Báo giá sơn nhũ JYMEC mới nhất 2023

1. Báo giá sơn nhũ JYMEC mới nhất 2023

Sơn nhũ JYMEC được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và chất lượng khi sử dụng. Vì thế, sơn nhũ JYMEC rất được ưa chuộng trong thi công các công trình sơn nhũ.

Sơn nhũ JYMEC không chỉ có tính thẩm mỹ cao còn rất dễ thi công và sử dụng. Sơn nhũ JYMEC có thể thi công trên nhiều bề mặt khác nhau. Sơn nhũ JYMEC thường được sử dụng để trang trí nội và ngoại thất cho các công trình như: đền chùa, tượng đài, khách sạn, biệt thự,....

Giá thành của sơn nhũ JYMEC rất phải chăng và thường được đóng thành các lon nhỏ. Việc này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tránh dư thừa gây lãng phí sơn khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng giá sơn nhũ JYMEC sau đây:

Báo giá sơn nhũ JYMEC mới nhất
Tên sản phẩm Trọng lượng Giá bán ( ĐVT: VNĐ) Đơn vị tính
JYMEC – Sơn nhũ vàng 5 kg 1.440.000 Lon
1 kg 306.000 Lon
JYMEC – Sơn nhũ bạc 5 kg 1.260.000 Lon
1 kg 276.000 Lon
JYMEC – Sơn nhũ đồng 5 kg 1.440.000 Lon
1 kg 306.000 Lon
Giá sơn nhũ JYMEC mới nhất 2023
Giá sơn nhũ JYMEC mới nhất 2023

>> Xem thêm: Quy trình thi công sơn nhũ đúng chuẩn

2. Hướng dẫn thi công sơn nhũ JYMEC đúng kỹ thuật

Thi công đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ và độ bền của công trình theo thời gian. Để thi công sơn nhũ JYMEC đạt hiệu quả cao và đúng kỹ thuật, bạn có thể tham khảo các bước thi công sơn nhũ JYMEC sau đây:

  • Bước 1: Vệ sinh bề mặt thi công sơn nhũ JYMEC

Đảm bảo bề mặt khi thi công được sạch sẽ, không dính bụi bẩn hoặc dầu mỡ. Giữ cho bề mặt khô ráo khi thi công để tăng độ bám dính của lớp sơn nhũ.

  • Bước 2: Trét Mastic làm phẳng  bề mặt

Đối với các bề mặt thi công sơn nhũ nên trét mastic để làm phẳng bề mặt. Việc này  giúp cho lớp sơn nhũ liên kết bền chặt hơn và tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công sơn nhũ. Nên thi công 2 lớp sơn mastic, mỗi lớp cách nhau 3 - 4 tiếng.

  • Bước 3: Thi công sơn lót

 Lớp sơn lót sẽ giúp bảo vệ bề mặt được bền đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Nên sử dụng các loại sơn lót kháng kiềm, chống nấm mốc tốt để bảo vệ bề mặt khỏi ngấm nước và ẩm mốc. Nên thực hiện từ 1- 2 lớp sơn lót và đợi sơn lót khô trước khi tiến hành các lớp sơn tiếp theo.

  • Bước 4: Thi công sơn nhũ

Khi thi công sơn nhũ bạn nên sử dụng súng phun sơn để lớp sơn được đều và bền đẹp hơn. Thi công từ 2 lớp sơn nhũ để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, mỗi lớp sơn nên thi công cách nhau 3 - 4 tiếng.

  • Bước 5: Thi công lớp sơn phủ bóng

Sau khi thi công lớp sơn nhũ JYMEC, bạn có thể sử dụng thêm 1 lớp sơn Clear phủ bóng JYMEC để lớp màng sơn được bóng đẹp hơn. Để khô ít nhất 8 tiếng mới đưa vào sử dụng.

Hướng dẫn thi công sơn nhũ JYMEC
Hướng dẫn thi công sơn nhũ JYMEC

3. Mua sơn nhũ JYMEC như thế nào để đảm bảo chất lượng

Sơn nhũ JYMEC ngày càng được yêu thích thi công trang trí trong các công trình sơn nhũ. Chính vì thế, không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái sơn nhũ JYMEC trên thị trường. Do đó, để đảm bảo chất lượng khi sử dụng các sản phẩm sơn nhũ JYMEC, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua sơn nhũ JYMEC chính hãng, chất lượng:

3.1. Mua sơn nhũ JYMEC tại đại lý sơn JYMEC

Mua sơn nhũ JYMEC tại các đại lý sơn JYMEC là cách giúp bạn tránh mua phải các sản phẩm sơn nhũ JYMEC kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua hàng tại các đại lý sơn JYMEC bạn sẽ luôn được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Đồng thời, mức giá niêm yết của các sản phẩm sơn nhũ JYMEC ở đây luôn đúng chuẩn, ít chênh lệch so với giá nhà sản xuất.

Hiện nay, các đại lý sơn JYMEC được phân phối trên toàn quốc, bạn có thể tìm đến các đại lý sơn JYMEC gần nhất để tìm mua.

Nếu bạn chưa biết tìm đại lý sơn JYMEC ở đâu thì có thể truy cập đường link: https://sonjymec.com/dai-ly-son-jymec-chinh-hang.htm. Nhập tên khu vực bạn muốn tìm đại lý sơn JYMEC.

Mua sơn nhũ JYMEC tại các đại lý sơn JYMEC
Mua sơn nhũ JYMEC tại các đại lý sơn JYMEC

3.2. Mua sơn nhũ JYMEC tại các cửa hàng online

Hiện tại để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn thì một số đại lý, nhà phân phối sơn nhũ JYMEC cũng bán hàng qua các trang mạng xã hội, gian hàng online. Vì thế, nếu bạn không có thời gian để đến cửa hàng hay đại lý sơn nhũ JYMEC thì có thể tham khảo hình thức này.

Trước khi mua sơn nhũ online, hãy kiểm tra thông tin về sản phẩm, chất lượng, đánh giá từ khách hàng, và thông tin vận chuyển để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

Lưu ý, đối với các địa chỉ phân phối có mức giá sơn nhũ JYMEC giá rẻ hoặc mập mờ trong các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thì bạn nên cẩn thận. Vì có thể các địa chỉ này không trung thực trong buôn bán.

Mua sơn nhũ JYMEC tại các cửa hàng trực tuyến
Mua sơn nhũ JYMEC tại các cửa hàng trực tuyến

Giá các sản phẩm sơn nhũ JYMEC được cung cấp trong bài viết là mức giá chuẩn của các sản phẩm sơn nhũ JYMEC trên thị trường hiện nay. Giá thành tại các đại lý có thể chênh lệch so với giá công bố do một số yếu tố, tuy nhiên mức chênh lệch này thường không đáng kể. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn.

>> Xem thêm: Mua sơn nhũ JYMEC tại TPHCM ở những đại lý uy tín nhất