Khám phá công nghệ tiên tiến dùng để sản xuất sơn JYMEC

Sơn Jymec là thương hiệu sơn Việt Nam được nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt, giá cả hợp lý và thân thiện với môi trường. Một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Jymec chính là công nghệ sản xuất sơn tiên tiến và hiện đại được chuyển giao từ Mỹ. Dưới đây là các điểm nổi bật của công nghệ sơn này, từ đó thấy được sự phù hợp với khí hậu Việt Nam ra sao.

Công thức sản xuất độc quyền chuyển giao từ Mỹ

Cong Thuc San Xuat Doc Quyen Chuyen Giao Tu My

Công thức sản xuất sơn từ Mỹ là vô cùng hiện đại và tiên tiến, tuy nhiên, để áp dụng cho điều kiện thời tiết Việt Nam thì cần phải thay đổi thành phần sao cho phù hợp. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã dốc sức nghiên cứu và cho ra được công thức thích hợp nhất trong khí hậu đặc trưng của nước ta là nóng ẩm mưa nhiều. Cụ thể là:

  • Chất tạo màng: Là thành phần quan trọng nhất của sơn, chiếm tỷ lệ cao trong tổng khối lượng. Chất tạo màng có chức năng hình thành lớp bảo vệ bề mặt sau khi sơn khô. Một số loại chất tạo màng phổ biến trong sơn bao gồm epoxy, alkyd, acrylic, polyurethane,...
  • Bột màu: Bột màu là thành phần tạo màu sắc cho nước sơn. Bột màu được sử dụng trong sơn Jymec là các loại bột màu vô cơ tự nhiên nên độ bền màu cao, không gây hại cho sức khỏe.
  • Chất phụ gia: Chất phụ gia sử dụng như một tính năng làm tăng độ mịn, độ bám dính, khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc của sơn. Tuỳ vào từng dòng sơn mà tỷ lệ các chất pha trộn sẽ khác nhau, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường

Nguyen Lieu Tu Nhien Than Thien Voi Moi Truong

Nhà máy sản xuất sơn Jymec sử dụng nguyên liệu tự nhiên, không chứ kim loại nặng (chì, thuỷ ngân, VOC,...), được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON. Với các văn phòng đặt tại Hà Nội, Quảng Bình, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh,...

Qua quá trình kiểm tra khắt khe và được công nhận từ các hiệp hội chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015 rồi mới đưa vào sản xuất hàng loạt, vậy nên, sơn Jymec an toàn với con người và không làm hại tới môi trường sống tự nhiên.

Bạn đã biết: Sơn JYMEC có tốt không? Góc nhìn từ chuyên gia & khách hàng

Áp dụng khoa học công nghệ vào nghiên cứu sản xuất

Ap Dung Cong Nghe Son Tien Bo Cua The Gioi

Sơn JYMEC áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến của Mỹ trong sản xuất giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu tác động đến môi trường. Các công nghệ tiêu biểu đó bao gồm:

  • Công nghệ Nano: Công nghệ tạo độ mịn cao cho sơn, khả năng bám dính tốt, chống thấm nước và chống phai màu hiệu quả.
  • Công nghệ Low VOC: Giảm thiểu lượng khí thải do hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) trong sơn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng và không tác động xấu tới môi trường xung quanh.
  • Công nghệ chống tia UV: Giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi tác hại của tia UV, giữ cho màu sắc luôn bền đẹp theo thời gian, không bong tróc.

Quy trình sản xuất khép kín, hiện đại, tối tân

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm, cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại tối tân từ Mỹ và các nước hàng đầu về công nghệ sản xuất, các sản phẩm của sơn Jymec đảm bảo độ chính xác và đồng nhất cao trong quá trình sản xuất.

Quy Trinh San Xuat Khep Kin Hien Dai Toi Tan

Tuân thủ tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, quy trình sản xuất sơn được quản lý nghiêm ngặt theo gồm các bước chính sau:

  • Xử lý nguyên liệu: Các nguyên liệu đầu vào bao gồm chất tạo màng, bột màu, chất phụ gia,... được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi đưa vào chế biến.
  • Nghiền nguyên liệu: Sau đó chúng bị nghiền mịn bằng máy ép hiện đại để tạo thành hỗn hợp đồng nhất.
  • Pha chế sơn: Tiếp đến, hỗn hợp này pha chế theo công thức đã được nghiên cứu thích hợp. Quá trình pha chế được thực hiện trên hệ thống máy móc tự động, đảm bảo độ chính xác hoàn hảo.
  • Đóng gói thành phẩm: Cuối cùng, thành phẩm được đóng gói vào thùng hoặc lon theo quy cách tiêu chuẩn của công ty Jymec.

Kiểm soát chất lượng thành phẩm cuối cùng

Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập nguyên liệu đến thành phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng, đảm bảo không có vấn đề về chất lượng sơn khi giao tới tay khách hàng.

Kiem Soat Chat Luong Thanh Pham Cuoi Cung

Công nghệ sản xuất sơn hiện đại là yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng và độ bền cao cho sản phẩm. Nhờ áp dụng khoa học tiến bộ và sử dụng nguyên liệu tự nhiên cao cấp, sơn Jymec luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng. Chúng tôi luôn tự hoàn thiện mỗi ngày để xứng danh là Sơn của người Việt.

Tags: