Top 5 sơn chống thấm màu tốt nhất thị trường

Sơn chống thấm màu tốt nhất JYMEC

Sơn chống thấm màu EX5 của hãng sơn JYMEC là một trong những sản phẩm sơn chống thấm tốt nhất hiện nay. Đây là dòng sơn chống thấm đa năng chất lượng cao của JYMEC. Là dòng sơn có gốc silicone acrylic và chứa xi măng mang lại hiệu quả chống thấm cao.

Nhờ công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến, đạt tiêu chuẩn khi ứng dụng cho mọi bề mặt. Đảm bảo chất lượng sử dụng có thời gian bảo hành lên tới 8 năm. Tốt hơn rất nhiều so với các hãng sơn khác trên thị trường (thường chỉ được bảo hành cho đến năm thứ 6). Tính năng nổi bật của sơn chống thấm màu JYMEC:

  • Tính nhiệt đới hóa trong sản phẩm giúp thích nghi với khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam
  • Khả năng chống thấm tối ưu và linh hoạt trên nhiều dạng vật liệu bề mặt khác nhau. Tạo nên màng sơn bảo vệ hiệu quả vượt trội cho tường nhà. Ngăn chặn tốt sự xâm nhập của nước và hơi ẩm, giữ cho màng sơn luôn bóng bền màu.
  • Chất lượng sơn tốt, luôn được đánh giá cao trong ứng dụng thực tế từ người dùng. Bảng màu sắc đa dạng, chuẩn đẹp, ít bong tróc, ẩm mốc, đem lại độ bền tuyệt vời
  • Độ đàn hồi cao: Che phủ các vết nứt nhỏ và ngăn nước xâm nhập vào tường.
  • Chịu được những tác động mạnh từ môi trường bên ngoài cũng như những tác động từ bên trong.
  • Sơn chống thấm màu  JYMEC là  dòng sơn có màu sắc bền lâu, không bị phai màu theo thời gian. Không  độc hại, thân thiện với môi trường và hoàn toàn an toàn  cho người sử dụng. Sản phẩm này được coi là lớp bảo vệ cho công trình của bạn.
Sơn chống thấm màu EX5 của JYMEC
Sơn chống thấm màu EX5 của JYMEC

>> Xem thêm: Giá sơn chống thấm pha xi măng mới nhất

Sơn chống thấm Viglacera

Dòng sơn chống thấm màu của Viglacera gồm hai dòng đặc biệt là nhựa copolymer acrylic nguyên chất và styrene-acrylic. Màng sơn dẻo, bền màu, bền kiềm, hệ số giãn nở cao, chống thấm tuyệt đối

Sơn được ứng dụng công nghệ mới, không cần sơn lót, chính vì vậy mà người thi công chỉ cần sơn trực tiếp mà không cần phải trộn với xi măng như trước đây.

Sơn chống thấm màu có ưu điểm là dễ sử dụng và không kén bề mặt thi công. Đổi lại, các sản phẩm sơn chống thấm màu đa năng này không có độ bền tốt như sơn chống thấm hệ trộn xi măng. Ngoài ra, sơn chống thấm màu đa năng có khả năng giãn nở tốt, khác phù hợp với tình trạng thời tiết của nước ta.

Thương hiệu sơn chống thấm màu Viglacera của tập đoàn Be&C cung cấp dịch vụ pha màu theo bảng. Nên sẽ đáp ứng những màu đa dạng nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Sơn chống thấm màu Viglacera
Sơn chống thấm màu Viglacera

Sơn chống thấm màu hãng Dulux

Sơn chống thấm màu Dulux có thể tham khảo dòng AquatechTM Flex là chất chống thấm chất lượng cao. Chuyên dụng cho các bề mặt bức tường ngoại thất thường xuyên chịu tác động môi trường. Tạo lớp sơn bảo vệ hoàn hảo ngôi nhà của bạn khỏi sự xâm nhập của nước mưa và hơi ẩm. Công nghệ Elastoproof độc đáo đảm bảo khả năng chống thấm vượt trội với lớp phủ dày, chắc chắn và siêu đàn hồi, che phủ các vết  nứt nhỏ và bảo vệ ngôi nhà của bạn với vẻ đẹp và độ bền lâu dài.

Sản phẩm này không cần  xi măng, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian trong quá trình thi công. Có 2 màu: xám đậm và xám nhạt.

Sản phẩm sơn chống thấm Dulux có màu
Sản phẩm sơn chống thấm Dulux có màu

Thương hiệu sơn chống thấm màu Toa

Với sản phẩm sơn đến từ thương hiệu Toa, mời quý khách hàng tham khảo dòng Waterblock Color. Vật liệu chống thấm gốc nước một thành phần dùng để phủ lấp các bức tường nội - ngoại thất. Sản phẩm được sản xuất thành dạng không cần pha trộn nhựa acrylic copolymer với xi măng.

Công nghệ sản xuất được ứng dụng là Hydroblock Power có khả năng chống nước tối ưu. Do có độ đàn hồi cao nên màng sơn  che phủ được các vết nứt nhỏ. Độ bám dính tốt và không có bọt khí. Khả năng chống kiềm và chống nấm mốc tuyệt vời. Màu sắc phong phú được tạo ra bằng máy trộn màu tự động. Xây dựng dễ dàng. Không sử dụng chì, thủy ngân hoặc formaldehyde trong quá trình sản xuất, khiến nó trở thành sản phẩm thân thiện với sức khỏe và môi trường.

Dòng sơn chống thấm của Toa
Dòng sơn chống thấm của Toa

Hãng sơn chống thấm màu Tuylips

Sản phẩm sơn chống thấm nước acrylic biến tính giúp bảo vệ tường khỏi sự xâm nhập của nước. Công thức chống thấm tiên tiến  ngăn chặn sự xâm nhập của nước và sự phát triển của nấm mốc, bảo vệ màng sơn khỏi bị hư hại. Thích hợp để sơn  bề mặt bê tông ngoài trời và tường thạch cao.

Đặc tính chống thấm tối ưu giúp bảo vệ tường, ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Duy trì cho kết cấu bề mặt công trình đảm bảo có lớp sơn đẹp, bền màu lâu dài.

Độ đàn hồi cao để tăng khả năng che phủ các vết nứt nhỏ và ngăn nước xâm nhập vào tường.

Kết cấu sản phẩm dễ sử dụng vì không cần trộn với xi măng, tiết kiệm thời gian, công sức.

Dòng sơn Tuylips chống thấm màu
Dòng sơn Tuylips chống thấm màu

Trên đây là 5 hãng sơn chống thấm màu tốt nhất hiện nay. Hãy tìm hiểu và lựa chọn hãng sơn phù hợp nhất. Theo dõi ngay sơn JYMEC để nhận nhiều thông tin hữu ích hơn.

Tags: