Những màu sơn nền nhà xưởng đẹp phù hợp

1. Những màu sơn nền nhà xưởng phổ biến

Màu sắc đóng vai trò  quan trọng trong mọi không gian thiết kế. Sử dụng sơn Epoxy nền nhà xưởng giúp bảo vệ nền nhà xưởng được bền đẹp trước các tác động ngoại cảnh. Bên cạnh đó, màu sơn còn ảnh  hưởng đến tâm trạng và hiệu suất làm việc của những người ở đấy.

 • Sơn màu xanh lá cây

Đây là một số màu sơn sàn nhà xưởng phổ biến mà chúng ta thường gặp. Màu xanh lá cây đem lại cho mọi người năng lượng tích cực, sự sáng tạo và thư giãn. Do đó, khi sử dụng sơn màu xanh sẽ giúp tạo ra sự vui tươi, thoải mái cho mọi người làm việc. Nhờ đó, hiệu quả làm việc cũng được nâng cao.

Nhà xưởng màu xanh lá
Nhà xưởng màu xanh lá
 • Sơn màu xám ghi

Đâu là một trong những màu sơn nền nhà xưởng được ưa chuộng nhất. Màu xám ghi tạo cảm giác sạch sẽ, sáng sủa cho không gian nhà xưởng. Do đó, màu sắc này thường được sử dụng cho các nhà xưởng sản xuất thực phẩm,...

Màu xám ghi được sử dụng nhiều cho nhà xưởng
Màu xám ghi được sử dụng nhiều cho nhà xưởng
 • Sơn màu xanh dương

Màu xanh dương đậm thường được sử dụng sử dụng cho các nhà xưởng, nhà kho chứa đồ. Bởi vì màu xanh dương có thể che đi những khuyết điểm của nhà xưởng hiệu quả. Đồng thời, màu sắc này cũng giúp cho không gian được sạch sẽ hơn.

Nền khu công nghiệp màu xanh dương
Nhà xưởng màu xanh dương
>> Có thể bạn quan tâm: Giá thi công sơn nền nhà xưởng trên thị trường hiện nay

2. Lưu ý khi lựa chọn màu sơn nền nhà xưởng

Sơn nền nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng, do đó các màu sơn thường được lựa chọn theo một số tiêu chí nhất định. Vì thế, bạn có thể tham  khảo một số cách lựa chọn màu sơn nền nhà xưởng sau đây.

2.1. Lựa chọn màu sơn dựa theo tính chất công việc

Đối với các nhà xưởng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, ít có sự xuất hiện của con người. Nền nhà xưởng thường được sơn bởi các màu sơn nổi bật, để giúp nhận biết các khu vực, máy móc,... một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với các nhà xưởng hoạt động với nhiều nhân công. Nền nhà xưởng thường sử dụng các màu sơn nhẹ nhàng để giảm căng thẳng trong quá trình làm việc. Hay tránh sự phân tâm bởi các màu sắc nổi bật để tập trung vào hiệu suất làm việc.

Lựa chọn màu nhà xưởng theo tính chất công việc
Lựa chọn màu nhà xưởng theo tính chất công việc

2.2. Lựa chọn màu sơn theo khu vực làm việc

Màu sơn nền nhà xưởng không chỉ sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho nhà xưởng. Mà màu sơn còn được sử dụng để phân chia các khu vực trong nhà xưởng.

Một số cách phân chia màu sơn nhà xưởng bạn có thể dễ dàng bắt gặp như:

 • Sơn màu ghi thường được sử dụng cho các khu vực đường đi. Ví dụ, màu ghi nhỏ thường được sử dụng cho người di chuyển trong lúc sản xuất. Màu ghi lớn thường được sử dụng cho khu vực xe di chuyển để lấy hàng.
 • Sơn màu xanh thường được sử dụng cho các khu vực để hàng.
 • Sơn màu vàng thường dùng làm đường phân chia giữa khu màu ghi và xanh để làm ranh giới cảnh báo.
Chọn màu nền nhà xưởng theo từng phân khu
Chọn màu nền nhà xưởng theo từng phân khu

2.3. Lựa chọn màu sơn theo phong thủy

Ngoài ra, màu sơn nền nhà xưởng còn được lựa chọn theo phong thủy để nhằm mục đích đem lại nhiều may mắn và tài lộc. Có thể lựa chọn màu sơn dựa theo bản mệnh của chủ nhà xưởng.

 • Chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn sơn màu xanh
 • Chủ mệnh Kim có thể lựa chọn sơn màu vàng
 • Chủ mệnh Thủy có thể lựa chọn sơn màu xanh dương
 • Chủ mệnh Hỏa có thể lựa chọn sơn màu đỏ
 • Chủ mệnh Thổ có thể lựa chọn sơn màu nâu

Chọn màu nền khu công nghiệp theo phong thủy
Lựa chọn màu nền nhà xưởng theo phong thủy
>> Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp giá sơn nền nhà xưởng mới nhất nhất hiện nay

3. Mua sơn nền nhà xưởng ở đâu tốt ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn nền nhà xưởng khác nhau. Do đó, khi lựa chọn các sản phẩm sơn nền nhà xưởng bạn cần lựa chọn các sản phẩm sơn nền nhà xưởng chất lượng. Để đảm bảo hiệu quả bảo vệ nền nhà xưởng được bền đẹp trước các tác động từ hoạt động sản xuất và môi trường. Tránh sử dụng các sản phẩm sơn nhà xưởng kém chất lượng, không có thông tin nhãn mác rõ ràng.

Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn một đơn vị cung cấp sơn nền nhà xưởng uy tín và chất lượng là JYMEC.

JYMEC là đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm sơn chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sơn nền nhà xưởng của JYMEC đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật cho nền nhà xưởng. Bảo vệ nền nhà xưởng được bền đẹp trong quá trình sử dụng.

Sơn nền nhà xưởng JYMEC
Sơn nền nhà xưởng JYMEC - Dòng sơn nhà xưởng chất lượng cao

Màu sắc sơn nền nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công nhà xưởng. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn lựa chọn được màu sắc nền nhà xưởng phù hợp. Làm tăng tính thẩm mỹ và hiệu suất làm việc tại nhà xưởng.

Tags: