Yếu tố quyết định giá sơn Epoxy cho nhà xưởng

Sơn nền Epoxy nhà xưởng ngày nay là sản phẩm sơn không còn quá xa lạ đối với mọi người, đặc biệt là đối với các công trình thi công. Với độ phổ biến và hiệu quả vượt trội mà dòng sản phẩm này mang lại, ngày nay sơn Epoxy ngày càng được ứng dụng nhiều sơn trong xây dựng từ các công trình dân dụng đến nhà xưởng công nghiệp. Chính vì độ phổ biến đó, hiện nay, giá sơn Epoxy cũng chính là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin cho bạn về các yếu tố quyết định giá sơn Epoxy cho nhà xưởng có thể bạn chưa biết.

1. Các yếu tố quyết định giá sơn Epoxy cho nhà xưởng

1.1. Chủng loại và thương hiệu sơn - Yếu tố quan trọng quyết định giá sơn epoxy

Mỗi thương hiệu sơn đều có những dòng sản phẩm sơn Epoxy khác nhau được phân khúc sản phẩm với chất lượng, mẫu mã và giá sơn Epoxy khác nhau từ giá rẻ, trung bình đến cao cấp. Bên cạnh đó, trên thị trường sơn công nghiệp hiện nay có rất nhiều thương hiệu sơn uy tín, chất lượng đã tồn tại lâu đời cũng như những thương hiệu sơn mới nổi. Tùy theo mục đích sử dụng và xu hướng muốn lựa chọn thương hiệu mà  bạn có thể lựa chọn những dòng sản phẩm sơn có giá thành phù hợp.

Một số thương hiệu sơn nổi tiếng như sơn JYMEC, Kova, Sika… sẽ có giá sơn Epoxy cao hơn những thương hiệu khác. Một số thương hiệu sơn có phân khúc giá hợp lý hơn cho các công trình thi công từ dân dụng đến toà nhà hay nền nhà xưởng mà chất lượng đảm bảo không thua kém thậm chí có những ưu điểm vượt trội hơn các thương hiệu đắt tiền khác có thể kể đến như sơn JYMEC, sơn Dulux…

Sơn epoxy JYMEC
Sơn Epoxy JYMEC - Lựa chọn tin dùng của mọi công trình

1.2 . Hiện trạng bề mặt sàn nền thi công

Mặt sàn thi công là yếu tố vô cùng quan trọng giúp mang lại bề mặt thi công bền bỉ, đẹp nhất cho công trình thi công của bạn. Nó ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả nghiệm thu công trình và có phần ảnh hưởng và quyết định giá sơn Epoxy. Để có thể thi công tiết kiệm nhất cần chú ý đến chất lượng cả bề mặt sàn thi công.

Những bề mặt sàn bê tông tiêu chuẩn là những bề mặt có mác bê tông tiêu chuẩn tối thiêu >200 và được tiến hành thi công xoa nền và được xử lý nền theo đúng kỹ thuật thi công để có thể ang lại bề mặt nền nhà xưởng đẹp nhất và phát huy được tối đa công dụng bảo vệ mà nó mang lại cho công trình của bạn đồng thời giúp tối ưu, tiết kiệm chi phí thi công, chi phí bảo dưỡng sàn bê tông cũng như thời gian và công sức con người dành ra.

Hiện trạng bề mặt sàn ảnh hướng tới giá sơn epoxy
Hiện trạng bề mặt sàn ảnh hướng trực tiếp tới giá cả thi công sơn Epoxy

1.3. Yêu cầu chịu tải trọng

Khi nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn Epoxy cho nền nhà xưởng không thể không thể nói đến yêu cầu chịu tải trọng. Có thể nói đây là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến việc quyết định giá sơn Epoxy để thi công cho công trình thi công.

Những sản phẩm sơn epoxy rẻ tiền đồng nghĩa với chất lượng kém sẽ không mang lại công dụng như chịu tải trọng tốt và có thể chịu được các tác động cơ học mạnh mẽ đến từ con người và máy móc. Điều này có thể khiến cho chất lượng sàn cảu bạn nhanh chóng bị xuống cấp do không được bảo vệ tuyệt đối, khiến cho sàn sơn Epoxy bị sụt lún cũng như các hiện tượng mài mòn khác xảy ra.

Đối với những công trình nền nhà xưởng trong công nghiệp có tính chất hoạt động và di chuyển tần suất cao, tải trọng lớn cần tăng cường độ dày của sơn Epoxy hoặc thi công sơn Epoxy chất lượng cao sẽ có giá thành cao hơn.

Độ chịu tải cũng quyết định tới giá thi công sơn Epoxy
Độ chịu tải cũng quyết định tới giá thi công sơn Epoxy

1.4.  Những yếu tố khác

Ngoài những yếu tố quyết định giá sơn Epoxy đã được liệt kê bên trên. Một số yếu tố ảnh hưởng và quyết định đến giá sơn Epoxy có thể được kể đến như:

  • Diện tích, quy mô thi công nhà xưởng có độ rộng hay vừa phải
  • Phương pháp và kỹ thuật thi công sơn Epoxy
  • Thời gian thi công sơn nền nhà xưởng
  • Chi phí vận chuyển sơn Epoxy tính vào giá sơn Epoxy khi sản phẩm về tay khách hàng.
Yếu tố quyết định giá sơn epoxy
Yếu tố quyết định giá sơn epoxy

>> Xem thêm: Tìm hiểu về sơn epoxy kháng hóa chất trên thị trường hiện nay

2. Báo giá sơn Epoxy hai thành phần JYMEC

 Bên cạnh chất lượng, mẫu mã, giá sơn Epoxy chính là yếu tố được nhiều người quan tâm nhất. Thị trường sơn phát triển vượt trội, tiềm năng kinh doanh ngày càng lớn đồng nghĩa với việc tiềm ẩn những nguy cơ một số cá nhân hoặc hộ kinh doanh lợi dụng, tăng giá thành sơn nhằm kiếm lợi nhuận cao. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp cho bạn báo giá sơn Epoxy JYMEC hai thành phần chuẩn nhất .
Tự hào là thương hiệu sơn tiên phong với chất lượng sơn hàng đầu Việt nam được người Việt tin dùng và đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao, sơn JYMEC mang đến cho khách hàng những sản phẩm sơn Epoxy với đa dạng mẫu mã, công dụng với dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, giá sơn Epoxy hợp lý đối với từng công trình thi công. Sơn JYMEC cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm sơn Epoxy tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường, đem lại hiệu quả tối ưu cho công trình thi công của bạn.  Cùng tham khảo ngay bảng giá chi tiết sơn Epoxy 2 thành phần của Sơn JYMEC dưới đây:
Thành phần Loại SL Giá bán Đơn vị tính
Sơn men bóng EPOXY phủ sàn nội thất chịu mài mòn( Màu JM21, màu JM25) 20 kg 1 3,571,000 Thùng
Sơn men bóng EPOXY phủ sàn nội thất chịu mài mòn (Màu JM13, JM 15, JM17, JM 19) 20 Kg 1 4,955,000 Thùng
Sơn men bóng EPOXY phủ sàn nội thất chịu mài mòn (Màu JM 07, JM 11) 20 kg 1 6,268,000 Thùng
Sơn lót sàn EPOXY chịu mài mòn 20kg 1 3,484,000 Thùng

3. Một số lưu ý phân biệt sơn Epoxy thật và sơn Epoxy giả

Lợi dụng nhu cầu tăng cao của các công trình xây dựng, một số cá nhân và tổ chức đã thực hiện kinh doanh những sản phẩm sơn cỏ, sơn nhái kém chất lượng nhằm trục lợi cá nhân, kiếm lợi nhuận. Để hạn chế mua phải những sản phẩm kém chất lượng thi công khiến cho công trình của bạn không đạt được chất lượng tiêu chuẩn và độ tối ưu nhất, chúng tôi chia sẻ một số lưu ý giúp phân biệt sơn Epoxy thật và giả dưới đây:

  • Lưu ý kiểm tra nhãn mác của thùng sơn trước khi mua. Sơn chính hãng là sơn còn nguyên tem mác có ghi  đầy đủ thông tin, ngày sản xuất và hạn sử dụng của thương hiệu sơn cung cấp trùng với thông tin trên trang thông tin chính thức của thương hiệu sơn đó.
  • Chú ý đến giá sơn Epoxy có sự chênh lệch sơn so với gái sơn niêm yết.
  • Lưu ý kiểm tra kỹ trọng lượng thùng sơn và nắp thùng sơn có dấu hiệu cạy mở không.
  • Sơn Epoxy chính hãng sẽ có các chính sách bảo hành và hỗ trợ sản phẩm cần thiết
  • Chọn mua sơn Epoxy chính hãng tốt nhất tại các đại lý và cửa hàng phân phối sơn chính hãng.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về các yếu tố quyết định giá sơn Epoxy có thể bạn chưa biết. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm sơn tốt nhất thi công đem lại hiệu quả và tính hoàn mỹ cho  công trình của mình.

Tags: