Sơn nhà màu vàng đất ấn tượng, bắt mắt, hợp phong thuỷ

Một không gian sẽ không có linh hồn nếu thiếu đi màu sắc, màu không chỉ mang lại không gian hài hoà với tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho gia chủ thu hút vận khí, mang lại tài lộc đến cho gia chủ. Dưới đây là bài viết sơn nhà màu vàng đất hợp vận khí thu hút tài lộc. Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Ý nghĩa của màu vàng đất trong phong thuỷ

Màu vàng đất là một trong những màu sơn nhà đẹp nhất được nhiều gia đình chọ lựa. Đây là gam màu giàu năng lượng, nó có khả năng thu hút ánh sáng và có sức hút mỗi khi sơn lên nhà. Màu vàng đất góp phần đem đến cho không gian có tính thẩm mỹ cao, tinh tế.

Màu vàng đất là gam màu trung tính, không quá chói lóa giúp mang lại một không gian bình yên, an tĩnh. Thông thường màu vàng đất sẽ được dùng trong phòng  ngủ hoặc làm điểm nhấn cho phòng khách. Sơn nhà màu vàng đất sẽ khiến cho bạn cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi với gia đình.

Biểu hiện cho sự sung túc, sum vầy. Khi bước chân vào một không gian vàng đất bạn sẽ có cảm giác gần gũi, thân thuộc, cân bằng được cảm xúc và làm tăng nguồn năng lượng. Màu vàng đất sẽ mang lại nguồn năng lượng mới, nó sẽ giúp bạn hòa mình vào sự bình yên, khát khao mang đến những điều xung  túc, mới mẻ.

Là một biểu tượng của ánh nắng mặt trời nó mang lại cho bạn niềm vui, sự hiểu biết, lạc quan. Màu vàng đất tượng trưng cho trời đất, sự giản dị, niềm vinh dự tuy nhiên màu vàng đất cung hơi kén người dùng.

Có ý nghĩa trong mối quan hệ, màu vàng đất là biểu tượng của sự gắn kết, trung thành và tín nhiệm.  Màu vàng đất giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt hơn.

ý nghĩa của màu vàng dất
Màu vàng đất có ý nghĩa như thế nào trong đời sống

>> Có thể bạn quan tâm:

2. Sơn nhà màu vàng đất phù hợp với mệnh nào?

Theo phong thuỷ tone màu vàng đất, nâu đất là những màu đại diện cho mệnh Thổ. Màu sắc này đại diện cho sự ấm áp, hài hoà giúp cho gia chủ tránh khỏi những xui xẻo. Màu vàng đất sẽ  phù hợp với những người thuộc mệnh Thổ. Khi chọn màu sơn này những người mệnh Thổ sẽ được tiếp thêm nguồn năng lượng, tăng thêm sức mạnh, thu hút mọi điều may mắn, hút tài vận khiến cho gia chủ thuận lợi trong việc làm ăn, gia đình thuận hoà, gắn kết.

màu vàng đất hợp mệnh gì
Những người có tuổi như thế nào nên sơn màu vàng đất

Những người mệnh Thổ gồm tuổi sau:

 • Canh Ngọ
 • Tân Mùi
 • Mậu Dần
 • Kỷ Mão
 • Bính Tuất
 • Đinh Hợi
 • Canh Tý
 • Tân Sửu
 • Mậu Thân
 • Kỷ Dậu
 • Bính Thìn
 • Đinh Tỵ

Những người  tuổi này nên chọn màu vàng đất để sơn nhà, khi sơn nhà màu vàng đất sẽ khiến cho họ nuôi dưỡng trí óc và não bộ, khiến cho họ dễ dàng hơn trong cuộc sống. Những người mệnh Thổ thường nền tính, được nhiều người yêu mến, họ thường là người giản dị, khiêm tốn. Chính vì vậy nên chọn màu vàng đất để cuộc sống của những người mệnh thổ trở nên suôn sẻ và vững vàng hơn.

>> Xem thêm: Top 6 sơn nước giá rẻ phổ biến nhất hiện nay

3. Một số mẫu nhà màu vàng đất

Như bạn đã biết màu vàng đất là màu trung tính, nó mang sắc thái trầm, không gian. Bản chất màu vàng đất chứa sự ấm áp nên nó rất thích hợp với những không gian chung vàn tạo không khí ôn hoà, gắn kết được tình cảm gia đình. Dưới đây là một số mẫu nhà màu vàng đất:

Phòng khách đẹp mẫu 1
Phòng khách màu vàng đất ấn tượng mẫu 1
Phòng khách đẹp mẫu 2
Phòng khách màu vàng đất mẫu 2
Phòng khách đẹp mẫu 3
Phòng khách màu vàng đất mẫu 3
Phòng khách đẹp mẫu 4
Phòng khách màu vàng đất mẫu 4
sơn nhà màu vàng đất đẹp hình 8
Phòng khách màu vàng đất mẫu 5
Phòng khách đẹp mẫu 5
Phòng khách màu vàng đất mẫu 6
Phòng khách đẹp mẫu 6
Phòng khách màu vàng đất mẫu 7
Phòng khách đẹp mẫu 8
Phòng khách màu vàng đất mẫu 8
Phòng ngủ màu vàng đất
Phòng ngủ màu vàng đất ấn tượng
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 2
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 2
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 3
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 3
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 4
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 4
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 5
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 5
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 6
Phòng ngủ màu vàng đất mẫu 6

Trên đây là bài viết về sơn nhà màu vàng đất, mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn biết cách chọn mệnh để sơn nhà màu vàng đất. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại bình luận ở bên dưới nhé! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc bạn có một ngày làm việc vui vẻ.

>>Xem thêm:

Tags: