Gắn kết tình yêu của vợ chồng qua phong thủy Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi ươm nồng hạnh phúc của các cặp đôi. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài lưu ý về phong thủy Phòng ngủ giúp các cặp đôi thêm gắn bó , mặn nồng hơn.

 Về hướng và vị trí

Theo các chuyên gia Phong thủy trong việc xây dựng nhà cửa cho các cặp vợ chồng mới cưới thì việc sắp xếp vị trí giường phòng ngủ ảnh hưởng ít nhiều đến sự hòa hợp giữa các cặp vợ chồng. Về mặt phong thủy, để vợ chồng có thể hòa hợp, duy trì hạnh phúc, bạn nên chọn phòng ngủ quay cửa về hướng Tây Nam.
Phòng ngủ hướng Tây Nam gam màu vàng gổ tự nhiên làm chủ đạo. Ảnh: Không Gian Hoàn Hảo.
Phòng ngủ hướng Tây Nam gam màu vàng gổ tự nhiên làm chủ đạo.

 

Về màu sắc

Gia chủ nên sơn phòng ngủ với những gam màu nhạt. Tránh những màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc và nặng nề.

Theo các chuyên gia, Phòng ngủ cho các cặp vợ chồng nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo  vì theo nghiên cứu, đây là màu của sự gắn kết và cộng tác. Đặc biệt, để giảm việc bất đồng quan điểm và cãi cọ, bạn có thể bố trí nến gắn đế thủy tinh để ở tủ đầu giường. Nến sẽ tạo nên sự ấm cúng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. tranh sơn dầu

Phòng ngủ hướng Tây Nam màu trung tính nhẹ nhàng.

 

Phòng ngủ gam màu gỗ và xám nhạt mang lại cảm giác yên bình. Ảnh: Không Gian Hoàn Hảo.

Phòng ngủ có ban công lấy sáng và gam màu tím nhạt lãng mạn.

Phòng ngủ có ban công lấy sáng và gam màu tím nhạt lãng mạn.

 

Hotline0943 06 88 99

Vật cấm kỵ trong phòng ngủ:

 

Theo Phong thủy Gương là vật cấm kỵ trong phòng ngủ vì nó là tác nhân gây tan vỡ bởi sự xuất hiện của “người thứ 3” là hình ảnh phản chiếu như có thêm một người nữa trong phòng riêng tư của vợ chồng. Đồng thời Gương sẽ phản chiếu hình ảnh đầu bù tóc rối của bạn, làm giảm xúc cảm khi bắt đầu ngày mới.

Theo phong thủy, cần tránh đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến mặt sức khỏe của các cặp vợ chồng.Nếu phòng ngủ đã bố trí gương thì bạn nên treo thêm rèm để khắc phục son chong chay.

 

Để tăng thêm cảm giác ngọt ngào và lãng mạn bạn nên dùng nến hương vani hoặc xịt phòng hay sáp thơm hương vani bố trí ở góc hướng Tây Nam. Như thế sẽ đem đến sự ngọt ngào thêm cho cuộc sống vợ chồng.

Qua bài viết, Sơn JYMEC hi vọng các bạn đã có được những thông tin thật bổ ích để vun đắp hạnh phúc gia đình. Chúc các bạn có được một cuộc sống thật viên mãn!