ÁO ĐỒNG PHỤC – ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG SƠN JYMEC

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty CP Sơn Jymec Việt Nam đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nghiên cứu và sản xuất sơn và bột bả, với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên môn sâu, rộng và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sơn nước,luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu đa dạng của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và khách hàng.

???? Công ty chúng tôi với uy tín bằng chất lượng và dịch vụ sản phẩm của mình đã và đang là sự lựa chọn của nhiều công doanh nghiệp lớn..

???? Phát triển bền vững phải đi đôi với thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn. Các kỹ sư và công nhân công ty đều được trang bị những thiết bị an toàn hiệu quả nhất khi làm việc như quần áo bảo hộ , mũ bảo hộ lao động cao cấp.

???? Bên cạnh đó hằng năm công ty còn sản xuất các sản phẩm như áo đồng phục, khẩu trang, mũ bảo hiểm, đồng hồ, … để tri ân đến Quý khách hàng và Quý đại lý

???? Tiếp nối chương trình tri ân tới khách hàng. Sau chương trình tặng mũ bảo hiểm vừa qua, công ty đã tiếp tục đặt sản xuất thêm áo đồng phục và áo bảo hộ lao động với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu cho các đại lý, khách hàng và nhân viên công ty.

???? Cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Sơn Jymec trong suốt thời gian qua. Kính chúc Quý đối tác – Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và có nhiều sức khỏe để bước tiếp cùng chúng tôi trên những chặng đường phía trước