3 Hãng sơn tàu biển giá rẻ được tin dùng nhất hiện nay

3 Hãng sơn tàu biển giá rẻ được tin dùng

Trong môi trường khí hậu biển chịu nhiều điều kiện khắc nghiệt như vùng biển Đông của Việt Nam. Các phương tiện hàng hải, phương tiện đường thủy cần phải được ứng dụng các giải pháp bảo vệ.

Nhằm mục đích chính là duy trì cho kết cấu của tàu thuyền được bền vững dài lâu. Đặc biệt là các cấu kiện kim loại của tàu biển sẽ rất dễ bị ăn mòn khi hoạt động trong môi trường có nồng độ muối cao.

Từ đó, nhu cầu sử dụng sơn chống rỉ cho tàu biển là vô cùng cần thiết và phổ biến. Cũng bởi vì diện tích bề mặt tàu thuyền cần thi công sơn chống ăn mòn là khá lớn.

Do đó, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và quan tâm đến dòng sơn tàu biển giá rẻ. Để vừa đạt hiệu quả chống ăn mòn tối đa, mà vừa tối ưu về chi phí thi công.

Sơn tàu biển của JYMEC

Thương hiệu JYMEC paint đã có “tên tuổi” nhiều năm nay trên thị trường Việt Nam. Nhờ có quá trình nghiên cứu và sản xuất cho thị trường nhiều dòng sơn chất lượng vượt trội. JYMEC đã, đang và sẽ luôn là hãng sơn Việt uy tín hàng đầu tại nước ta.

Dòng sơn mà JYMEC sản xuất chuyên dụng cho tàu biển là sản phẩm sơn dầu bóng cao cấp. Đây là loại sơn được cấu tạo bởi gốc thành phần Alkyd - chất được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm sơn.

Đặc biệt là gốc Alkyd có trong sơn tàu biển JYMEC đem đến công dụng chống rỉ siêu bền. Nên chắc chắn sự bền bỉ của sản phẩm là tối đa trong thời gian dài.

Những điểm vượt trội của sản phẩm này có thể kể đến là kết cấu sơn rất dễ thi công. Màng sơn đạt độ khô rất nhanh, sớm ổn định và không phát ra mùi khó chịu.

Bạn hoàn toàn có thể tự thi công sơn bằng các công cụ chuyên dụng cũng rất hiệu quả. Độ bóng của màng sơn luôn giữ được mức tối đa trong khi thi công và sau khi hoàn thiện.

Sản phẩm sơn dầu bóng của JYMEC đã đạt được nhiều chứng nhận về chất lượng như IMO PSPC; SSPC; ISO 12944.

Son Bien Tau

>> Xem thêm: Đánh giá ưu nhược điểm của sơn tàu biển JYMEC

Sơn tàu biển hãng Á Đông

Á Đông cũng là một trong những hãng sơn vô cùng uy tín trên thị trường hiện nay. Qua những sản phẩm sơn đạt hiệu quả bảo vệ tuyệt vời, bền vững một cách tối ưu. Nên sản phẩm sơn tàu biển Á Đông rất đa công dụng trong quá trình bảo vệ tàu thuyền.

Ví dụ như dùng làm sơn lót chống rỉ, dùng làm sơn phủ cho nhiều bề mặt cấu kiện kim loại. Và có thể dùng cho cả phía trong lẫn ngoài các công trình tàu biển, kết cấu thép, công nghiệp,... Hơn nữa, sơn còn được ứng dụng cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

Với nhiều ưu điểm nổi bật về bảng màu phong phú, đủ các màu trắng, xám, đỏ,... Đem lại hiệu quả tối đa trong hiệu ứng thẩm mỹ cho công trình trên biển. Đặc tính chống rỉ của sơn Á Đông luôn được đánh giá cao nhờ tính kháng kiềm, muối, hóa chất.

Độ bóng cứng của màng sơn giúp tăng hiệu quả chống ăn mòn, chịu được va đập ngoại lực. Khả năng liên kết siêu bền của các phần tử trong kết cấu sơn giúp tăng độ bám dính giữa các lớp sơn. Sản phẩm tuyệt đối không gây hại cho con người và môi trường nước biển.

Mức giá bán của sơn tàu biển Á Đông rẻ nhất từ 115.000đ/1L

Son Tau Bien Gia Re Dong 1

Sơn tàu biển hãng Hải Âu

Sơn Hải Âu là hãng sơn nổi tiếng, chuyên sản xuất các dòng sơn công nghiệp hàng hải. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng sơn đạt chuẩn theo tiêu chuẩn ISO Mỹ. Hải  u đã đạt nhiều thành tích do Nhà nước trao tặng và người tiêu dùng bình chọn

Đây là thương hiệu sơn chuyên dụng cho các công trình vùng biển như tàu, thuyền, giàn khoan,... Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng như sơn chống rỉ gốc epoxy, gốc alkyd, gốc cao su clo hóa,... Hải Âu là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình và ngư dân bởi chất lượng và giá cả phải chăng.

Các dòng sơn tàu biển của Hải Âu có mức giá dao động từ 100.000đ/1L cho đến 588.000đ/1L.

Son Tau Bien Gia Re Hai Au 1

Tiêu chí đánh giá chất lượng sơn tàu biển giá rẻ

Khi lựa chọn tìm mua sơn tàu biển trong phân khúc giá rẻ, khách hàng không chỉ cần biết giá. Mà bên cạnh đó, cần đặt ra một vài tiêu chí về chất lượng của sản phẩm sơn. Để bảo đảm rằng loại sơn đó đáp ứng được nhu cầu bảo vệ công trình khi ứng dụng.

Công dụng chính có hiệu quả vượt trội

Là khả năng chống lại sự ăn mòn kim loại do môi trường biển phải là tối đa, dài lâu. Sản phẩm sơn dành cho tàu biển đạt được màng sơn cứng, vẫn có độ dẻo dai, đàn hồi tốt sau khi hoàn thiện. Chịu được va đập hay tác động mạnh, bề mặt sơn không dễ bị trầy xước - nguyên nhân chính dẫn đến quá trình oxy hóa, ăn mòn.

Tích hợp nhiều tính năng ưu Việt

Ngoài công năng về bảo vệ cho kết cấu kim loại mà sản phẩm sơn đem lại. Nên chọn những loại sơn có tích hợp thêm những tính năng giúp bảo vệ tối đa cho sắt, thép.

Như chống lại quá trình kiềm hóa, muối hóa hay màng sơn có độ bóng bền vững. Giúp cho màu sắc công trình tàu biển luôn chuẩn đẹp trước tác động của môi trường khí hậu biển.

Linh hoạt trong ứng dụng

Không chỉ thích hợp sử dụng cho kết cấu kim loại của tàu thuyền trên biển. Sản phẩm sơn tàu biển chất lượng tốt cần phải có tính ứng dụng linh hoạt. Sử dụng tốt trên cả những bề mặt vật liệu khác như gỗ, nhựa, nhôm,...

Tieu Chi Danh Gia Son Tau Bien 1

>> Xem thêm: Cách mua sơn tàu biển các hãng có giá tốt nhất

Sơn tàu biển giá rẻ có bền không?

Độ bền sơn tàu biển phụ thuộc vào nhiều yếu tố chứ không chỉ riêng giá bán của sản phẩm. Nhiều dòng sơn hàng hải có mức giá tốt hơn so với các hãng khác bởi vì nguồn nguyên liệu đầu vào rẻ hơn.

Hay là hãng sơn đó còn mới mẻ và đang trong quá trình định vị thương hiệu trên thị trường. Lớp sơn tàu biển có bền chắc hay không cũng phụ thuộc khá nhiều vào quá trình thi công.

Tức là các điều kiện thi công sơn tàu có được đảm bảo hay không? Độ dày, mỏng và độ khô của màng sơn có đạt tiêu chuẩn hay không? Đặc biệt là kỹ thuật, thao tác thi công có đúng cách và đúng quy chuẩn hay chưa?

Nếu thợ sơn có kinh nghiệm và cam kết thực hiện tốt quy trình thi công. Cũng như giải quyết được những thắc mắc trên thì sẽ không phải đắn đo.

Từ đó, chúng tôi có thể kết luận, độ bền của sơn tàu biển có giá rẻ là tương đối tốt. Nếu quy trình thi công đúng cách, đúng liều lượng và đạt tiêu chuẩn nghiệm thu. Thì khả năng bền vững của màng sơn có thể kéo dài từ 5 - 8 năm trên môi trường biển.

Son Tau Bien Gia Re Co Ben Khong 1

Qua những thương hiệu sơn tàu biển giá rẻ được giới thiệu trong bài viết trên đây. Có thể thấy các nhà sản xuất sơn ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được cho công trình của mình loại sơn phù hợp nhất.

Tags: