Tiêu chí chọn sơn tàu biển tốt bạn cần quan tâm khi mua sơn

Tiêu chí 1: Chất lượng của sơn tàu biển

Chất lượng của sơn tàu biển là một trong nhưng tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sơn. Chất lượng sơn đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ tàu thuyền khỏi rỉ sét và ăn mòn. Và duy trì hiệu suất của tàu trong môi trường biển khắc nghiệt.

Một số yêu cầu cơ bản về chất lượng của sơn tàu biển là:

 • Sơn có khả năng chống ăn mòn và rỉ sét hiệu quả trong môi trường biển khắc nghiệt.
 • Sơn có độ bám dính tốt trên bề mặt tàu thuyền. Sơn có độ bền cao, ít bị bong tróc và hư hỏng khi hoạt động trên biển.
 • Sơn có khả năng chống ma sát và ngăn chặn sự bám dính của các sinh vật biển và rong rêu hiệu quả. Giúp tăng hiệu suất và giảm tiêu thụ nguyên liệu cho tàu thuyền.
 • Sơn có độ bền cao cao, ít bị phai màu trong thời gian dài dưới tác động của ánh nắng mặt trời và nước biển.
 • Sơn an toàn cho người sử dụng và không gây hại cho môi trường biển.

Chat Luong Son Tau Bien

Tiêu chí 2: Các tính năng ưu việt của sơn

Tính năng của sơn là một trong những tiêu chí chọn sơn tàu biển tốt. Các loại sơn tàu biển tốt thường sở hữu nhiều tính năng ưu việt, đem lại hiệu quả cao.

Một số tính năng của các loại sơn tàu biển chất lượng sau đây:

 • Khả năng chống rỉ sét và ăn mòn: Các loại sơn tàu biển tốt thường có khả năng chống rỉ sét và ăn mòn cao, sơn hoạt động hiệu quả trong môi trường biển. Giúp cho bề mặt luôn được bền đẹp theo thời gian.
 • Chống sự bám dính của sinh vật biển: Bề mặt tàu thuyền thường xuyên bị các sinh vật biển bám. Các sinh vật này sẽ làm cho tàu thuyền di chuyển chậm hơn và phá hỏng lớp vỏ của tàu thuyền. Vì thế, các loại sơn thường có tính năng chống lại sự bám của các sinh vật biển. Điều này giúp giảm ma sát và tiêu thụ nhiên liệu, cải thiện hiệu suất tàu.
 • Khả năng chịu mài mòn: Sơn tàu biển phải có khả năng chịu mài mòn do tiếp xúc với nước biển và các điều kiện biển khắc nghiệt.
 • Khả năng chịu các điều kiện khắc nghiệt: Môi trường biển tương đối khắc nghiệt do đó lớp sơn nhanh bị xuống cấp. Tuy nhiên, các loại sơn tàu biển tốt, có chất lượng cao thường có khả năng thích nghi với các điều kiện môi trường tốt. Giúp bảo vệ và tăng độ bền cho tàu thuyền biển.

Tinh Nang Uu Viet Cua Son Tau Bien

Tiêu chí 3: Giá thành của sơn tàu biển

Mọi người thường nghĩ các loại sơn tàu biển tốt thường có giá thành cao. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Các sản phẩm sơn tàu biển ngày nay ngày càng được cải tiến để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng tốt hơn.

Chính vì vậy sơn tàu biển cũng có nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

 • Giá sơn tàu biển cao cấp dao động từ 100.000 - 250.000 VNĐ/ lít
 • Giá sơn tàu biển bình dân dao động từ 100.000 - 200.000 VNĐ/ lít
 • Giá sơn tàu biển giá rẻ dao động từ 100.000 - 150.000 VNĐ/ lít

Giá sơn có sự chênh lệch là do chất lượng, thương hiệu, tính năng của sản phẩm,… Đây cũng là một tiêu chí chọn sơn tàu biển tốt mà bạn có thể tham khảo. Các sản phẩm sơn quá rẻ so với thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sơn.

Tuy nhiên, hiệu quả của sản phẩm có thể không đảm bảo và dẫn tới các chi phí phát sinh sau này. Các sản phẩm sơn tốt có giá thành cao hơn, sơn đảm bảo chất lượng và độ bền khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong sơn sửa và bảo dưỡng.

Gia Thanh Cua Son Tau Bien

>> Có thể bạn quan tâm: Đại lý sơn tàu biển JYMEC chính hãng tại Quảng Bình

Tiêu chí 4: Độ uy tín của thương hiệu sơn tàu biển

Độ uy tín của thương hiệu là một trong những tiêu chí chọn sơn tàu biển tốt. Các thương hiệu uy tín thường đem đến các sản phẩm sơn có chất lượng tốt, hiệu quả cao.

Vì vậy khi lựa chọn các loại sơn tàu biển, bạn nên tìm hiểu kỹ về thương hiệu và sản phẩm. Bạn có thể tham khảo các đánh giá, nhận xét từ những người tiêu dùng khác về chất lượng và uy tín của thương hiệu. Tránh mua phải các sản phẩm sơn tàu biển kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả và độ bền của sản phẩm.

Do Uy Tin Cua Thuong Hieu Son Tau Bien

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm sơn tàu biển chất lượng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn tàu biển đến từ các thương hiệu uy tín sau: công ty sơn JYMEC, KCC, Nippon, Jotun, Hải  u, Hải Phòng, Á Đông, Thế Hệ Mới,…

Trên đây là một số tiêu chí chọn sơn tàu biển tốt. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ có giá trị với bạn. Đừng quên để lại ý kiến của bạn phía dưới phần bình luận.

Tags: