Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC

1. Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC

Hiện nay, JYMEC đang sản xuất và phân phối 5 sản phẩm sơn chống nấm mốc ngoại thất khác nhau gồm:

 • Sơn bóng ngoại thất cao cấp
 • Sơn bóng chống nóng ngoại thất đặc biệt
 • Sơn ngoại thất chống phai màu
 • Sơn nước ngoại thất JYMEC
 • Sơn Clear phủ bóng

Giá thành các sản phẩm này rất phải chăng, phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC sau đây:

Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC
STT Tên sản phẩm Loại SL Giá bán (ĐVT: VNĐ) Đơn vị tính
1 JYMEC – Sơn bóng ngoại thất cao cấp (Chống thấm, chống nấm mốc, bảo vệ 6 năm) 18 lít 1 6.400.000 Thùng
5 lít 1 1.809.000 Lon
1 lít 1 395.000 Lon
2 JYMEC – Sơn bóng chống nóng ngoại thất đặc biệt ( Chống nấm mốc, chống bám bụi, công nghệ độc quyền chuyển giao từ Mỹ bảo vệ 8 năm) 5 lít 1 2.031.000 Lon
1 lít 1 457.000 Lon
3 JYMEC – Sơn ngoại thất chống phai màu (Chống nấm mốc, bền đẹp, chất lượng cao, dễ thi công, độ che phủ cao) 18 lít 1 3.678.000 Thùng
3.8 lít 1 902.000 Lon
1 lít 1 252.000 Lon
4 JYMEC – Sơn nước ngoại thất ( Màng sơn nhẵn mịn, bền màu, độ phủ cao, dễ thi công, kinh tế) 18 lít 1 2.750.000 Thùng
4 lít 1 686.000 Lon
1 lít 1 210.000 Lon
5 JYMEC – Clear phủ bóng 4 kg 1 1.150.000 Lon
Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC
Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC

2. Ưu điểm nổi bật của sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC

Sơn chống nấm mốc JYMEC là sản phẩm chống nấm mốc ưu việt. Giúp bảo vệ khỏi các tác nhân gây ra nấm mốc và làm đẹp cho bề mặt tường ngoại thất. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC:

 •  Sơn kháng kiềm và chống nấm mốc hiệu quả. Sơn có tác dụng ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của các vi khuẩn gây nấm mốc. Ngoài ra, sơn giúp bảo vệ tường khỏi thấm dột, giúp bảo vệ bề mặt, kết cấu công trình luôn được bền đẹp.
 • Sơn ngoại thất JYMEC chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết như: mưa, ẩm ướt, gió, ánh nắng mặt trời, ….. Bảo vệ bề mặt thi công sơn và kéo dài tuổi thọ cho công trình.
 • Sản phẩm đa dạng mẫu mã với các tính năng riêng biệt như: Sơn bóng ngoại thất cao cấp, sơn bóng chống nóng ngoại thất đặc biệt, sơn ngoại thất chống phai màu, ….
 • Sơn có màu sắc đa dạng và phong phú, tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất. Màu sơn bền màu và ít bị phai màu do thời gian.
 • Bề mặt sơn chống nấm mốc JYMEC dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Giúp duy trì vẻ đẹp của bề mặt tường trong thời gian dài.
 • Sơn dễ sử dụng và thi công. Mùi sơn dịu nhẹ, an toàn cho người sử dụng. Và sơn không gây ảnh hưởng độc hại cho môi trường.
 • Giá sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC rất phải chăng. Giá sơn phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Từ phân khúc giá bình dân đến phân khúc giá cao cấp.

Ưu điểm của sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC
Ưu điểm của sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC
>> Tìm hiểu thêm: Giá sơn chống nấm mốc trên thị trường hiện nay

3. Mua sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC ở đâu?

Hiện nay các sản phẩm sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC đang được phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể tìm mua sơn JYMEC bằng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể tìm mua sơn JYMEC bằng một số cách sau:

 • Trang web chính thức của JYMEC: Truy cập trang web https://sonjymec.com/  để tìm thông tin về sản phẩm và đại lý sơn JYMEC gần bạn. Ngoài ra, bạn có thể để lại số điện thoại, email để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm.
 • Đại lý sơn JYMEC: Hiện nay các đại lý sơn JYMEC đang được phân phối tại nhiều tỉnh thành khác nhau. Bạn có thể tìm mua sơn ngoại thất chống nấm mốc JYMEC tại đây.
 • Các cửa hàng trực tuyến, Fpage mạng xã hội: Một số nhà phân phối nhằm mở rộng thị trường và tiếp cận được nhiều khách hàng. Nên đã sử dụng các trang mạng xã hội, trang thương mại trực tuyến để phân phối sản phẩm của mình.
Mua sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC ở đâu
Mua sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC ở đâu

Trên đây là giá thành sơn chống nấm mốc ngoại thất JYMEC đang được phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, mức giá này có thể chênh lệch so với thực tế bởi nhiều yếu tố khác nhau (nơi phân phối, thị trường,....). Nhưng mức giá thường không chênh lệch quá nhiều so với mức giá được đưa ra. Bạn nên mua sơn tại các đại lý sơn JYMEC hoặc cửa hàng sơn uy tín để được mức giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Sơn chống nấm mốc cho tường cũ như thế nào?