Báo giá thi công sơn giả đá trọn gói mới nhất

1. Báo giá thi công sơn giả đá trọn gói hiện nay

Xu hướng sơn giả đá ngày càng thịnh hành tại thị trường Việt Nam. Bởi nét đẹp sống động mà sơn đá đem lại vô cùng chân thực và tự nhiên. Chi phí đầu tư cho sơn đá là rất phải chăng và phù hợp với mọi điều kiện thi công. Do đó, đây chính là giải pháp trang trí công trình tối ưu cho những gia chủ thích sự khác biệt.

1.1 Giá sơn giả đá các hãng

Đầu tiên, điều mà chủ công trình quan tâm khi chọn thi công sơn đá chính là mức giá sơn. Trên thị trường sơn Việt hiện nay, có vô vàn thương hiệu và mẫu mã sơn đá khác nhau. Giá sơn phụ thuộc vào chất lượng, trọng lượng và dòng sơn, cũng như công năng. Nên giá sơn giả đá các hãng sẽ có sự chênh lệch nhiều, bạn cần tìm hiểu kỹ. Chúng tôi gợi ý cho bạn một số hãng sơn đá chất lượng tốt và giá ổn nhất hiện nay:

Giá sơn giả đá các hãng mới nhất
Hãng sơn Trọng lượng Mức giá
JYMEC 5kg 264.000 VNĐ - 411.000 VNĐ
25kg 898.000 VNĐ - 1.630.000 VNĐ
Terraco 5kg 298.200 VNĐ - 659.400 VNĐ
25kg 2.961.800 VNĐ- 1.279.700 VNĐ
KOVA 4 kg 335.720 VNĐ - 672.000 VNĐ
20kg 1.585.430 VNĐ - 3.232.000 VNĐ
PUMA 5kg 550.000 VNĐ
25kg 2.650.000 VNĐ
Hòa Bình 5kg Dao động từ 259.000 VNĐ - 599.000 VNĐ
25kg 1.225.000 VNĐ - 1.758.000 VNĐ

(Lưu ý: Giá được báo trong bảng trên chỉ nhằm mục đích tham khảo. Vì giá sơn liên tục được cập nhật thay đổi phụ thuộc vào hãng sơn và đại lý sơn)

Giá sơn giả đá một số hãng
Giá sơn giả đá một số hãng

1.2 Báo giá thuê đơn vị thi công sơn giả đá trọn gói

Mức giá thuê đơn vị sơn giả đá trọn gói vô cùng đa dạng cho bạn nhiều sự lựa chọn. Giá thuê được xác định tùy theo hãng sơn mà đơn vị đó cung cấp và kinh nghiệm, độ uy tín. Bạn nên tiến hành khảo giá trên địa bàn khu vực trước khi chốt đơn vị thi công.

Trong chi phí thuê dịch vụ thi công sơn đá trọn gói đã bao gồm chi phí nhân công và vật tư thi công. Chúng tôi đã tìm hiểu chi phí của các bên thi công phổ biến hiện nay và chia mức giá theo từng hạng mục. Do đó, mức giá dưới đây là giá mặt bằng chung trên thị trường, mời bạn tham khảo:

 • Chi phí sơn đá trọn gói cho tường nội thất: Dao động từ 220.000 VNĐ/1m2 - 350.000 VNĐ/1m2
 • Chi phí sơn đá trọn gói cho tường ngoại thất: Dao động từ 270.000 VNĐ/1m2 - 400.000 VNĐ/1m2
 • Chi phí sơn đá trọn gói cho trần nhà: Dao động từ 230.000 VNĐ/1m2 - 360.000 VNĐ/1m2
Báo giá thi công sơn giả đá trọn gói từng hạng mục
Báo giá thi công sơn giả đá trọn gói từng hạng mục

2. Lưu ý khi thi công sơn giả đá trọn gói

Trước khi bắt tay vào quá trình thi công sơn giả đá trọn gói cho công trình của mình. Để đảm bảo hiệu quả sơn đá là tối ưu và quy trình các bước sơn đá chuẩn nhất. Bạn cần phải lưu ý một số nội dung dưới đây:

 • Chọn thương hiệu sơn giả đá chất lượng cao. Đây là điều đầu tiên cần lưu tâm và cũng như là vấn đề quan trọng nhất. Chất lượng của sản phẩm sẽ quyết định trực tiếp đến công năng và hiệu ứng sơn.
 • Chọn đội ngũ thi công uy tín. Sau khi quyết định được hãng sơn để ứng dụng cho công trình. Bạn phải chọn đúng đơn vị thi công sơn có kinh nghiệm và tay nghề kỹ thuật tốt. Người thợ sơn có thao tác chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh khi thi công sơn sẽ đem lại lớp sơn bền. Hiệu ứng vân đá và màu sắc sơn đá sẽ lên được chuẩn đẹp, làm hài lòng gia chủ.
 • Đo đạc công trình trước khi thi công. Việc đo các thông số kỹ thuật của công trình cũng rất quan trọng. Nhưng có nhiều gia chủ lại không để ý tới bước này. Thông thường, bước này sẽ giao cho đơn vị thi công thực hiện để tính toán định mức sơn đá cần dùng. Nhưng nếu không may gặp phải những đơn vị làm ăn không uy tín, giở chiêu trò. Rất có thể họ sẽ tính vượt mức sơn cần dùng nhằm bóp giá khách hàng. Bạn nên tự đo diện tích bề mặt, sau đó đưa cho đơn vị thi công để tiết kiệm thời gian và chi phí
Lưu ý khi thi công sơn giả đá trọn gói
Thi công sơn giả đá trọn gói cần lưu ý gì?

>> Xem thêm: TOP 5 Hãng sơn giả đá tốt nhất bạn nên chọn

3. Chọn đơn vị thi công sơn giả đá như thế nào?

Việc chọn đội ngũ thi công cũng rất cần thiết khi quyết định chọn thi công sơn đá trọn gói. Khi bàn giao việc sơn giả đá cho bên đơn vị thi công, bạn sẽ không cần phải đắn đo việc nghiệm thu. Bởi quy trình thi công được đội ngũ sơn trọn gói thực hiện đúng quy chuẩn các bước. Họ sẽ lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng các bước và có chính sách bảo hành cho bạn. Chọn hình thức sơn trọn gói, gia chủ sẽ tiết kiệm được công sức và tối ưu về chi phí. Mà đảm bảo chất lượng sơn sẽ bền bỉ, bảo vệ công trình trước sự hao mòn thời gian. Hiệu ứng sơn được thực hiện bởi người có kinh nghiệm sẽ đẹp hơn và có tính nghệ thuật cao.

Nhằm giúp bạn tránh tình trạng gặp phải đơn vị thi công có thái độ không chuyên nghiệp, trục lợi. Bạn hãy lưu ngay các tiêu chí dưới đây, để chọn được đơn vị uy tín và chất lượng nhất. Cụ thể như sau:

 • Kinh nghiệm chuyên ngành dày dạn
 • Độ tin cậy cao trong khu vực
 • Cung cấp đa dạng sản phẩm
 • Tay nghề nhân công tốt
 • Chi phí hợp lý, minh bạch
Chọn đơn vị thi công sơn đá tốt với tiêu chí nào?
Chọn đơn vị thi công sơn đá tốt với tiêu chí nào?

Bài viết trên giúp bạn nắm được giá thi công sơn giả đá trọn gói mới nhất hiện nay. Với nội dung mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được hãng sơn giá tốt. Đồng thời, tìm được đơn vị thi công chất lượng và uy tín cho công trình của mình.

Tags: