JYMEC Du lịch Cát Bà 2023

CBNV JYMEC HÀO HỨNG CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI NHÂN DỊP HÈ 2023

“Cuộc đời là những chuyến đi” – Có những chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển với mục đích “đi để đến”, nhưng có những chuyến đi không chỉ để đến mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn, đó là sự trải nghiệm, là dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất nằm trong cảm nhận của mỗi con người.

Vừa qua , JYMEC VIỆT NAM đã tổ chức đưa toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty đi du lịch tại biển Cát Bà Hải Phòng. Chuyến đi không những đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng các vị khách mời, mà còn là những kỷ niệm khó quên đối với các thế hệ CBNV Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam.

Chuyến đi du lịch đảo Cát Bà đã khép lại nhưng chắc hẳn trong mỗi người chúng ta khi tham dự đều có những cảm xúc khác nhau và đặc biệt với những người CBNV thì lại càng mạnh mẽ, khó quên.

Nhìn lại hành trình đã qua để thấy mình trưởng thành trong cả công việc và cuộc sống

Là một trong những người đã gắn bó với JYMEC Việt Nam từ những ngày đầu mới thành lập, Anh Phạm Văn Quýnh giám đốc kinh doanh công ty chia sẻ: “ Quãng thời gian làm việc ở Công ty đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Qua đây tôi cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh, chị, em đồng nghiệp, cũng như Ban lãnh đạo  đã luôn ủng hộ, hỗ trợ tôi hoàn thành công việc của mình.”

Sự gắn kết để tạo nên thành công

Cảm nhận của anh Hoàng Hiệp - Phòng Thiết Kế JYMEC như sau:  “ Tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc ở Công ty JYMEC VIỆT NAM . Một đơn vị mà Ban Lãnh đạo luôn dành cho CB CNV những tình cảm chân thành và sự tri ân sâu sắc mà có lẽ sẽ rất ít nơi có được.”

Khép lại một chuyến du lịch cùng nhau, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng ta đã và đang mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình JYMEC sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai.

Những hình ảnh đẹp của chuyến du lịch vừa qua:

Tags: