Sơn lót ngoại thất hãng nào tốt ? 3 Hãng sơn được tin dùng nhất

1. Tại sao nên sử dụng sơn lót ngoại thất?

Sơn lót ngoại thất đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công sơn ngoại thất. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua bước thi công sơn lót để tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Tuy nhiên, việc làm này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng, độ bền của công trình khi sử dụng.

Vì vậy, sử dụng sơn lót cho ngoại thất là điều cần thiết, giúp cho công trình luôn bền đẹp. Một số lý do bạn nên sử dụng sơn lót ngoại thất là:

  • Tăng độ bám dính và độ bền: Sơn lót giúp tăng độ bám dính của bề mặt với lớp sơn phủ. Giúp cho tăng độ bền và tuổi thọ cho công trình thi công.
  • Chống thấm, chống nấm mốc: Các loại sơn lót ngoại thất tốt có chất lượng tốt và nhiều tính năng vượt trội. Sơn lót có khả năng chống thấm nước tốt, giúp ngăn chặn nước và ẩm xâm nhập vào bề mặt. Bảo vệ bề mặt và kết cấu công trình khỏi các vấn đề như mục nát, nấm mốc.
  • Giúp bề mặt mịn đẹp và bền màu: Sơn lót có thể che phủ các vết nứt nhỏ, giúp bề mặt được mịn đẹp. Nhờ thế, giúp lớp sơn phủ lên màu được đều và chính xác hơn.
  • Tiết kiệm sơn phủ: Sử dụng sơn lót sẽ giúp hạn chế được tình trạng thấm hút của bề mặt với lớp sơn phủ. Điều này giúp giảm lượng sơn phủ cần sử dụng và tiết kiệm chi phí và nguồn lực.
Tại sao nên sử dụng sơn lót ngoại thất?
Tại sao nên sử dụng sơn lót ngoại thất?

2. Sơn lót ngoại thất hãng nào tốt?

Sơn lót ngoại thất là bước thi công không thể thiếu trong quá trình thi công sơn ngoại thất. Sơn lót ngoại thất tốt thường có khả năng bám dính tốt, sơn bám dính được trên nhiều bề mặt khác nhau. Giúp quá trình thi công được thuận lợi và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, các loại sơn lót ngoại thất chất lượng chống thấm nước, chống nấm mốc tốt. Bảo vệ bề mặt tường ngoại thất luôn được sạch đẹp và bền lâu theo thời gian.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn lót ngoại thất tốt. Cùng tìm hiểu một số loại sơn lót ngoại thất được sử dụng phổ biến hiện nay:

Sơn lót ngoại thất JYMEC giúp cho lớp sơn phủ được hoàn thiện hơn. Sơn lót ngoại thất có độ bám dính tốt, ít bị phai màu giúp cho lớp sơn phủ được đều màu, sáng đẹp hơn. Ngoài ra, sơn lót ngoại thất JYMEC còn có khả năng kháng kiềm, chống nấm mốc vượt trội. Giúp cho bề mặt tường ngoại thất của nhà bạn luôn sạch sẽ và thẩm mỹ.

Giá sơn lót ngoại thất JYMEC hiện nay dao động trong khoảng: 220.000 - 240.000 VNĐ/ lít, tùy loại sơn.

Sơn lót ngoại thất JYMEC - Loại sơn lót chất lượng và hiệu quả cao
Sơn lót ngoại thất JYMEC - Loại sơn lót chất lượng và hiệu quả cao

Sơn lót ngoại thất Dulux là loại sơn lót ngoại thất tốt. Sơn lót ngoại thất Dulux giúp lớp sơn hoàn thiện bám dính tốt hơn, láng mịn và bền màu. Bên cạnh đó, sơn lót ngoại thất Dulux có độ che phủ tốt. Sơn có thể khắc phục các vết nứt nhỏ trên bề mặt. Ngoài ra, sơn lót ngoại thất Dulux có khả năng chống thấm tốt, giúp ngăn chặn thấm nước và nấm mốc xuất hiện. Giúp mang lại sự bảo vệ tối ưu và giữ cho tường ngoại thất luôn đẹp như mới.

Giá sơn lót ngoại thất Dulux hiện nay dao động trong khoảng: 240.000 - 260.000 VNĐ/ lít, tùy loại sơn.

Sơn lót ngoại thất Dulux - Loại sơn lót được yêu thích
Sơn lót ngoại thất Dulux - Loại sơn lót được yêu thích

Sơn lót ngoại thất Nippon: Sơn lót ngoại thất Nippon có khả năng ngăn chặn sự xuống màu của lớp sơn phủ do xi măng gây ra. Bên cạnh đó, sơn lót ngoại thất Nippon có độ bám dính tốt, kháng kiềm và chống nấm mốc tốt. Giúp bảo vệ và duy trì vẻ đẹp của bề mặt ngoại thất.

Giá sơn lót ngoại thất Nippon hiện nay dao động trong khoảng: 150.000 - 260.000 VNĐ/ lít, tùy loại sơn.

Sơn lót ngoại thất Nippon - Loại sơn lót ngoại thất tốt, bền đẹp
Sơn lót ngoại thất Nippon - Loại sơn lót ngoại thất tốt, bền đẹp
>> Có thể bạn quan tâm: Sơn tốt nhất được đánh giá trên tiêu chí nào?

3. Kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sơn lót ngoại thất

Sử dụng sơn lót ngoại thất đúng cách là yếu tố quan trọng để công trình đạt được kết quả tốt và bền đẹp. Một số kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sơn lót ngoại thất là:

  • Lựa chọn và sử dụng các loại sơn lót ngoại thất tốt có chất lượng cao và bền đẹp.
  • Trước khi thực hiện sơn lót, cần đảm bảo bề mặt được vệ sinh sạch sẽ và để khô ráo.
  • Đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và tuân thủ các hướng dẫn của nhà sản xuất. Đảm bảo việc thi công sơn lót được thực hiện đúng cách và có hiệu quả tốt.
  • Thi công sơn lót trong điều kiện thời tiết ổn định, phù hợp. Để tránh các yếu tố thời tiết tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của lớp sơn.
  • Thi công sơn lót đều tay, mịn đẹp. Đảm bảo độ dày và số lớp sơn cần thực hiện theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất và công trình.

Sơn lót chỉ là lớp sơn phụ để bảo vệ công trình được bền hơn. Do đó, không nên thay thế lớp sơn phủ bằng việc tăng số lớp sơn lót. Thực hiện kiểm tra và bảo dưỡng lớp sơn định kỳ hàng năm. Điều này giúp cho lớp sơn được bền lâu hơn. Đồng thời, việc này giúp phát hiện và sửa chữa các vấn đề trên lớp sơn kịp thời.

Kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sơn lót ngoại thất
Kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng sơn lót ngoại thất

Sử dụng các loại sơn lót ngoại thất tốt sẽ giúp bạn có được công trình bền đẹp theo thời gian. Ngoài ra, sử dụng các loại sơn lót ngoại thất chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong tương lai. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm: Bật mí các dòng sơn trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay

Tags: