

1.2. Sơn KOVA - Thương hiệu sơn nội địa đáng tin cậy

Nhắc đến các thương hiệu sơn nội địa tốt, không thể không kể đến KOVA. Đây là một trong những thương hiệu sơn cao cấp của Việt Nam. Các sản phẩm của KOVA tương đối đa dạng từ bột bả đến sơn nội thất, sơn ngoại thất.

Bên cạnh đó, chất lượng các sản phẩm của KOVA cũng được đánh giá rất cao với nhiều ưu điểm nổi bật. Sơn có độ bám dính tốt, màu sắc đa dạng và thích nghi tốt với điều kiện thời tiết Việt Nam. Vì thế, đây là một sự lựa chọn lý tưởng trong thi công sơn.

Sơn Kova
Sơn Kova

1.3. Sơn Á Đông

Sơn Á Đông là một trong những thương hiệu sơn nội địa tốt trên thị trường sơn. Sơn Á Đông dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trên thị trường.

Sơn Á Đông chủ yếu sản xuất các dòng sơn là: sơn xây dựng trang trí, sơn kỹ nghệ, sơn tàu biển và công trình. Các sản phẩm sơn Á Đông đều đạt chuẩn về chất lượng quốc tế và dịch vụ. Tự hào là thương hiệu sơn Việt Nam chất lượng cao.

Ngoài ra, hiện nay sơn Á Đông còn là nhà cung cấp sơn cho các tập đoàn lớn. Thể hiện được uy tín thương hiệu và chất lượng của sản phẩm.

Sơn Á Đông
Sơn Á Đông

1.4. Sơn Hải Phòng

Sơn Hải Phòng là một trong những dòng sơn được yêu thích nhất hiện nay. Khi nhắc đến sơn Hải Phòng là người ta thường nhớ đến các sản phẩm sơn tàu biển của hãng. Đây cũng là các sản phẩm chủ đạo được công ty đầu tư và phát triển mạnh nhất.

Từ một xí nghiệp bé ban đầu, trải qua nhiều nỗ lực, sơn Hải Phòng đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu sơn được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Hiện tại, sơn Hải Phòng đang sản xuất các dòng sơn là: sơn  tàu biển, sơn công nghiệp và sơn dân dụng. Các sản phẩm sơn Hải Phòng hiện nay không chỉ phân phối trong nước  mà còn phân phối ở nước ngoài.

Sơn Hải Phòng
Sơn Hải Phòng

1.5. Sơn Hải Âu

Sơn Hải Âu là một doanh nghiệp Quốc Phòng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thị trường sơn. Đây là một trong những thương hiệu sơn được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các sản phẩm đang sản xuất và cung cấp hiện nay của Hải Âu là: Sơn tàu biển, sơn công nghiệp, sơn nước xây dựng, sơn đặc biệt và dung môi pha sơn. Đây đều là những sản phẩm chất lượng cao và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, giá thành của sơn Hải Âu rất phải chăng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các dòng sơn nội địa.

Sơn Hải Âu
Sơn Hải Âu
>> Xem thêm: Top 4 sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhiều người tin dùng

2. Có nên mua sơn nội địa không?

Các dòng sơn nội địa ngày càng được cải tiến nâng cao về chất lượng và tính năng của sản phẩm hơn. Do đó, chất lượng của các dòng sơn trong nước không hề thua kém các dòng sơn ngoại nhập.

Một số ưu điểm khi sử dụng các dòng sơn trong nước hiện nay là:

  • Mẫu mã, màu sắc của sản phẩm rất đa dạng. Các sản phẩm sơn Việt Nam ngày nay đều được đầu tư các dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại. Do đó, chất lượng của các sản phẩm cũng được nâng cao, không thua kém các dòng sơn ngoại nhập.
  • Các dòng sơn nội địa đều được sản xuất  để thích nghi với điều kiện thời tiết, môi trường Việt Nam. Do đó, tính năng của các loại sơn được phát huy rất tốt. Bảo vệ bề mặt thi công sơn được bền đẹp trước các tác động môi trường.
  • Giá thành rất phải chăng. Sản phẩm đa đáp ứng được các phân khúc khách hàng khác nhau.
Có nên mua sơn nội địa không?
Có nên mua sơn nội địa không?

3. Lưu ý khi chọn hãng sơn nội địa

Các dòng sơn nội địa ngày càng cải tiến tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số dòng sơn nội địa không đảm bảo về chất lượng. Do đó, nhiều người tiêu dùng còn e ngại khi lựa chọn các dòng sơn trong nước.

Bạn nên lựa chọn các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Tránh mua và sử dụng các dòng sơn có giá thành quá rẻ. Dễ mua nhầm với các dòng sơn trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

Lưu ý khi mua sơn nội địa
Lưu ý khi mua sơn nội địa

Các thương hiệu nội địa đang ngày càng nâng cao vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường sơn. Tuy nhiên, các thương hiệu sơn Việt chưa đẩy mạnh các hoạt động truyền thông. Chính vì thế, các thương hiệu sơn Việt có phần lép vế so với các thương hiệu ngoại nhập về độ nhận diện. Đây cũng là một trong những hạn chế khiến thương hiệu sơn nội địa không được nhiều người VIệt biết đến và sử dụng.

>> Xem thêm: Tham khảo ngay giá thi công sơn nhà tại TPHCM mới nhất

Tags: