5 Hãng sơn chống nấm mốc ngoài trời tốt nhất 2023

1. 5 Hãng sơn chống nấm mốc ngoài trời tốt nhất

Các sản phẩm sơn chống nấm mốc ngoài trời ngày càng trở nên đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng hơn. Cùng tìm hiểu một số loại sơn chống nấm mốc ngoài trời tốt nhất sau đây:

 •  JYMEC: Là một thương hiệu sơn uy tín, là lựa chọn hoàn hảo cho các công trình thi công sơn chống nấm mốc ngoài trời. Sơn chống nấm mốc JYMEC được nhiệt đới hóa để thích nghi với các điều kiện môi trường Việt Nam tốt hơn. Do đó, sơn chống nấm mốc JYMEC có độ bền cao và đem lại hiệu quả khi sử dụng.
 •  Kova: Sơn chống nấm mốc Kova có khả năng chống nấm mốc tốt và chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường. Sơn có độ bền cao, giúp tăng tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho các công trình thi công.
 •  Nippon: Sơn chống nấm mốc Nippon được đánh giá cao về chất lượng. Sơn có khả năng chống nấm mốc và duy trì màu sắc tốt trong môi trường ngoại trời.
 •  TOA: Là một trong những thương hiệu sơn quen thuộc trên thị trường. Sơn chống nấm mốc TOA thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết và môi trường Việt Nam. Giúp cho công trình thi công được bảo vệ tốt hơn khỏi các vi khuẩn nấm mốc và giữ gìn vẻ đẹp cho bề mặt thi công sơn.
 •  Jotun: Là một trong những thương hiệu được rất nhiều tin tưởng sử dụng. Sơn chống nấm ngoài trời của Jotun mang lại hiệu quả vượt trội. Giúp ngăn chặn và hạn chế sự phát triển và sinh sôi của các vi khuẩn nấm mốc.
Một số loại sơn chống nấm mốc ngoài trời hiệu quả
Một số loại sơn chống nấm mốc ngoài trời hiệu quả

2. Giá các loại sơn chống nấm mốc ngoài trời tốt nhất hiện nay

Giá thành của các loại sơn chống nấm mốc trên thị trường hiện nay rất đa dạng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá các sản phẩm sơn chống nấm ngoài trời trên thị trường hiện nay sau đây:

 
STT Sản phẩm Khối lượng Giá  thành (ĐVT: VNĐ)
1 JYMEC 1kg / 1 lít 200.000 - 400.000
2 Kova 1kg / 1 lít 100.000 - 160.000
3 Nippon 1kg / 1 lít 100.000 - 260.000
4 TOA 1kg / 1 lít 100.000 - 250.000
5 Jotun 1kg / 1 lít 110.000 - 188.000

Đây là mức giá chung trên thị trường của một số loại sơn chống nấm mốc ngoài trời được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Lưu ý, tại mỗi nơi phân phối khác nhau, mức giá có thể có sự chênh lệch do một số yếu tố.

Giá các hãng sơn chống nấm mốc ngoài trời
Giá các hãng sơn chống nấm mốc ngoài trời
>> Xem thêm: Có nên sử dụng sơn chống nấm mốc cho nhà ở

3. Những lưu ý khi lựa chọn sơn chống nấm mốc ngoài trời

Tường ngoại thất chịu nhiều tác động của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa, gió, …..Vì thế, tường ngoại thất nhanh bị xuống cấp và xuất hiện rêu mốc trên bề mặt. Sử dụng sơn chống nấm mốc cho ngoại thất giúp bảo vệ bề mặt khỏi các vi khuẩn gây nấm mốc hiệu quả.

Một vài lưu ý khi chọn sơn chống nấm mốc ngoài trời:

 • Khả năng chống nấm mốc và kháng kiềm hiệu quả: Lựa chọn các sản phẩm sơn có khả năng chống nấm mốc và kháng kiềm hiệu quả. Giúp bảo vệ công trình được bền đẹp và thẩm mỹ hơn.
 • Khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt: Lựa chọn sơn có khả năng chống thời tiết tốt, bảo vệ bề mặt khỏi tác động của mưa, nắng, gió và các yếu tố khác.
 • Màu sắc: Bạn nên lựa chọn các loại sơn chống nấm mốc có màu sắc phù hợp với phong cách, thiết kế của ngoại thất.
 • Thành phần: Kiểm tra thành phần của sơn để đảm bảo rằng sản phẩm không chứa các hợp chất độc hại cho sức khỏe con người và môi trường.
 • Đánh giá từ người dùng: Tìm hiểu ý kiến và đánh giá từ người dùng trước khi quyết định mua sản phẩm. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm và hiệu quả sử dụng hơn.
Những lưu ý khi chọn sơn chống nấm mốc
Những lưu ý khi chọn sơn chống nấm mốc

Bài viết tổng hợp lại một số loại sơn chống nấm mốc ngoài trời tốt nhất 2023. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn lựa chọn được các sản phẩm sơn chống nấm mốc phù hợp cho ngoại thất.

>> Xem thêm:

 • Quy trình thi công sơn chống nấm mốc
 • Các loại sơn chống nấm mốc nội thất được yêu thích nhất

Tags: