5 tiêu chí lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy uy tín

Sơn nền Epoxy nhà xưởng là loại sơn đang được sử dụng rộng rãi, nó có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng được trên nhiều loại bề mặt như bê tông, sắt thép hay gỗ…Cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp sơn Epoxy trên thị trường. Và làm sao để lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy uy tín. Đó là câu hỏi mà chắc hẳn bất cứ khách hàng nào cũng muốn biết. Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời.

1. Có thể minh bạch được chất lượng sản phẩm cung cấp

Một trong những tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất giúp khách hàng lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy uy tín đó là đơn vị đó phải minh bạch được chất lượng sản phẩm. Điều đó có nghĩa là đơn vị đó cung cấp đều có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như các thông số kỹ thuật sản phẩm như CO, CQ theo tiêu chuẩn. Bên cạnh đó thì có những ý kiến phản hồi tốt của khách hàng về chất lượng sản phẩm.

lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy hình 1
Minh bạch về chất lượng sản phẩm là yếu tố giúp đánh giá đơn vị bán sơn uy tín

2. Công khai giá thành sản phẩm

Không chỉ riêng với sơn Epoxy mà đối với bất kỳ sản phẩm nào thì giá thành sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm đó. Với những đại lý và cửa hàng sơn uy tín thì họ luôn công khai và minh bạch giá thành sản phẩm của mình. Ngoài ra khi khách hàng mua số lượng lớn sơn thì bên đại lý sẽ đưa ra con số chiết khấu cụ thể cho khách hàng, con số này sẽ tùy thuộc vào sự thỏa thuận giữa bên bán và bên mua.

>> Xem thêm: Hướng dẫn bảo quản sơn Epoxy lâu nhất

3. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp

Khi khách hàng đến mua sơn ở các cửa hàng hay đại lý thì sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình về công dụng, chức năng của từng loại sơn, tư vấn màu sắc thích hợp với kiến trúc của ngôi nhà, hợp phong thủy và hướng dẫn bạn phối màu sơn sao cho thẩm mỹ nhất. Đây chính là một trong những tiêu chí rất quan trọng giúp khách hàng có thể đánh giá được một đơn vị bán sơn Epoxy chuyên nghiệp.

4. Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp sơn mà nhiều đại lý bán hàng còn có đội ngũ thợ thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi họ cần. Đội ngũ thợ phải có kinh nghiệm lâu năm, làm việc cẩn thận, tỉ mỉ có tinh thần trách nhiệm, thi công đúng kỹ thuật và có thể sẵn sàng hỗ trợ thi công bất cứ công trình nào cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy hình 2
Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp là yếu tốt bạn cần quan tâm

5. Có những chế độ hậu mãi và cam kết với khách hàng

Một đơn vị bán sơn Epoxy uy tín và chuyên nghiệp sẽ luôn có những chính sách hỗ trợ khách hàng sau bán hàng như dịch vụ bảo hành, chương trình hậu mãi…Bên cạnh đó họ cũng sẽ có những cam kết với khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của mình cũng cấp như:

– Cam kết sản phẩm chính hãng và có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh nhất

– Tư vấn cho khách hàng sản phẩm phù hợp nhằm mang lại sự yên tâm nhất.

– Hỗ trợ khách hàng giao hàng tận nơi

– Sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy hình 3
Lựa chọn đơn vị có chế độ hậu mãi tốt

Để mua được sản phẩm sơn EPoxy chất lượng tốt thì bạn hãy tìm đến những đại lý sơn JYMEC có tiếng trên thị trường. Sơn Epoxy JYMEC của công ty cổ phần sơn JYMEC Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sơn, sơn JYMEC luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn, giúp công trình của bạn bền đẹp theo thời gian, bên cạnh đó giá cả sơn EPoxy JYMEC luôn được công khai minh bạch, đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình, thân thiện tư vấn rõ ràng, trọng tâm với nhiều ưu đãi, chiết khấu và chế độ hậu mãi tốt nhất chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là 5 tiêu chí giúp khách hàng lựa chọn đơn vị bán sơn Epoxy uy tín nhất trên thị trường. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể tìm được đơn vị mua sơn EPoxy uy tín để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ cho công trình của mình.