CÔNG TY SƠN JYMEC DU LỊCH HÈ 2022

Với mong muốn đem lại niềm vui, tạo điều kiện giao lưu gắn kết nhân viên, Ban Giám Đốc công ty cp sơn JYMEC Việt Nam tổ chức chương trình tham quan du lịch cho toàn bộ nhân viên chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại CÔ TÔ ( Quảng Ninh).

Du lịch luôn là một trong những hoạt động được Công ty Sơn JYMEC quan tâm hàng đầu và tổ chức thường xuyên cho tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty. Ngoài mục đích gắn kết và khích lệ tinh thần, các hoạt động du lịch, tham quan, nghỉ mát còn là lời cảm ơn của Ban lãnh đạo dành cho những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của người JYMEC trong suốt một năm qua.

Tại đây, mọi người sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời, cùng nhau tham gia các trò chơi gắn kết, thưởng thức món ăn đặc sản, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị...

Ngoài ra, toàn thể CBCNV công ty sẽ tham gia đêm Gala Dinner với chủ đề “JYMEC Kết sức mạnh – Nối thành công” với nhiều tiết mục vui chơi đặc sắc và các phần quà hấp dẫn.

Hoạt động tổ chức tham quan du lịch hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty JYMEC luôn quan tâm, chú trọng. Hoạt động nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên.

Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa “ngôi nhà” JYMEC phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Tags: