Câu chuyện cảm động : ”CÁ VÀ NƯỚC”

Người xưa đã có câu truyền lại rằng ” Quân với dân như cá với nước” . Câu ví von ấy thật xúc động và ý nghĩa cả thời chiến và thời bình các bạn ạ!❤️
Cá mà không có nước thì làm sao sống được, nước mà không có cá thì cuộc sống bớt đi nhiều phần ý nghĩa.
Mấy ngày nay, những hình ảnh bình dị gần gũi dưới đây để lại trong tâm trí chúng ta vô vàn những cảm xúc lẫn lộn.
Tuy nhiên, bùi ngùi xúc động và rưng rưng nước mắt là những cảm xúc đầu tiên mà nhân dân cả nước đều cảm nhận được khi nhìn những hình ảnh vừa thân quen vừa lạ lẫm này. Hình ảnh các chú bộ đội cụ hồ, hình ảnh những chiến sĩ áo xanh xách từng bó rau, con cá, cân gạo đến tận tay những người dân khó khăn ở vùng tâm dịch. Thật là xúc động biết bao.
Những công việc mà khi vào quân ngũ các chiến sĩ cũng không bao giờ ngờ tới, những nhiệm vụ không hề được đào tạo qua sách vở, trường lớp – Đi chợ cho dân. Và đặc biệt không thuộc chuyên môn của các đồng chí ấy. Nhưng với tinh thần đoàn kết, hỗ trợ hết mình ” nhiệm vụ nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng” Quân đội ta không từ bỏ nhiệm vụ nào.
Mọi người ạ, phải đồng hành đi trao tận tay chút quà nhỏ đến những con hẻm nhỏ xa tắp của Sài Gòn, đội ngũ Sơn JYMEC mới cảm nhận được những khó khăn của các chiến sĩ, những hoàn cảnh đáng thương của người dân Sài Gòn bị mắc kẹt lại vùng tâm dịch. Nó vừa chua xót, vừa thương cảm. Nó giống như chính bản thân chúng ta đang đau một phần cơ thể vậy. Có những công nhân từ hồi cấm dịch chỉ ăn mì tôm qua ngày, thấm thoát cũng gần 60 ngày đêm rồi. Chỉ nghe thôi, mà khi viết những dòng này, admin cũng rưng rưng nước mắt.
Nhưng khi món quà ý nghĩa mà Sơn JYMEC gửi tặng được trao đến tận tay bà con vùng dịch, nhìn những ánh mắt, những nụ cười của người dân thì bao khó khăn vất vả, những giọt mồ hôi và nước mắt của các chiến sĩ cũng như tập thể gia đình Sơn JYMEC bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.
Cá và nước đã trở về bên nhau, cùng nhau đoàn kết quyết tâm để chiến thắng đại dịch lần này. Cũng không biết đại dịch sẽ còn kéo dài bao lâu, những với sự tin tưởng vào nhà nước Sơn JYMEC tin rằng: Chúng ta chỉ cần đoàn kết, thì nhân dân Việt Nam ta nhất định sẽ chiến thắng một cách vẻ vang!
TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN!
=======☘️☘️☘️☘️☘️=======
CÔNG TY CP SƠN JYMEC VIỆT NAM
⛪️Trụ sở chính: BT4-A12 Bùi Xuân Phái – Mỹ Đình II – Nam Từ Liêm – HN.
Chi nhánh Miền Nam: 44C Xa lộ Hà Nội – KP Hiệp Thắng – P Bình Thắng – Thị Xã Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
☎️ Điện thoại: 0243.226.2959
📧 Email: jymec.vn@gmail.com
📞 Hotline: 1900 8902