Báo giá thi công sơn chống thấm 1m2 mới nhất hiện nay

 1. Báo giá thi công sơn chống thấm 1m2 hiện nay

Thi công sơn chống thấm là một trong những bước quan trọng nhất khi xây dựng công trình. Sơn chống thấm đóng vai trò ngăn ngấm nước, là bước bảo vệ cho kết cấu vật liệu bền vững. Nhiều chủ công trình còn băn khoăn về các khoản phí cần đầu tư cho quá trình sơn chống thấm. Để tối ưu nhất về thời gian, chi phí, bạn nên thuê đơn vị thi công trọn gói theo 1m2. Hạng mục thi công sơn chống thấm trọn gói được phân ra thành 2 mục là nội thất và ngoại thất. Hãy cùng tìm hiểu giá thi công sơn chống thấm 1m2 chi tiết sau đây.

1.1 Chi phí thi công sơn chống thấm nội thất

Khu vực nội thất của công trình cần được thi công sơn chống thấm kỹ càng. Đặc biệt là đối với những bề mặt của nhà vệ sinh, sàn sân thượng, ban công, trần áp mái,... Nhằm ngăn chặn sự ngấm nước, xâm nhập ẩm tác động đến kết cấu vật liệu công trình. Giữ cho cấu trúc bê tông, xi măng của sàn, tường trần được bền vững và tuổi thọ cao hơn. Bạn có thể tham khảo mức giá thi công theo từng hạng mục mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

 • Giá sơn chống thấm 1m2 cho nhà vệ sinh: 150.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 cho sàn mái: 200.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 cho trần nhà: 120.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 cho tường nhà: 120.000đ/1m2

(Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thi công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên sẽ thay đổi tùy theo thời gian, địa điểm, đơn vị thi công và quy trình kỹ thuật sơn)

Báo giá sơn chống thấm nội thất trọn gói
Báo giá sơn chống thấm nội thất trọn gói

1.2 Chi phí thi công sơn chống thấm ngoại thất

Thi công sơn chống thấm cho các bề mặt ngoại thất sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Hạng mục ngoài nhà cần thi công chống thấm chủ yếu là bề mặt tường. Tường ngoài nhà có diện tích cần sơn chống thấm lớn, bạn nên chọn mức giá phù hợp nhất. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm sơn cũng vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến hiệu quả chống thấm, độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ của ngoại thất căn nhà. Hãy chọn thương hiệu sơn chống thấm nổi tiếng về chất lượng trên thị trường, được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số hãng sơn chống thấm tốt nhất dưới đây. Và mức giá thi công sơn chống thấm ngoại thất trọn gói các hãng cụ thể là:

 • Giá sơn chống thấm 1m2 JYMEC: 68.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 TOA: 60.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 KOVA: 50.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 Mykolor: 60.000đ/1m2
 • Giá sơn chống thấm 1m2 Dulux: 80.000đ/1m2

(Lưu ý: Mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá thi công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Nên sẽ thay đổi tùy theo thời gian, địa điểm, đơn vị thi công và quy trình kỹ thuật sơn)

 

Báo giá thi công sơn chống thấm ngoại thất trọn gói các hãng
Báo giá thi công sơn chống thấm ngoại thất trọn gói các hãng
>> Xem thêm: Ưu điểm sơn chống thấm JYMEC trong bảo vệ công trình

2. Kinh nghiệm chọn loại sơn chống thấm cho từng bề mặt

Mỗi bề mặt công trình là một dạng vật liệu có kết cấu khác nhau như xi măng, thạch cao, bê tông,... Do đó, để hiệu quả chống thấm đạt tối ưu, bạn nên chọn được loại sơn phù hợp nhất. Chọn loại sơn thích hợp cho từng cấu kiện bề mặt khác nhau nhằm mục đích ngăn chặn thấm nước. Hạn chế tối đa sự xâm nhập của hơi ẩm và chống chịu được tác động của lực nước. Giúp không gian nội thất được khô thoáng, đảm bảo chất lượng cho đồ dùng trong nhà.

 • Đối với mặt sàn: chịu tác động trực tiếp của nguồn nước. Nên bạn hãy chọn cho nền nhà loại sơn chống thấm phụ gia trộn vữa xi măng, bê tông. Loại sơn này có kết cấu bền chắc, hiệu quả chống thấm tuyệt vời và độ bền cực kỳ cao.
 • Đối với mặt tường: cả khu vực nội và ngoại thất đều tiếp xúc với nước và hơi ẩm. Nhưng ngoại thất sẽ chịu trực tiếp với nước mưa, thời tiết nồm ẩm. Do đó, gia chủ cần chọn sản phẩm sơn chống thấm đa năng, có tính năng kháng nước tối đa. Và cần ngăn chặn được nguyên nhân gây nên rêu, nấm mốc như vi khuẩn, kí sinh. Ngoài ra, để tăng độ hoàn thiện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, nên chọn sơn chống thấm màu.
 • Đối với trần nhà: thường có kết cấu thạch cao, bê tông nên không khó chọn loại sơn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm sơn chống thấm dạng phụ gia trộn xi măng. Hoặc cao cấp hơn là sản phẩm sơn chống thấm dạng tinh thể thẩm thấu hiệu quả chất lượng cao.

Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm phù hợp
Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm phù hợp
>> Có thể bạn quan tâm: TOP 5 sơn chống thấm sàn tốt nhất bạn nên chọn

3. Mẹo chọn đơn vị thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp

Sẽ có gia chủ thắc mắc: “Tại sao việc chọn đơn vị thi công sơn chống thấm lại quan trọng?”. Hay cho rằng: “Chỉ cần sơn chống thấm là loại tốt nhất thì công trình được bảo vệ tối ưu”. Nhưng không, sản phẩm chất lượng tốt sẽ là điều kiện cần, còn tay nghề thợ sơn tốt là điều kiện đủ. Để quá trình ứng dụng sơn chống thấm đem lại công năng vượt trội và tối ưu nhất.

Dưới đây là một số mẹo mà bạn cần biết để chọn đơn vị thi công uy tín:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành. Để bảo đảm cho độ hoàn thiện của bề mặt sau khi thi công sơn chống thấm cho công trình.
 • Đơn vị thi công cung cấp đa dạng sản phẩm từ các thương hiệu uy tín
 • Xây dựng các bước thi công rõ ràng, chi tiết. Bất cứ quy trình thi công nào cũng cần được lên kế hoạch rõ ràng. Giúp cho quy trình tiến hành sơn chống thấm đúng trình tự các bước và hiệu quả nhanh chóng.
 • Giá cả phải chăng, tối ưu nhất cho điều kiện chi phí thi công. Mức giá phải được báo rõ ràng, minh bạch giữa 2 bên.
 • Có chế độ bảo hành phù hợp để duy trì chất lượng sơn trong quá trình sử dụng.
Chọn đơn vị thi công sơn chống thấm như thế nào?
Chọn đơn vị thi công sơn chống thấm như thế nào?

Trên đây là tất tần tật nội dung về giá thi công sơn chống thấm 1m2 mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng, thông tin của bài viết đã giúp ích cho bạn trong quá trình thi công chống thấm. Chúc bạn chọn được sản phẩm và đơn vị sơn uy tín, chất lượng cao.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm chọn sơn chống thấm ngoài trời tốt nhất

Tags: