Các loại sơn giả đá phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Các loại sơn giả đá phổ biến được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, các loại sơn giả đá ngày càng được yêu thích sử dụng trong trang trí nhà cửa và các công trình xây dựng. Đây là dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm và thi công cũng rẻ hơn so với đá thật.

Một số loại sơn đá phổ biến hiện nay:

  • Sơn giả đá hoa cương: Là loại sơn phổ biến có vẻ đẹp giống với đá hoa cương tự nhiên. Nó thường được sử dụng để trang trí cho bề mặt ngoại thất của công trình.
  • Sơn giả đá cẩm thạch: Là sản phẩm có vẻ đẹp tự nhiên của đá cẩm thạch. Sơn giúp cho bề mặt thi công có vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch giống đá cẩm thạch. Đây là một trong những loại sơn giả đá sử dụng phổ biến cho cả nội thất và ngoại thất.
  • Sơn 3D giả đá: Khi sử dụng dòng sơn 3D này tạo ra cảm giác như bạn đang nhìn vào một tấm bề mặt đá thực sự với chi tiết vân và cấu trúc. Sơn có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt khác nhau, thường được sử dụng để trang trí nội thất.
  • Sơn giả đá thạch anh: Đây là một trong những loại sơn giả đá được yêu thích nhất. Bề mặt sơn sau thi công có vẻ đẹp giống như đá thạch anh thật, thích hợp để trang trí nội thất và ngoại thất. Dòng sản phẩm nầy được ứng dụng để trang trí cột, tường, trần, ….
Các loại sơn giả đá phổ biến
Các loại sơn giả đá phổ biến

Ứng dụng của các loại sơn giả đá phổ biến hiện nay

Tham khảo một số ứng dụng của các loại sơn giả đá phổ biến hiện nay:

  • Trang trí tường, trần nhà: giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian.
  • Trang trí cột nhà, cầu thang: Thường được sử dụng để trang trí cho cả cột vuông và cột tròn. Tạo cảm giác vững chắc và làm tăng vẻ đẹp cho công trình. Có thể sử dụng để trang trí cho không gian nội thất và ngoại thất.
  • Trang trí mặt tiền nhà: Có thể áp dụng cho mặt tiền nhà, tạo vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.
  • Trang trí sân vườn và hòn non bộ: Có thể được sử dụng để trang trí các chi tiết trong sân vườn như hòn non bộ, tạo ra không gian hòa quyện với thiên nhiên.
Ứng dụng của các loại sơn giả đá
Ứng dụng của các loại sơn giả đá

>> Xem thêm: Các sản phẩm sơn giả đá giá rẻ, chất lượng nên sử dụng

Các hãng sơn đá được tin dùng hiện nay

Sơn giả đá JYMEC

Sơn giả đá JYMEC được tạo thành từ 100% đá tự nhiên kết hợp với nhựa Acrylic và phụ gia. Các bề mặt sau thi công sơn giả đá JYMEC thường có hiệu ứng chân thật, giống với các loại đá tự nhiên. Ngoài ra, sơn giả đá JYMEC còn có khả năng ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc cho bề mặt thi công sơn, giữ cho bề mặt luôn được đẹp đẽ. Sơn giả đá JYMEC được ứng dụng phổ biến trong trang trí nội thất và ngoại thất.

Hiện nay, các sản phẩm sơn JYMEC đang được phân phối tại các đại lý sơn trên toàn quốc. Giá sơn đá JYMEC dao động trong khoảng 264.000 - 411.000 VNĐ/ 4kg. Đây là một trong những loại sơn chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất hiện tại.

Sơn giả đá JYMEC - Hãng sơn giả đá được sử dụng phổ biến hiện nay
Sơn giả đá JYMEC - Hãng sơn giả đá được sử dụng phổ biến hiện nay

>> Xem thêm những tiêu chí đánh giá sơn tốt tại: https://sonjymec.com/son-tot-nhat-thi-truong-hien-nay.htm

Sơn giả đá Hòa Bình

Sơn giả đá Hòa Bình là một trong những loại sơn phổ biến nhất hiện nay. Sơn giả đá Hòa Bình có ưu điểm nổi bật là bền đẹp, thích hợp sử dụng cho cả không gian nội thất và ngoại thất. Bên cạnh đó, sơn sau thi công tạo ra hiệu ứng giả đá chân thật, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau từ hiện đại đến cổ điển.

Giá sơn giả đá Hòa Bình giao động trong khoảng 2.040.000 VNĐ - 3.740.000 VNĐ/ thùng 20 lít.

Sơn giả đá Hòa Bình
Sơn giả đá Hòa Bình

Sơn giả đá Kova

Sơn đá Kova được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Sơn tạo nên hiệu ứng giả đá chân thật, giống với các loại đá tự nhiên. Giúp tăng tính thẩm mỹ cho các công trình thi công. Ngoài ra, sơn Kova còn được nhiệt đới hóa, giúp sơn thích nghi tốt hơn với các điều kiện khí hậu và môi trường của Việt Nam.

Giá thành sơn giả đá Kova cũng rất cạnh tranh, giá sơn dao động trong khoảng từ 526.000 - 922.000 VNĐ/ 4kg.

Sơn giả đá Kova
Sơn giả đá Kova

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn giả đá phổ biến được yêu thích. Mỗi loại sơn đá đều có những đặc điểm khác nhau, tạo nên sự độc đáo cho dòng sơn này. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về ưu nhược điểm của sơn giả đá hiện nay

Tags: