Các loại sơn chống nấm mốc JYMEC tốt nhất hiện  nay

1. Các loại sơn chống nấm mốc JYMEC tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống nấm mốc khác nhau. Tuy nhiên, đâu mới là dòng sơn chống nấm mốc tốt nhất, có khả năng chống nấm mốc hiệu quả.

1.1. Sơn chống nấm mốc JYMEC dành cho nội thất

Là một trong những dòng sơn chống rêu mốc tốt nhất cho không gian nội thất. Các sản phẩm có khả năng chống nấm mốc hiệu quả, ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn nấm mốc. Giúp bảo vệ kết cấu của công trình được bền đẹp trước tác động của môi trường, thời tiết. Ngoài ra, sơn có màu sắc đa dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Tổng hợp các sản phẩm sơn chống rêu mốc JYMEC dành cho nội thất là:

 • Sơn bóng ánh ngọc trai nội thất cao cấp JYMEC: Lớp màng sơn bóng có ánh ngọc trai sang trọng. Sơn chống nấm mốc hiệu quả và dễ lau chùi.
 • Sơn bóng nội thất cao cấp JYMEC: Sơn có màu sắc rực rỡ và sắc nét, chống nấm mốc hiệu quả và dễ lau chùi.
 • Sơn nội thất cao cấp dễ lau chùi: Lớp màng sơn mờ, dễ lau chùi và bền màu tốt.
 • Sơn nước siêu trắng nội thất cao cấp: Là loại sơn trần trắng sang trọng.
 • Sơn nước nội thất 3 in1: Màng sơn mờ có độ che phủ cao, dễ thi công và có giá thành kinh tế.
 • Sơn nước đẹp hoàn hảo: Màng sơn bán bóng, có độ che phủ cao, bền đẹp và dễ thi công.
Sơn chống nấm mốc  JYMEC dành cho nội thất
Sơn chống nấm mốc  JYMEC dành cho nội thất

1.2. Sơn chống nấm mốc  JYMEC dành cho ngoại thất

Ngoại thất là nơi chịu nhiều tác động của môi trường, do đó dễ bị ẩm ướt sinh ra nấm mốc. Sơn ngoại thất JYMEC là một trong những loại sơn chống rêu mốc tốt nhất hiện nay.

Sơn có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả. Bảo vệ bề mặt thi công sơn chống nấm mốc JYMEC được bền đẹp theo thời gian. Bên cạnh đó, sơn còn có thể bảo vệ nhà ở, các công trình xây dựng trước các tác động khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra, sơn chống nấm mốc không chỉ có tác dụng bảo vệ mà còn tăng tính thẩm mỹ cho ngoại thất nhà bạn.

Tổng hợp các sản phẩm sơn chống nấm mốc dành cho ngoại thất là:

 • Sơn bóng ngoại thất cao cấp JYMEC: Chống thấm, chống nấm mốc hiệu quả, bảo vệ công trình 6 năm.
 • Sơn bóng chống nóng ngoại thất đặc biệt JYMEC: Chống nấm mốc và chống bám bụi tốt. Sơn sử dụng công nghệ độc quyền chuyển giao từ Mỹ bảo vệ công trình 8 năm.
 • Sơn ngoại thất chống phai màu JYMEC: Sơn chất lượng cao, chống nấm mốc hiệu quả và bền đẹp. Ngoài ra, sơn có độ che phủ cao và dễ thi công.
 • Sơn nước ngoại thất JYMEC: Sơn có độ che phủ cao, màng sơn nhẵn mịn và bền màu. Giá thành kinh tế và dễ thi công.
JYMEC - Sơn chống nấm mốc tốt nhất cho ngoại thất
JYMEC - Sơn chống nấm mốc tốt nhất cho ngoại thất

1.3. Chống thấm màu JYMEC

Đây là một trong những sản phẩm sơn chống nấm mốc tốt nhất hiện nay cho ngôi nhà của bạn.

Thấm dột là một trong những nguyên nhân chính xuất hiện nấm mốc trên tường, trần nhà. Do đó, sử dụng sơn chống thấm JYMEC sẽ giúp bạn ngăn chặn và bảo vệ bề mặt khỏi ngấm nước, thấm dột. Ngoài ra, sơn có màu sắc đa dạng, giúp trang trí cho không gian sống làm tăng tính thẩm mỹ.

Hiện nay, các dòng sơn chống nấm mốc JYMEC đang được phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua tại các đại lý phân phối sơn JYMEC gần và thuận tiện nhất.

Sơn chống thấm màu JYMEC
Sơn chống thấm màu JYMEC
>> Xem thêm: TOP 5 sơn chống nấm mốc giá rẻ uy tín trên thị trường hiện nay

2. Cách thi công sơn chống nấm mốc JYMEC hiệu quả nhất

Thi công là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả chống nấm mốc của sơn. Tham khảo ngay cách thi công sơn chống nấm mốc tốt nhất cho nhà ở, các công trình xây dựng:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt trước khi thi công

 • Trước khi thi công, đối với các bề mặt thông thường nên làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ trước khi thi công. Nếu có các vết nứt, hở trên bề mặt thì nên xử lý triệt để.
 • Đối với các bề mặt tường bị nấm mốc nên vệ sinh làm sạch nấm mốc. Nên làm cẩn thận và triệt để ngay từ bước này vì nấm mốc dễ quay trở lại.
 • Tường sau khi vệ sinh làm sạch nên để khô ráo hoàn toàn trước khi thi công.

Bước 2: Thi công sơn lót

 • Sơn lót là một trong những bước quan trọng giúp tăng hiệu quả chống thấm và chống nấm mốc.
 • Ngoài ra, sơn lót giúp bề mặt thi công được mịn đẹp. Giúp cho lớp sơn phủ lên màu đẹp và liên kết với bề mặt tốt hơn.

Bước 3: Thi công sơn phủ

 • Thi công sơn phủ để tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công.
 • Lưu ý nên sử dụng các loại sơn phủ có khả năng chống nấm mốc.
Quy trình thi công sơn chống rêu mốc
Quy trình thi công sơn chống nấm mốc

3. Lưu ý khi thi công và mua sơn chống nấm mốc

Lưu ý khi thi công và mua sơn là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần chú ý khi sử dụng sơn chống nấm mốc. Để cho sơn chống nấm mốc phát huy được hiệu quả tốt nhất, bạn cần chú ý một số lưu ý sau:

 • Nên chọn các loại sơn chống nấm mốc chất lượng đến từ các đại lý, cửa hàng uy tín. Tránh sử dụng các loại sơn là hàng không rõ chất lượng hay có giá thành quá rẻ.
 • Thi công sơn chống nấm mốc JYMEC tốt nhất nên thi công vào các ngày nắng đẹp, khô ráo. Việc này giúp cho lớp sơn được bền đẹp và phát huy hiệu quả chống nấm mốc tốt nhất.
 • Vệ sinh bề mặt là bước rất quan trọng, nhất là đối với các bề mặt thi công bị nấm mốc. Nếu không giải quyết triệt để nấm mốc rất dễ sinh sôi, phát triển chở lại.
 • Sơn chống nấm mốc nên được tiến hành ngay từ ban đầu. Điều này giúp phát huy hiệu quả chống nấm mốc tốt nhất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí khắc phục và sửa chữa bề mặt bị nấm mốc.
Lưu ý khi mua và sử dụng sơn chống rêu mốc
Lưu ý khi mua và sử dụng sơn chống nấm mốc

Sử dụng sơn chống nấm mốc JYMEC là một trong những biện pháp hiệu quả giúp bảo vệ công trình của bạn chống nấm mốc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối sơn JYMEC khác nhau, hãy lựa chọn các đại lý phân phối chính hãng và uy tín. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

>> Xem thêm: Địa chỉ mua sơn chống nấm mốc JYMEC tại Thanh Hóa