Bảng giá sơn chống thấm JYMEC cao cấp

Ngôi nhà của bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại sơn chống thấm nào và giá cả ra sao để bảo vệ cho tổ ấm của mình. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bảng báo giá sơn chống thấm JYMEC mới nhất năm 2021 để bạn cân nhắc và lựa chọn. Bảng báo giá sơn JYMEC có hiệu lực kể từ ngày 01/05/2021.

Bảng báo giá sơn chống thấm JYMEC năm 2021

TÊN SƠN

ĐVT

SL

GIÁ SƠN

ĐỊNH MỨC M2

JYMEC – sơn chống thấm- hợp chất pha xi- măng

18 lít/thùng

1

Liên hệ: 0943.06.88.99

nhận báo giá sơn chiết khấu cao nhất

Tùy theo bề mặt

4 lít/lon

1

Tùy theo bề mặt

Giá sơn chống thấm mới nhất 2021

Bang-gia-son-chong-tham-jymec

Phân loại sơn chống thấm JYMEC

Nói về dòng sơn chống thấm thì JYMEC sản xuất ra 2 dòng sơn chống thấm chất lượng cao đó là: sơn chống thấm đa năng và sơn chống thấm màu.

Sơn chống thấm đa năng: Sơn chống thấm cao cấp đa năng JYMEC là loại sơn nước chống thấm gốc Silicone Acrylic pha xi măng , chống tia cực tím. Với công nghệ và dây chuyền sản xuất tiên tiến nó có một chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía được thi công cho các bề mặt thẳng đứng. Sơn chống thấm đa năng được dùng để thi công cho các cấu trúc xi măng và bê-tông như sân thượng, nền nhà, tường, bể nước, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh. Màu của sơn chống thấm đa năng là: trắng ngà khi sử dụng với xi măng trắng, màu xám đậm khi sử dụng với xi măng thường.

Sơn chống thấm màu: Sơn chống thấm màu JYMEC Waterproofing là loại sơn nước ngoại thất chống thấm đa năng. Đây là sản phẩm được xem như là bước đột phá về kỹ thuật của sản phẩm sơn với tính năng trang trí của sơn truyền thống kết hợp với tính năng chống thấm đã tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Sơn có thể sử dụng trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần dùng bột trét hay sơn lót. Bằng cách này bạn vừa tiết kiệm được thời gian thi công, vừa tiết kiệm chi phí thực hiện.

Một số lưu ý trong thi công sơn chống thấm JYMEC

• Không dùng bột trét trong thi công sơn vì màng sơn quá dầy dễ gây nên bong tróc.

• Pha đúng tỷ lệ xi măng với nước với sơn chống thấm để tránh xảy ra hiện tượng sợn xệ hoặc có thể bị loang màu, có vệt trắng.

• Trong quá trình sử dụng, để bề mặt tường được bảo vệ tốt hơn, các bạn nên áp dụng thêm các biện pháp đơn giản như tạo mảng dây leo bao phủ bề mặt tường, dùng mái che che chắn hạn chế mưa tác động trực tiếp…

• Ngoài ra, các bạn nên tái chống thấm cho tường sau 3 đến 5 năm sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Bảng báo giá sơn nội thất JYMEC 2021