Mệnh Hỏa 2023 nên sơn nội thất màu gì rước tài lộc

1. Màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa 2023

Theo phong thủy ngũ hành tương sinh, việc lựa chọn đúng màu sơn phong thủy giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Đối với gia chủ mệnh Hỏa, cần chọn màu sơn nội thất hợp mệnh. Nó giúp làm nổi bật tính cách nhiệt huyết, đảm bảo yếu tố phong thủy. Đồng thời, nó đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống. Tham khảo ngay 4 màu sơn  nội thất tương sinh, tương hợp tốt nhất cho gia chủ mệnh Hỏa 2023.

1.1 Sơn nội thất màu đỏ cho gia chủ mệnh Hỏa

Màu đỏ là một trong những màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa. Gia chủ sơn nội thất màu Đỏ sẽ gặp được nhiều may mắn, tài lộc, gia đình luôn ấm êm, tràn đầy vượng khí. Tone màu đỏ rực rỡ, mạnh mẽ tượng trưng cho sức mạnh của ngọn lửa đang bùng cháy. Nó rất phù hợp với những gia chủ có mệnh Hỏa. Những gia chủ này thường là những người thuộc tính cách độc lập, mạnh mẽ, không ngại khó khăn, thử thách. Bên cạnh đó, màu đỏ cũng mang ý nghĩa ấm áp, sự sung túc, đủ đầy.

Tuy nhiên, màu đủ cũng là một trong những gam màu nóng. Thời tiết mùa hè nước ta lại khắc nghiệt, nếu sơn toàn bộ màu đỏ có thể khiến cho ngôi nhà trở nên oi bức, khó chịu. Do đó, gia chủ cần chú ý kết hợp, sử dụng màu sắc sao cho hài hòa. Nên lựa chọn một số gam màu phụ đạo nhằm xoa dịu đi tone màu đỏ mạnh mẽ.

Nội thất màu đỏ mạnh mẽ, bắt mắt cho gia chủ mệnh Hỏa
Nội thất màu đỏ mạnh mẽ, bắt mắt cho gia chủ mệnh Hỏa

1.2 Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn nội thất màu cam

Màu cam là gam màu có sắc thái dịu nhẹ hơn so với màu đỏ. Đây cũng là màu sơn bản mệnh, phù hợp cho gia chủ mệnh Hỏa. Theo thuyết ngũ hành, màu cam tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực, tốt lành. Nó giúp đem lại khả năng tập trung, tư duy cao và thúc đẩy năng lượng sáng tạo.

Màu cam có nhiều sắc độ khác nhau. Khi gia  chủ mệnh Hỏa lựa chọn sơn màu cam cho không gian nội thất, nên chú ý lựa chọn sắc độ phù hợp. Tốt nhất nên chọn những tone cam nhạt, cam đất trầm ấm, nhẹ nhàng. Gia chủ có thể phối kết hợp màu cam và các gam màu như trắng, xám, be… Tone màu và các màu sắc kết hợp có thể làm hài hòa sắc độ màu. Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian mà vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Sơn nội thất màu cam cá tính cho mệnh Hỏa
Sơn nội thất màu cam cá tính cho mệnh Hỏa

1.3 Sơn nội thất màu hồng

Nếu gia chủ là người có tâm hồn yêu thích sự tinh tế, lãng mạn nhưng yêu cầu màu sơn vẫn cần đảm bảo tính phong thủy. Màu hồng là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Tone màu hồng dịu nhẹ, cá tính giúp làm dịu đi sự nóng nảy của mệnh Hỏa. Gia chủ sơn nội thất màu hồng giúp đem lại nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, đời sống gia đình. Không khí gia đình luôn hòa thuận, sung túc, gắn bó.

Gia chủ có thể sử dụng màu hồng với nhiều sắc thái, cấp độ màu sắc khác nhau. Từ hồng nhạt, hồng pastel, hồng đậm, hồng đất…Bên cạnh đó, gia chủ cúng có thể phối sơn nội thất hồng cùng một số gam màu phụ đạo như trắng, xám, đen… Những gam màu này sẽ giúp cho không gian của bạn  trở nên ấn tượng, nổi bật hơn.

Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn nội thất màu hồng
Gia chủ mệnh Hỏa nên sơn nội thất màu hồng

1.4 Màu tím cho nội thất gia chủ mệnh Hỏa

Nhắc đến màu sơn phù hợp, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất có lẽ là màu tím. Gam màu mày tượng trưng cho sự thủy chung, tinh tế, quý phái. Gia chủ mệnh Hỏa sơn màu tím cho không gian nội thất giúp đem lại nguồn vượng khí dồi dào, tài lộc sung túc.

Màu tím có thể được áp dụng thi công cho nhiều không gian từ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… Nó đem lại không gian sống thật sự thơ mộng, bình yên.

Sơn nội thất màu tím cho gia chủ mệnh Hỏa
Sơn nội thất màu tím cho gia chủ mệnh Hỏa
>> Gợi ý hay: Sơn dùng cho nội thất JYMEC - Lựa chọn tin dùng của mọi công trình

2. Lưu ý quan trọng khi sử dụng màu sơn  nội thất phong thủy cho gia chủ mệnh Hỏa

Khi sử dụng màu sơn nội thất để tận dụng năng lượng của mệnh Hỏa, cần lưu ý một số điểm quan trọng:

Cân nhắc khi chọn màu: Không cần phải sử dụng màu sơn mệnh Hỏa quá đậm và áp đặt. Thay vào đó, có thể sử dụng màu sơn mệnh Hỏa như một điểm nhấn hoặc trong phần trang trí nhỏ.

Kết hợp nhiều màu sắc khác nhau: Khi thiết kế không gian nội thất, hãy kết hợp màu sơn mệnh Hỏa với các màu khác để tạo sự cân bằng. Màu sơn trắng, màu gỗ tự nhiên, hoặc màu trung tính có thể giúp làm dịu đi sự nhiệt tình của màu sơn mệnh Hỏa.

Lưu ý khi  chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa
Lưu ý khi  chọn màu sơn nội thất cho gia chủ mệnh Hỏa
>> Có thể bạn quan tâm: Mệnh Thủy sơn nội thất màu gì mang lại may mắn, tài lộc

3. Mẫu sơn nội thất xu hướng cho mệnh hỏa được ưa chuộng nhất 2023

Dưới đây  là tổng hợp một số mẫu sơn nội thất xu hướng cho gia chủ mệnh Hỏa được ưa chuộng nhất 2023 bạn có thể tham khảo:

Không gian nội thất màu tím trang nhã, hiện đại
Không gian nội thất màu tím trang nhã, hiện đại
Nội thất màu hồng cam cho gia chủ mệnh Hỏa  dịu dàng, bắt mắt
Nội thất màu hồng cam cho gia chủ mệnh Hỏa  dịu dàng, bắt mắt
Màu hồng dịu dàng, cá tính cho gia chủ yêu thích sự lãng mạn
Màu hồng dịu dàng, cá tính cho gia chủ yêu thích sự lãng mạn
Nội thất màu đỏ tươi tràn đầy năng lượng, vượng khí cho gia chủ
Nội thất màu đỏ tươi tràn đầy năng lượng, vượng khí cho gia chủ
Các không gian nội thất sơn màu tím
Các không gian nội thất sơn màu tím hợp phong thủy, bắt mắt đem lại may mắn, tài lộc

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ chi tiết cho bạn về màu sơn hợp phong thủy, rước tài lộc cho gia chủ mệnh Hỏa 2023. Theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm những thông tin bổ ích, về màu sơn nhà nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: 4 tiêu chí chọn sơn nội thất tốt cho nhà ở

Tags: