Địa chỉ mua sơn tàu biển JYMEC  tại Quảng Nam uy tín

1. Địa chỉ mua sơn tàu biển JYMEC tại Quảng Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn tàu biển nhái các thương hiệu uy tín. Cho nên khi ngư dân sử dụng sơn tàu lớp sơn rất nhanh bị xuống cấp, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền của tàu.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ mua sơn tại Quảng Nam uy tín thì có thể tham khảo các địa chỉ sau đây:

Địa chỉ mua sơn tàu biển JYMEC tại Quảng Nam
STT Tên đại lý Địa chỉ Số điện thoại 
1 Đại lý Việt Duy Ngã tư 617, thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam 0703.962.401
2 Đại lý Phú An Tiến Số 9 đường Trần Thủ Độ, Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam 0941.722.277
3 Đại lý Tứ Trụ Lê Thánh Tông, An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam 0905.120.539
4 Đại lý Tân Bảo Long 151 đường 3 Tháng 2, Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam 0924.521.091
5 Đại lý Tân Tiến Phương Đối diện 407 Nguyễn Tất Thành, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam 0913.496.393

Đây là những địa chỉ phân phối sơn JYMEC chính hãng, uy tín. Bạn hãy mua hàng ở đây để đảm bảo về chất lượng của sơn và được hỗ trợ khi cần thiết.

Địa chỉ mua sơn tàu biển uy tín tại Quảng Nam
Địa chỉ mua sơn tàu biển uy tín tại Quảng Nam

2. Tại sao nên sử dụng sơn tàu biển ở Quảng Nam

Quảng Nam là một tỉnh ven biển thuộc vùng phát triển kinh tế trọng điểm của miền Trung. Điều kiện khí hậu ở đây rất khắc nghiệt do thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa. Chính vì thế, tàu thuyền ở những khu vực này cần được bảo vệ trước sự khắc nghiệt của các yếu tố thời tiết, môi trường,.....

Sơn tàu biển sẽ giúp bảo vệ và ngăn chặn hiện tượng tàu thuyền bị rỉ sét do mưa bão, muối mặn của nước biển. Ngoài ra, sơn cũng giúp tăng tuổi thọ của lớp vỏ tàu nhờ khả năng chống bám của của các loại sinh vật biển. Và sử dụng sơn sẽ giúp tàu tăng tính thẩm mỹ và dễ nhận biết khi hoạt động trên biển hơn.

Để đảm bảo chất lượng, bạn nên mua sơn tại các địa chỉ uy tín ở Quảng Nam. Việc này sẽ giúp bạn nhận được mức giá hợp lý và hỗ trợ khi cần thiết.

Tại sao nên sử dụng các loại sơn tàu biển
Tại sao nên sử dụng các loại sơn tàu biển
>> Bài viết cùng chủ đề: 19 đại lý sơn tàu biển JYMEC ở Nghệ An

3. Giá sơn tàu biển JYMEC tại Quảng Nam

Sơn tàu biển JYMEC được sản xuất và kiểm nghiệm dựa trên các điều kiện môi trường, thời tiết của Việt Nam. Chính vì thế sơn tàu biển JYMEC đem lại hiệu quả bảo vệ cho tàu thuyền rất tốt. Sơn có thể bảo vệ tàu trước sự ăn mòn của nước biển và sự xâm nhập của các sinh vật biển như hà biển,... Sử dụng sơn tàu biển JYMEC giúp cho lớp vỏ sơn được bóng đẹp, tăng tính thẩm mỹ.

Giá cả của sơn tàu biển JYMEC rất phải chăng và phù hợp với thị trường Việt Nam. Hiện nay, sơn tàu biển JYMEC có mức giá dao động khoảng 350.000 VNĐ/ lít. Đây là mức giá chung mang tính chất tham khảo, trên thực tế mức giá có thể chênh lệch do đơn vị phân phối, chính sách,....

Hiện nay, các sản phẩm sơn tàu biển JYMEC được phân phối trên toàn quốc, bạn có thể tìm mua tại các địa chỉ mua sơn tàu biển uy tín  của JYMEC. Nếu bạn đang tìm sơn tàu biển JYMEC ở Quảng Nam, bạn có thể tham khảo địa chỉ các đại lý uy tín trong bài.

Giá sơn tàu biển JYMEC
Giá sơn tàu biển JYMEC

Trên đây là các địa chỉ mua sơn tàu biển JYMEC uy tín tại Quảng Nam. Mua hàng tại các địa chỉ này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đồng thời, mua hàng tại các địa chỉ uy tín bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nếu có bất cứ thắc mắc và mua được mức giá ưu đãi nhất.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách dùng các loại sơn tàu biển theo từng vị trí của tàu  

Tags: