Lợi ích khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

1. Lợi ích khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC được đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Vì thế, đây là dòng sản phẩm được rất nhiều gia đình tin dùng.

Một vài lợi ích khi sử dụng sơn chống thấm WC JYMEC:

 • Hiệu quả của sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC phát huy tốt: Sơn được nhiệt đới hóa để thích nghi tốt với môi trường khí hậu Việt Nam. Do đó, khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC đem lại hiệu quả chống thấm cao.
 • Bảo vệ bề mặt và tăng tuổi thọ của công trình: Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tạo nên lớp màng bảo vệ, giúp ngăn chặn và hạn chế các yếu tố gây ảnh hưởng đến bề mặt và kết cấu của công trình. Giúp cho công trình luôn được bền đẹp.
 • Tiết kiệm chi phí thi công: Giá thành của sơn chống thấm WC JYMEC rất phải chăng, giá bán khoảng 130.000 VNĐ/ kg sơn.
 • Tăng tính thẩm mỹ của công trình: Bề mặt nhà vệ sinh dễ bị ẩm ướt gây ra nấm mốc, bong tróc làm giảm tính thẩm mỹ. Do đó, sử dụng sơn chống nấm mốc WC JYMEC sẽ giúp bảo vệ bề mặt được tốt hơn, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì: Sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC giúp ngăn chặn các vấn đề về thấm nước và ẩm mốc. Từ đó giảm thiểu các vấn đề cần sửa chữa và bảo trì thường xuyên trong tương lai.

Lợi ích vượt trội của sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
Lợi ích vượt trội của sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC
>> Xem thêm: Kinh nghiệm thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao

2. Mẹo sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC hiệu quả

Cách sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả sau đây:

 • Chuẩn bị bề mặt sơn: Trước khi thi công sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC, bề mặt cần được vệ sinh sạch sẽ và xử lý các vết nứt, nỗ hổng trên bề mặt.
 • Sử dụng dụng cụ sơn phù hợp: Tùy theo nhu cầu, bề mặt, diện tích thi công để lựa chọn các dụng cụ thi công phù hợp. Đảm bảo rằng công cụ sơn được làm sạch và khô trước khi sử dụng.
 • Pha sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC: Đối với sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC (EX – IN 10) bạn có thể pha theo công thức sau: 1 kg EX – IN 10 + 4.5 kg xi măng + 13.5 kg cát xây dựng + 2 lít nước. Khuấy đều để tạo thành hỗn hợp đồng nhất khi sử dụng.
 • Sơn đều trên bề mặt thi công: Bạn nên thi công đều tay, tránh thi công quá dày vì có thể gây ra hiện tượng sơn bong tróc sau khi khô. Nếu cần, bạn có thể sơn nhiều lớp để đảm bảo hiệu quả chống thấm tốt hơn. Đợi lớp sơn trước khô hoàn toàn trước khi sơn lớp tiếp theo.
 • Để khô hoàn toàn: Để cho lớp sơn khô hoàn toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng không gian vệ sinh hoặc tiếp xúc với nước.
 • Bảo dưỡng và kiểm tra thường xuyên: Để duy trì hiệu quả của sơn, hãy thường xuyên vệ sinh và kiểm tra bề mặt sơn. Nếu phát hiện có vết nứt hoặc bong tróc, hãy sửa chữa kịp thời để có hiệu quả tốt nhất.
Mẹo sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC hiệu quả
Mẹo sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC hiệu quả

3. Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC ở đâu gần và thuận tiện nhất

Để tìm được địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC gần và thuận tiện nhất cho bạn. Bạn có thể tham khảo cách sau:

 • Bước 1: Truy cập trang website: https://sonjymec.com/.
B3 Truy cập website Sơn JYMEC
B3 Truy cập website Sơn JYMEC
 • Bước 2: Tại mục JYMEC Việt Nam, bấm chọn đại lý sơn.
B2 Chọn mục đại lý sơn
B2 Chọn mục đại lý sơn
 • Bước 3: Nhập tên tỉnh thành, quận/ huyện mà bạn muốn tìm đại lý sơn JYMEC. Dựa theo kết quả, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng, đại lý sơn JYMEC gần nhất.
B3 chọn tên tỉnh thành quận huyện khu vực bạn sinh sống
B3 chọn tên tỉnh thành quận huyện khu vực bạn sinh sống

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC. Nếu còn thắc mắc điều gì đừng quên để lại ý kiến của bạn phía dưới phần bình luận nhé!