Sơn hàng việt nam chất lượng cao và 6 dấu hiệu nhận biết

“Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao” là một trong những danh hiệu chứng thực chất lượng sản phẩm của một Hãng sơn. Để đạt được danh hiệu này, Hãng sơn đó cần đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và có được sự tin tưởng mà người dùng dành cho trong một thời gian dài. Sơn JYMEC tự hào là một trong những hãng sơn hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm liền giữ vững danh hiệu Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao. Vậy làm thế nào để nhận biết đâu là Hãng sơn chất lượng nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu 6 dấu hiệu mà chúng tôi bật mí dưới đây nhé!

Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao là gì?

  • Hiểu đúng về hàng Việt Nam chất lượng cao

Trong xu hướng thị trường hiện nay, ngoài việc Người Việt dùng hàng Việt ngày càng trở lên phổ biến thì việc một thương hiệu xây dựng lên sản phẩm chất lượng cao không chỉ dừng lại ở việc tiêu dùng tại thị trường Việt Nam, mà còn có nhiều cơ hội lấn sân sang thị trường quốc tế. Nhưng hiểu cho đúng sơn hàng Việt Nam chất lượng cao là gì? và để có được danh hiệu hàng việt nam chất lượng cao, các doanh nghiệp cần đạt được những tiêu chí nào?

Đầu tiên phải kể tới việc những sản phẩm đó phải là hàng Việt Nam, do Doanh Nghiệp Việt Nam sản xuất. Tiếp đó là những bộ quy chuẩn cũng như những quy định khắt khe chuẩn mực mà doanh nghiệp cần đáp ứng đủ. Ngoài ra danh hiệu cũng được chính người tiêu dùng Việt Nam bình chọn thông qua cuộc điều tra hằng năm trên các tỉnh thành trong nước để lấy ý kiến khảo sát. Từ đó xác định và vinh danh các Doanh Nghiệp đủ tiêu chuẩn nhất đưa vào danh sách lọt top.

  • Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao

Theo đó, có thể nói để được gắn liền với logo Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao, Ngoài việc một hãng sơn cần đầu tư nghiên cứ sản phẩm chất lượng, trang bị hệ thống máy móc và dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quá trình phát triển sản phẩm cũng phải không ngừng cải tiến thiết bị để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hơn thế nữa, sản phẩm ra đời phải đáp ứng đủ về chất lượng, tính thẩm mỹ, phù hợp với thời tiết tại Việt Nam, đồng thời phải thân thiện với môi trường, đảm bảo an toàn và được người dùng yêu thích.

Tại sao cần chọn sơn hàng việt nam chất lượng cao?

Nếu nói có bao nhiêu hãng sơn trên thị trường hiện nay thì chắc bạn sẽ phải choáng ngợp vì tốc độ tăng trưởng của ngành này. Theo thống kê sơ bộ thì có khoảng trên dưới 700 hãng sơn đang hoạt động hiện nay. Với hàng nghìn dòng sản phẩm khác nhau và các mức giá vô cùng phong phú. Nhưng điều quan trọng là hãng sơn nào cũng xuất hiện với vô số lời quảng cáo hấp dẫn, khẳng định vị thế và thương hiệu hàng đầu. Đối với người tiêu dùng, để lựa chọn ra một hãng sơn thực sự tốt quả thực quá khó khăn.

Nếu bạn không hiểu rõ thị trường, không tìm hiểu và xem xét kỹ càng trước khi chọn lựa, không tránh khỏi sẽ có nguy cơ chọn phải loại sơn giả, sơn nhái, sơn kém chất lượng. Đó cũng là lý do bạn nên đưa tên những hãng sơn hàng Việt Nam chất lượng cao vào danh sách lựa chọn của mình hơn là những hãng sơn không có chứng nhận này.

Vậy làm sao để biết đâu là hãng sơn hàng Việt Nam chất lượng cao? Cùng tìm hiểu qua 6 bí kíp dưới đây nhé!

6 dấu hiệu nhận biết đâu là sơn hàng việt nam chất lượng cao

1. Lựa chọn Hãng sơn có thương hiệu chính hãng nổi tiếng và được bảo hộ thương hiệu 

Với sự phong phú của vô vàn các hãng sơn hiện nay, tìm được hãng sơn tốt nhất hiện nay là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, bước đầu tiên bạn có thể chọn lựa vào danh sách tham khảo của mình là những hãng sơn có tên tuổi trên thị trường điển hình như JYMEC, KOVA, JOTUN, NIPPONT….

Để kiểm tra về danh sách thương hiệu chính hãng, ngoài việc kiểm tra thông tin công ty, nhà máy, trụ sở….bạn có thể tra soát về các thương hiệu trên trang thông tin của cục quản lý thương hiệu:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ tra cứu nhãn hiệu: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php.

Bước 2: Nhập thông tin nhãn hiệu cần tra cứu vào ô nhãn hiệu tìm kiếm: Ví dụ nhập chữ JYMEC (đối với nhãn hiệu chữ).

Bước 3: Nhập thông tin phân loại hình vào ô phân loại hình (nếu là nhãn hình).

Kết quả sẽ được trả về để BẠN tham khảo và đánh giá xem nhãn hiệu mình tra cứu.

Sơn hàng Việt nam chất lượng caoKết quả tra cứu sơn hàng Việt Nam chất lượng cao

Sơn hàng Việt nam chất lượng cao

2. Lựa chọn Hãng sơn có kinh nghiệm lâu năm, bề dày lịch sử lâu dài

Ngành sơn là ngành có chỉ số tăng trưởng rất cao nhưng đào thảo cũng rất nhanh. Nếu một hãng sơn ra đời không đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ. Ngoài ra là được người tiêu dùng tin tưởng. Điều hiển nhiên là sớm muộn cũng sẽ bị đào thải. Đối với các hãng sơn, hoạt động trong nghề càng lâu, thì sản phẩm sẽ càng được cải tiến và hoàn thiện hơn. Mỗi một sự cố phát sinh đều là cơ hội để hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo hơn. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn những háng sơn có bề dày lịch sử lâu đời.

Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam là Doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sơn gắn liền với thương hiệu của người Việt. Được thành lập chính thức từ những năm 2000 với dây truyền sản xuất hiện đại được nhập từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của JYMEC là sơn trang trí, sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn phủ, hiện tại hãng đã nghiên cứu và phát triển nhiều dòng sơn như sơn đá, sơn sắt, sơn tàu biển...Với bề dày lịch sử lâu đời, trải qua gần 2 thập kỷ. JYMEC luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. JYMEC đã tạo ra những dòng sơn đỉnh cao không một hãng sơn nào thay thế được.

Điển hình có thể kể tới các dòng sơn được thị trường yêu thích nhất hiện nay như:

Sơn bóng ánh ngọc trai nội thất cao cấp

Sơn lót chống kiềm đặc biệt nội thất

Sơn JYMEC 3 in 1

Sơn siêu trắng nội thất

Sơn ngoại thất chống phai màu

…….

Hãng Sơn tốt nhất hiện nay
Hãng Sơn tốt nhất hiện nay

3. Lựa chọn Hãng sơn có đầy đủ chứng nhận ISO 9001

Hiện nay với sự bao phủ thị trường của các hãng sơn thì sơn giả, son nhái cũng tràn lan khó kiểm soát. Thiệt thòi nhất vẫn là những người tiêu dùng tiêu dùng. Đối với các dòng sơn chính hãng, tất cả các sản phẩm được phân phối ra thị trường đã được giám sát chặt chẽ, kiểm định kỹ càng. Tuy nhiên thương hiệu chính hãng cũng có rất nhiều, phân biệt lớn nhất giữa các thương hiệu chính là có được cấp phép đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận,…ISO… hay không?

Tất nhiên chúng ta hiểu rằng, những giấy chứng nhận này không nói lên được chất lượng sơn hoàn toàn nhưng ít nhất nó đã được kiểm định và chứng thực. Chứng thực hợp Quy, ISO, chất lượng do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng đánh giá,… Nó giúp người tiêu dùng an tâm hơn phần nào khi đứng giữa hàng nghìn sự lựa chọn. Đâu mới là hãng sơn tốt nhất hiện nay?

Hãng Sơn tốt nhất hiện nay với chứng chỉ ISO
Hãng Sơn tốt nhất hiện nay với chứng chỉ ISO

4. Lựa chọn Hãng sơn có những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu

Chất lượng của sơn có vô vàn tiêu chí để đánh giá. Tuy nhiên chúng ta có thể liệt kê ra một vài tiêu chí mà bất kỳ loại sơn nào cũng mong muốn hướng tới. Những công trình của bạn nếu được sử dụng sơn chính hãng không chỉ đem lại đồ bền cao theo thời gian, mà cũng sẽ đẳng cấp, được nâng tầm giá trị hơn rất nhiều so với những dòng sản phẩm sơn thông thường khác.

Sơn hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm được bình chọn
Sơn hàng việt nam chất lượng cao nhiều năm được bình chọn
  • Sơn có bền màu hay không? 

Nếu bạn đã rất khó khăn mới chọn được màu sơn cho ngôi nhà của mình. Nhưng chỉ sau 1-2 năm ngắn ngủi, màu sắc đã không còn được như ban đầu. Chúng không chỉ phai màu ảnh hưởng tới yếu tố thẩm mỹ. Mà màu sắc không còn được sắc nét, cũng ảnh hưởng tới phong thuỷ hoặc thiết kế ban đầu của bạn. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và có lẽ còn tốn thêm chi phí để sơn lại. Vì vậy chống phai màu là một trong những yếu tố đầu điên đánh giá chất lượng sơn.

  • Sơn có độ mịn không?

Điều thứ hai bạn cần quan tâm chính là độ mịn của màng sơn. Ngoài việc thi công tường trước khi sơn cần làm thật kỹ, xử lý triệt để các vết gồ hay nứt trên tường thì sơn có đủ độ mịn không cũng là yếu tố quan trọng. Với một bức tường được thi công tốt, màng sơn sẽ căng, mịn, không có các vệt sơn gồ lên. Sơn mịn, không vón cục, sơn tới đâu màu lên đều đến đó.

  • Công nghệ sản xuất có tiên tiến không?

Công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại là yếu tố thứ 3 phải nói tới khi nhắc đến chất lượng sơn. Để phù hợp với sự phát triển hiện nay, nếu không áp dụng và thường xuyên cập nhật những thay đổi. Doanh nghiệp sẽ sớm bị đào thải. JYMEC vô cùng coi trọng yếu tố này trong sản xuất. Không chỉ áp dụng công nghệ hiện đại. Các nguyên liệu đầu vào cũng được kiểm định chặt chẽ, lựa chọn kỹ càng. Ví dụ như: Nước, nhựa, bột màu, chất phụ gia kết dính,… . Không chỉ về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn với người sử dụng sơn.

  • Các tính năng nổi bật

Độ che phủ, khả năng chống nấm mốc, khả năng chống thấm, khả năng chống kiềm, nước sơn mịn màng hay không, thời gian khô, độ bám dính, kháng khuẩn,… và cuối cùng là phải thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại cho sức khỏe con người.

  • Độ phong phú về màu sắc

Thế giới màu sắc luôn đem lại cho chúng ta cảm hứng bất tận. Nhà là tổ ấm nơi chúng ta trở về, tận hưởng khoảnh khắc bên gia đình. Còn gì tuyệt vời hơn khi được sơn lên màu sắc chúng ta yêu thích nhất. Màu sắc luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm, ưu tiên hàng đầu trong quá trình thiết kế, xây dựng các công trình, nhà ở, phòng ốc. Đây cũng là tiêu chí đánh giá đâu là hãng sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sơn hàng việt nam chất lượng cao với bảng màu phong phú
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với bảng màu phong phú

Sơn JYMEC – với kho hàng nghìn mã màu cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ hài lòng với những màu sắc hiện đại, tươi sáng. Hoặc sang trọng, quý phái…Các màu sơn lên màu đẹp, dễ lau chùi, độ bóng ít nhiều theo ý thích.

  • Các giấy phép về chất lượng

Chất lượng trong quảng cáo và chất lượng thực tế cần sự kiểm định chặt chẽ và sự trải nghiệm của người tiêu dùng. Đảm bảo 2 yếu tố này, sơn JYMEC tự tin là hãng sơn Hàng Việt Nam chất lượng cao đáp ứng đúng, đủ và không ngừng hoàn thiện mình.

Chúng tôi được cấp phép đầy đủ về chất lượng và cũng được người tiêu dùng tin tưởng bình trọng trong nhiều năm liên tục.

Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng
Sơn hàng việt nam chất lượng cao với chứng nhận chất lượng

5. Lựa chọn Hãng sơn có chính sách hỗ trợ đại lý, bảo hành, hậu mãi tốt

Bên cạnh chất lượng, chế độ bản hành hậu mãi là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu bạn sử dụng một hãng sơn, hãy quan tâm xem hãng sơn đó có nhiều đại lý không? chính sách bảo hành ra sao? tư vấn khách hàng thế nào? hỗ trợ tốt hay không?

Mua và sử dụng sơn không phải là kết thúc ở đó. Thông qua chính sách bảo hành, dịch vụ hậu mãi bạn sẽ biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn.

Sơn JYMEC với hệ thống phân phối và đại lý trải rộng khắp các vùng miền trên toàn quốc. Các đại lý đều được đào tạo bài bản. Được tư vấn cách thức hỗ trợ, hậu mãi cho khách hàng đầy đủ và chuyên nghiệp. Ngoài ra số hotline Hãng cũng luôn sẵn sàng phục vụ 24/. Luôn tận tâm hỗ trợ cho khách hàng. Tin rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi trở thành khách hàng của chúng tôi.

6. Lựa chọn Hãng sơn được chứng nhận sơn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Một tiêu chí có vai trò quan trọng không kém giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Đó là Hãng sơn phải được chứng nhận danh hiệu: Sơn Hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là danh hiệu cho thấy những Hãng sơn đứng top đầu trong cả nước. Đứng đầu về tất cả các yếu tố. Bao gồm: Chất lượng, thẩm mỹ, thân thiện với môi trường và được chính người tiêu dùng bình chọn. Hãng sơn JYMEC là một thương hiệu sơn nổi tiếng tại Việt Nam. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, các sản phẩm sơn JYMEC có nhiều ưu điểm vượt trội. Ví dụ như: Chống phai màu, bảo vệ bề mặt sơn. Ngoài ra là khả năng chống thấm vượt trội, kháng kiềm cực cao. Đặc biệt là phù hợp với khí hậu mưa nắng ở Việt Nam.

Chứng nhận Sơn hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập
Chứng nhận Sơn hàng Việt nam chất lượng cao chuẩn hội nhập

Như vậy, khi nắm rõ được những bí kíp lựa chọn hãng sơn ở trên, tin chắc rằng bạn sẽ chọn được cho mình thương hiệu Sơn hàng Việt Nam chất lượng cao tốt nhất cho mình. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liện hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những câu hỏi và giải đáp thắc mắc cho bạn!

Công ty cổ phần Sơn JYMEC VIỆT NAM

Địa chỉ: BT4-A12, Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình II, Q.Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội
Điện thoại: 0243.226.2959
Hotline: 19008902