5+ Màu sơn đá hợp mệnh Kim đem lại may mắn tài lộc

1. Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim

Theo một số quan niệm, phong thủy có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ như vận mệnh, sức khỏe và các mối quan hệ. Do đó, lựa chọn màu sắc sơn đá hợp phong thủy với gia chủ sẽ đem lại may mắn và tài lộc.

Cũng giống như các mệnh khác trong ngũ hành, mệnh Kim là cũng có những đặc điểm và ý nghĩa riêng. Mệnh Kim là đại diện cho kim loại rắn và đây cũng là đại diện cho mùa thu và sức mạnh.

Dựa vào năm sinh, người ta có thể xác định được mệnh của mình theo ngũ hành. Người mệnh kim là những người sinh năm: 1932, 1992, 1955, 2015, 1984, 1924, 1933, 1993, 1962, 2022, 1985, 1925, 1940, 2000, 1963, 2023, 1941, 2001, 1970, 2030, 1954, 2014, 1971, 2031.

Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim
Đặc điểm của người thuộc mệnh Kim

>> Mách bạn: Sơn đá JYMEC - Lựa chọn tin dùng của mọi công trình

2. Những màu sơn đá hợp mệnh kim đem lại may mắn, tài lộc

Theo phong thủy, mệnh Kim đại diện cho kim khí và kim loại. Vì vậy, những màu sắc có ánh kim như trắng, bạc, xám được xem là các màu bản mệnh của mệnh kim. Do đó, nếu người mệnh Kim muốn gặp nhiều may mắn, thuận lợi và sức khỏe tốt thì nên lựa chọn những màu này.

Ngoài ra, theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên mệnh Kim có thể sử dụng các màu thuộc mệnh Thổ để đem lại may mắn và tài lộc. Một số màu mệnh Thổ mà mệnh kim có thể sử dụng là vàng, nâu. Đây là những màu sắc mang lại năng lượng tích cực, tiếp thêm sức mạnh về tinh thần và vật chất cho mệnh Kim.

Những người mệnh Kim khi lựa chọn màu sắc thì có thể lựa chọn các màu sơn như: vàng sậm, nâu đất, trắng, vàng tươi và bạc.

Những màu sơn đá tương sinh với mệnh Kim
Những màu sơn đá tương sinh với mệnh Kim

>> Xem thêm: Sơn giả đá hoa cương là gì? Ứng dụng của nó trong nhà ở?

3. Những màu sơn đá mệnh Kim nên tránh

Ngược lại với các màu sắc tương sinh thì mệnh Kim cũng có những màu tương khắc. Những màu tương khắc này thường được khuyên không nên sử dụng đối với những mệnh tương khắc. Mục đích của việc này theo phong thủy là tránh những điều không may, vận khí trong cuộc sống.

Mệnh Kim có màu sắc bản mệnh là màu trắng. Do đó, bạn không nên sử dụng các màu sắc sặc sỡ tương khắc với mệnh Kim. Vì khi màu trắng kết hợp với các màu sắc sặc sỡ sẽ thay đổi sắc trắng, làm màu trắng yếu đi. Do đó, những người mệnh Kim thường được khuyên không nên sử dụng các màu sắc sặc sỡ.

Trong ngũ hành, Hỏa khắc Kim do đó những người mệnh Kim nên tránh các màu thuộc mệnh Hỏa. Những màu sắc thuộc mệnh hỏa mà người mệnh Kim nên tránh là: màu đỏ, hồng, cam và tím.

Người mệnh Kim nên tránh lựa chọn các màu sơn tương khắc. Thay vào đó nên sử dụng các màu tương sinh. Điều này giúp cho cuộc sống hanh thông, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những màu sơn đá tương khắc với mệnh Kim
Những màu sơn đá tương khắc với mệnh Kim

4. Các công trình có màu sơn đá phù hợp mệnh Kim

Cùng tham khảo các công trình sơn đá đẹp của người thuộc mệnh Kim sau đây:

Mẫu sơn đá màu vàng hợp mệnh Kim
Mẫu sơn đá màu vàng hợp mệnh Kim

Lựa chọn sơn đá màu vàng cũng là một trong những lựa chọn tốt với người mệnh Kim. Màu vàng là một trong những màu tương sinh với mệnh Kim. Khi sử dụng màu này sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn.

Mẫu sơn đá hợp mệnh Kim giúp đem lại may mắn, tài lộc
Mẫu sơn đá hợp mệnh Kim giúp đem lại may mắn, tài lộc

Những màu sắc khác như vàng nhạt, vàng sẫm hay nâu cũng là những màu tương sinh với mệnh Kim. Bạn có thể xem xét dựa theo sở thích, phong cách kiến trúc để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Mẫu sơn đá màu trắng hợp mệnh Kim
Mẫu sơn đá màu trắng hợp mệnh Kim

Màu trắng là một trong những màu bản mệnh của mệnh Kim. Bên cạnh đó, lựa chọn màu trắng cũng là một sự lựa chọn an toàn cho không gian sống của bạn. Giúp cho không gian của bạn trở lên sang trọng, tinh tế và hiện đại.

Mẫu sơn giả đá hợp với mệnh Kim
Mẫu sơn giả đá hợp với mệnh Kim

Mệnh Kim là đại diện cho kim khí và kim loại, vì vậy khi lựa chọn màu sắc cho mệnh kim bạn có thể cân nhắc màu màu sắc có ánh kim như bạc. Lưu ý, mệnh khi có màu bản mệnh là trắng nên khi chọn màu nên tránh các màu sắc sặc sỡ.

Trên đây là những màu sơn đá phù hợp nhất cho mệnh Kim. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn gặp được những điều tốt lành. Hãy áp dụng ngay cho công trình nhà mình nhé!

>> Xem thêm: Địa chỉ phân phối sơn đá JYMEC chính hãng tại Thanh Hóa

Tags: