Các loại sơn nhũ giá rẻ chất lượng nhiều người tin dùng

1. Giá sơn nhũ trên thị trường hiện nay

Các sản phẩm sơn nhũ trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú. Chính vì vậy, giá thành của các loại sơn nhũ cũng đa dạng phù hợp với nhu cầu và các phân khúc khác nhau trên thị trường.

Hiện nay, giá sơn nhũ chủ yếu phân chia thành 2 phân khúc chính là cao cấp và bình dân. Các sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp thường có chất lượng tốt, độ bền cao và nhiều tính năng hơn nên giá thành thường cao hơn. Các loại sơn nhũ giá rẻ cũng được cải tiến rất nhiều về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, các sản phẩm sơn nhũ giá rẻ thường thuộc các thương hiệu có độ nổi tiếng chưa cao, chính vì thế giá thành có phần thấp hơn.

Giá sơn nhũ thuộc phân khúc cao cấp thường có giá dao động trong khoảng từ 300.000 - 450.000 VNĐ/ kg. Giá thành các loại sơn bình dân thường có giá dao động trong khoảng từ 150.000 - 300.000 VNĐ/ kg.

Giá sơn nhũ trên thị trường hiện nay
Giá sơn nhũ trên thị trường hiện nay

>> Xem thêm: Độ bền của sơn nhũ là bao lâu? Làm sao để lớp được bền đẹp?

2. Các loại sơn nhũ giá rẻ mà chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nhũ giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm sơn nhũ giá rẻ. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm sơn nhũ đến từ một số thương hiệu uy tín sau:

Sơn nhũ JYMEC

Đây là thương hiệu sơn Việt Nam chất lượng cao. Các sản phẩm sơn nhũ JYMEC có chất lượng tốt, tính ứng cao và rất dễ thi công. Ngoài ra, sơn nhũ JYMEC còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Độ bền tốt, thích nghi tốt với điều kiện khí hậu Việt Nam, an toàn cho người sử dụng.  Do đó, các sản phẩm sơn nhũ JYMEC rất được tin dùng. Giá thành của sơn JYMEC rất phải chăng so với chất lượng, giá thành sơn nhũ JYMEC dao động khoảng 300.000 VNĐ/ kg.

JYMEC - Sơn nhũ giá rẻ mà vẫn chất lượng
JYMEC - Sơn nhũ giá rẻ mà vẫn chất lượng

Sơn nhũ Jotun

Sơn nhũ Jotun được đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm với khả năng bám dính tốt, bền màu cao. Ngoài ra, Sơn có tính ứng dụng cao, thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết. Sơn nhũ Jotun có thể sử dụng thi công cho cả nội thất và ngoại thất. Giá thành sơn nhũ Jotun cũng rất phải chăng, giá sơn dao động trong khoảng 220.000 VNĐ/ kg.

Sơn nhũ giá rẻ Jotun
Sơn nhũ giá rẻ Jotun

Sơn nhũ ATM

ATM là một thương hiệu sơn nhũ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Sơn nhũ ATM thường được biết đến với sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Sơn nhũ ATM đa dạng mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người sử dụng. Giá thành sơn nhũ ATM trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 215.000/ 980g.

Sơn nhũ ATM
Sơn nhũ giá rẻ ATM

Sơn nhũ Toa

Toa là một thương hiệu sơn quen thuộc trên thị trường sơn Việt Nam. Toa cung cấp các loại sơn nhũ với chất lượng tốt và có tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, sơn nhũ Toa cũng nổi tiếng với khả năng bền màu và kháng thời tiết tốt, có thể thi công cho cả không gian nội và ngoại thất. Giá thành sơn Toa trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng 238.000 VNĐ/ 875 ml.

Sơn nhũ TOA
Sơn nhũ TOA
>> Xem thêm: Sơn nhũ là gì? Ứng dụng của sơn nhũ trong đời sống

3. Lưu ý khi mua và sử dụng các loại sơn nhũ giá rẻ

Ngày nay các sản phẩm sơn nhũ giá rẻ rất được ưa chuộng. Nó vừa đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, các sản phẩm sơn nhũ giá thấp rất dễ bị nhầm lẫn với các sản phẩm sơn nhũ kém chất lượng, hàng nhái.

Một số lưu ý giúp bạn được mua sơn nhũ giá rẻ chất lượng, giá tốt:

  • Kiểm tra thương hiệu và uy tín của nhà sản xuất: Lựa chọn sơn nhũ từ các thương hiệu có uy tín và đảm bảo chất lượng về sản phẩm. Các thương hiệu nổi tiếng thường có tiêu chuẩn sản xuất và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt hơn.
  • Đọc kỹ nhãn sản phẩm: Đọc kỹ các hướng dẫn và thông tin sản phẩm trên bao bì. Xem xét các đặc điểm kỹ thuật, và thi công để đảm bảo sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • So sánh giá cả: So sánh giá của các sản phẩm từ các cửa hàng và nhà cung cấp khác nhau. Điều này giúp bạn nắm bắt được giá cả của mặt bằng chung và mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.
  • Kiểm tra mẫu màu: Hãy kiểm tra và xem xét kỹ lưỡng các loại sơn nhũ giá rẻ trước khi mua. Đảm bảo bạn chọn có chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu về màu sắc phù hợp với thiết kế của công trình thi công.
  • Tham khảo ý kiến từ người đã sử dụng: Nếu bạn không chắc chắn về sản phẩm, hãy tham khảo ý kiến từ người đã sử dụng. Điều này giúp bạn có cái nhìn thực tế hơn về chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.
Lưu ý khi sử dụng sơn nhũ giá rẻ
Lưu ý khi sử dụng sơn nhũ giá rẻ

Trên đây là những thông tin hữu ích về sơn nhũ giá rẻ. Nếu còn thắc mắc điều gì đừng quên để lại ý kiến của bạn phía dưới phần bình luận nhé!

Tags: