Sơn đá vân mây siêu đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

1. Lý do sơn đá vân mây lại được yêu thích

Mẫu sơn đá vân mây là một trong những mẫu sơn giả đá được rất nhiều người yêu thích trong những năm gần đây. Hiện ứng này tuy đơn giản nhưng lại giúp không gian trở lên sang trọng và trang nhã. Nó luôn được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nhà ở, biệt thự, khách sạn, …

Sơn giả đá vân mây đa dạng mẫu mã và màu sắc. Mỗi mẫu đều có vẻ đẹp riêng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Khi lựa chọn mẫu này trong trang trí nội ngoại thất sẽ đem lại vẻ đẹp ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn.

Tại sao các mẫu sơn đá vân mây được nhiều người yêu thích?
Tại sao các mẫu vân mây được nhiều người yêu thích?

>> Mách bạn: Sơn giả đá cao cấp JYMEC - Lựa chọn tin dùng của mọi công trình

2. Các mẫu sơn đá vân mây siêu đẹp

Sơn giả đá vân mây có vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng và tinh tế. Do đó, bạn có thể ứng dụng để trang trí nội và ngoại thất. Từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ hay cả mặt tiền của ngôi nhà.

Mẫu sơn đá vân mây trang trí phòng ăn
Mẫu sơn đá vân mây trang trí phòng ăn

 

Cầu thang được trang trí hiệu ứng vân mây
Cầu thang được trang trí hiệu ứng vân mây
Sơn giả đá trang trí sảnh chờ sang trọng
Sơn giả đá trang trí sảnh chờ sang trọng

 

Cột, trụ nhà có hiệu ứng vân mây ấn tượng
Cột, trụ nhà có hiệu ứng vân mây ấn tượng

 

Sử dụng sơn đá trang trí phòng khách
Sử dụng sơn đá trang trí phòng khách

3. Giá thi công các mẫu sơn đá vân mây có đắt không

Giá thi công sơn đá vân mây phụ thuộc vào mẫu, loại sơn và đội thi công mà bạn lựa chọn. Các mẫu có nhiều chi tiết, yêu cầu thi công đặc biệt thì giá thành có thể cao hơn. Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng các loại sơn giả đá cao cấp, có chất lượng cao thì giá thành sẽ cao hơn.

Ngoài ra, đội ngũ thi công sơn giả đá cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Các đội thi công sơn đá có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, ở các thành phố lớn thì sẽ có giá cao hơn so với mặt bằng chung. Bạn nên tìm hiểu giá chung trên thị trường và giá của các đội thi công. Để từ đó, tìm được các đội thi công sơn giả đá chất lượng và phù hợp với ngân sách.

Hiện nay, giá thi công sơn đá trên thị trường dao động trong khoảng 500.000 - 1.000.000 VNĐ/ 1 mét dài. Mức giá này tùy thuộc vào số mét thi công, loại sơn và đội thi công. Ngoài ra, khi bạn sử dụng các loại sơn có chất lượng cao, bề mặt yêu cầu kỹ thuật cao và các yêu cầu đặc biệt khác thì giá có thể lên tới 2.000.000 - 3.000.000 VNĐ/ 1 mét dài.

Thi công sơn đá có đắt không
Thi công sơn đá có đắt không

>> Xem thêm: Địa chỉ phân phối sơn đá JYMEC chính hãng tại Thanh Hóa

4. Kinh nghiệm khi sử dụng và chọn đội thi công sơn đá

Một số kinh nghiệm hữu ích mà bạn có thể xem xét:

Về sản phẩm:

  • Bạn nên lựa chọn và sử dụng các loại sơn giả đá vân mây có chất lượng cao. Các sản phẩm này có thể có giá thành đắt hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường có tính thẩm mỹ, hiệu quả và độ bền theo thời gian tốt. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí sơn sửa và bảo dưỡng trong tương lai.

Về đội ngũ thi công:

  • Bạn nên lựa chọn các đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm. Đảm bảo họ có kiến thức chuyên môn về việc sử dụng và áp dụng sơn đá.
  • Trước khi thi công sơn bạn nên nhận được báo giá chi tiết từ đơn vị thi công sơn. Điều này để tránh các tranh cãi và phát sinh trong quá trình thi công. Báo giá này nên bao gồm tất cả các chi phí như vật liệu, nhân công và các chi phí phụ trợ khác.
  • Xem xét các chính sách bảo hành công trình sau thi công. Đảm bảo họ cung cấp hỗ trợ và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra lỗi.
Kinh nghiệm sử dụng và chọn đội thi công
Kinh nghiệm sử dụng và chọn đội thi công

Trên đây là một số mẫu sơn đá vân mây siêu đẹp, được nhiều người yêu thích nhất. Hãy lựa chọn mẫu phù hợp nhất với công trình nhà mình nhé. Theo dõi Sơn JYMEC để luôn cập nhất những thông tin mới nhất nhé!

Tags: