Top 5 hãng sơn lót chống kiềm tốt nhất hiện nay

Sơn lót từ lâu được coi là công đoạn không thể thiếu trong thi công sơn đối với các công trình xây dựng. Sơn lót tăng khả năng bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động gây hại đến từ môi trường và sự ăn mòn của thời gian, là yếu tố quan trọng và cần thiết, bảo vệ ngôi nhà từ bên trong. Sơn lót chống kiềm là sản phẩm sơn lót có công dụng bảo vệ công trình của bạn khỏi các hiện tượng kiềm hóa, muối hoá, các tác nhân gây hại giúp công trình mãi bền đẹp với thời gian. Theo dõi ngày  bài viết dưới đây chúng tôi mách bạn top 5 sản phẩm sơn lót chống kiềm tốt nhất hiện nay, tối ưu công trình xây dựng!

1. Top 5 sản phẩm sơn lót chống tường tốt nhất hiện nay

1.1 Sơn lót chống kiềm JYMEC

JYMEC là thương hiệu sơn tốt, uy tín, chất lượng đã có mặt lâu đời trên thị trường sơn nước Việt Nam, là “anh cả” tiên phong cung cấp những sản phẩm sơn tốt nhất cho các công trình xây dựng. Sơn lót chống kiềm JYMEC là sản phẩm sơn có thành phần cấu tạo từ nhựa gốc Acrylic, bột khoáng,gốc nước kết hợp với một số phụ gia được sử dụng thi công làm lớp sơn lót trên bề mặt tường nhà, đóng vai trò như lớp trung gian giữa bề mặt tường nhà và lớp sơn phủ hoàn thiện.

Sơn chống kiềm lót JYMEC được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại đem lại hiệu quả cao về tính thẩm mỹ cũng như tăng độ bảo vệ cho kết cấu lớp sơn được bám dính tốt hơn, màu sơn lên được bền bỉ và chuẩn màu nhất, chống kiềm hoá, tăng khả năng chống thấm hiệu quả tuyệt đối, chống rêu mốc loang lổ cho công trình thi công của bạn được tối ưu nhất trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chuyển biến của thời gian. Hiện nay, trên thị trường khi nhắc đến sơn lót chống kiềm tốt nhất người ta thường nghĩ ngay đến sơn lót chống kiềm JYMEC, sản phẩm sơn đáp ứng đủ và được những tiêu chí về giá cả và chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Một số ưu điểm nổi bật của sơn lót kháng kiềm JYMEC là:

 • Khả năng chống kiềm hóa tốt
 • Có khả năng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn nấm mốc
 • Mùi sơn dịu nhẹ, lớp sơn nhanh khô
 • Không chứa chì, thủy ngân gây hại
 • Dễ sử dụng và thi công

Giá thành của sơn lót chống kiềm JYMEC trên thị trường hiện nay khoảng:

 • Sơn lót nội thất: 170.000 - 180.000 VNĐ/ lít
 • Sơn lót ngoại thất: 220. 000 - 240.000 VNĐ/ lít

Sơn lót chống kiềm JYMEC
Sơn lót chống kiềm JYMEC
>> Có thể bạn quan tâm: Hãng sơn uy tín nhất thị trường Việt Nam là của hãng nào?

1.2 Sơn lót chống kiềm Dulux

Nhắc đến thương hiệu sơn Dulux, người dùng cũng chắc hẳn không còn xa lạ bởi đây chính là thương hiệu sơn khá nổi tiếng, là thương hiệu sơn hàng đầu với chất lượng nổi bật, các mẫu mã sản phẩm đa dạng, đặc sắc. Sơn lót chống kiềm Dulux là sản phẩm sơn có cấu tạo từ thành phần bao gồm nhựa gốc acrylic, nước, bột khoáng và các chất phụ gia khác.

Với công thức sản xuất riêng biệt Dulux mang lại cho người dùng sna rphaam sơn lót chống kiềm tốt nhất với những ưu điểm vượt trội so với các dòng sơn khác như:

 • Khả năng bám dính tốt
 • Thành phần an toàn, thân thiện với sức khỏe con người và môi trường
 • Sơn lót giúp tăng khả năng bảo vệ, chống thấm, chống rêu mốc
 • Chống kiềm hoá tối ưu
 • Có khả năng giúp giảm nhiệt cho bề mặt tường nhà vào những thời tiết nắng nóng

Giá thành của sơn lót chống kiềm Dulux trên thị trường hiện nay khoảng:

 • Sơn lót nội thất: 170.000 - 190.000 VNĐ/ lít
 • Sơn lót ngoại thất: 240.000 - 260.000 VNĐ/ lít
Sơn lót chống kiềm Dulux
Sơn lót chống kiềm Dulux

1.3 Sơn lót kháng kiềm Maxilite

Sơn lót kháng kiềm Maxilite có khả năng chống kiềm hóa hiệu quả. Sơn lót Maxilite sử dụng được cho cả nội và ngoại thất. Đây cũng là một trong những loại sơn lót chống kiềm tốt nhất trên thị trường có giá cả phải chăng nhất. Ưu điểm của sơn lót chống kiềm Maxilite:

 • Khả năng chống kiềm hóa hiệu quả
 • Sơn có độ bám dính cao trên nhiều bề mặt khác nhau
 • Có khả năng chống bám bụi, chống rêu mốc 
 • Dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng

Giá thành của sơn lót chống kiềm Maxilite trên thị trường hiện nay khoảng:

 • Sơn nội thất: 90.000 - 100.000 VNĐ/ lít
 • Sơn ngoại thất: 140.000 - 150.000 VNĐ/ lít
Sơn lót chống kiềm Maxilite
Sơn lót chống kiềm Maxilite

1.4 Sơn lót chống kiềm Kova

Với công nghệ sản xuất hiện đại, Kova ngày càng phát triển và cho ra các dòng sản phẩm sơn uy tín, chất lượng tốt nhất phục vụ  thi công các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp đem lại hiệu quả cao về chất lượng và cả tính thẩm mỹ.

Sơn lót chống kiềm Kova là sản phẩm sơn lót hệ nước được sản xuất trên cơ sở là chất tạo màng Acrylic với chất lượng sơn tốt nhất, mang lại hiệu quả cao giúp kháng kiềm tuyệt đối, tăng khả năng chống thấm, hạn chế tối đa sự xâm nhập của tính kiềm có trong vôi vữa xi măng và ngăn chặn sự thấm hút lớp sơn phủ trang trí, tiết kiệm chi phí thi công sơn.

Bên cạnh đó, sơn lót kháng kiềm Kova cũng đa dạng về sản phẩm từ các hệ sơn lót nội thất, ngoại thất cho đến các dòng sơn chuyên dụng giúp kháng kiềm hiệu quả, bảo vệ tối đa bề mặt thi công xây dựng, chống cháy, chống thấm, an toàn thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng sử dụng.

Ưu điểm nổi bật của sơn lót chống kiềm Kova:

 • Sơn được nhiệt đới hóa hoàn toàn
 • Kháng nước, kháng kiềm hiệu quả
 • Tăng độ bám dính và tính thẩm mỹ cho lớp sơn phủ
 • Dễ thi công và sử dụng

Giá thành của sơn lót chống kiềm Kova trên thị trường hiện nay khoảng:

 • Sơn lót nội thất: 120.000 - 130.000 VNĐ/ lít
 • Sơn lót ngoại thất: 210.000 - 220.000 VNĐ/ lít
Sơn lót Kova
Sơn lót Kova

1.5 Sơn Nippon lót chống kiềm

Là thương hiệu sơn đến từ Nhật Bản, dây chuyền và công nghệ sản xuất hiện đại nhất, sơn Nippon xuất hiện trên thị trường sơn Việt Nam cung cấp những sản phẩm sơn tốt nhất đem lại hiệu quả tối ưu cho các công trình xây dựng, được đánh giá và lựa chọn là dòng sơn hàng đầu trên thị trường sơn Việt Nam hiện nay.

Sơn lót chống kiềm Nippon với thành phần sơn được pha chế đặc biệt khi tăng lượng nhựa Acrylic lên đến hơn 40% kết hợp cùng các thành phần, phụ gia khác đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho các công trình thi công giúp công trình của bạn luôn luôn giữ được vẻ bền đẹp và hiệu quả vượt trội về tính năng kháng kiềm hiệu quả. Ưu điểm của sơn lót chống kiềm Nippon:

 • Khả năng chống kiềm hóa vượt trội
 • Chống phai màu cho lớp sơn phủ do muối hóa, kiềm hóa
 • Chống thấm nước và nấm mốc phát triển tốt
 • Độ bám dính tốt, thời gian thi công nhanh
 • An toàn cho người sử dụng và thi công

Giá thành của sơn lót chống kiềm Nippon trên thị trường hiện nay khoảng:

 • Sơn lót nội thất: 100.000 - 180. 000 VNĐ/ lít
 • Sơn lót ngoại thất: 160.000 - 260.000 VNĐ/ lít
Sơn lót của Niipon được nhiều người tin dùng
Sơn lót của Niipon được nhiều người tin dùng

>> Xem thêm: Cách chọn mua sơn nước giá rẻ mà chất lượng

2. Tại sao phải sử dụng sơn lót chống kiềm?

Sử dụng sơn lót chống kiềm nội thất cho công trình thi công bởi bản chất các bề mặt tường nhà và kết cấu công trình được cấu tạo nên bởi những vật liệu như gạch, vôi vữa xi măng và cốt thép…Ngoại trừ những vật liệu sắt thép và đá, những vật liệu như xi măng và vôi vữa có độ ẩm, tính hút nước cao và lượng kiềm lớn. Sau một thời gian thi công sử dụng, các vật liệu bị biến đổi theo thời gian, lượng kiềm và hơi ẩm phá vui các liên kết bền bỉ của vật liệu khiến cho công trình của bạn không được bảo vệ tuyệt đối và dễ bị xuống cấp nhanh hơn.

Với thời tiết và khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam, lượng mưa lớn và hơi ẩm tăng cao, nồm ẩm xuất hiện nếu không sử dụng sơn lót sẽ khiến cho bề mặt xảy ra các hiện tượng như:

 • Hiện tượng kiềm hóa, muối hoá: lớp sơn tường nhà sủi bọt trắng, nấm mốc gây mất thẩm mỹ đồng thời tiền ẩn nguy cơ vi khuẩn sinh sôi phát  triển ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
 • Bong tróc sơn: Khi tường nhà bị kiềm hoá, các lớp sơn bị bong tróc khỏi bề mặt tường tơ ra mảng vôi vữa khiến vi khuẩn và các tác nhân gây hại dễ dàng xâm nhập, phá và kết cấu bền bỉ của ngôi nhà.
 • Sơn bị bay màu, xuống cấp: Lớp sơn phủ trang trí xảy ra hiện tượng mất màu, mài mòn  do sự thấm hút và kiềm hóa của vật liệu xi măng khiến công tình mất thẩm mỹ, xuống cấp trầm trọng.

Giải pháp sơn  lót chống kiềm ra đời giúp khắc phục và hạn chế được tối đa  tình trạng kiềm hóa mang lại hiệu quả bảo vệ, tuổi thọ bền bỉ với thời gian và hạn chế các hiện tượng muối hoá, loang lổ,bong tróc và rêu mốc cho công trình thi công của bạn.

3. Báo giá sơn lót chống kiềm tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường sơn cho ra đời nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã và công dụng khác nhau đem lại hiệu quả bảo vệ tối ưu cho công trình của bạn. Bên cạnh chất lượng của từng thương hiệu và dòng sản phẩm, tiêu chí về giá flaf tiêu chí được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hàng đầu. Việc lựa chọn được sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, phù hợp cho công trình thi công của bạn đồng thời có mức giá trong khả năng điều kiện kinh tế là điều rất quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo bảng giá sơn lót chống kiềm tốt nhất đến từ thương hiệu JYMEC dưới đây:

Bảng giá sơn lót chống kiềm mới nhất
Bảng giá sơn lót chống kiềm mới nhất của JYMEC

Bài viết trên chúng tôi mách bạn top 5 những thương hiệu sơn lót chống kiềm tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang lại sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn tốt nhất, thi công bảo vệ tối ưu cho công trình của bạn.

Tags: