Chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh theo từng hạng mục công trình

1. Chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh theo hạng mục

Dưới đây là các hạng mục đa dạng về kết cấu thường được chống thấm bằng sản phẩm sơn. Khuyến khích bạn nên sử dụng kết hợp các sản phẩm chuyên dụng cho từng cấu kiện bề mặt. Để giúp hiệu quả chống thấm đạt tối đa và ứng dụng bền lâu theo thời gian.

Chọn sơn chống thấm cho nhà vệ sinh theo từng hạng mục
Chọn sơn chống thấm cho nhà vệ sinh theo từng hạng mục

1.1 Đối với sàn nhà vệ sinh

Khu vực sàn nhà vệ sinh là nơi quan trọng nhất, cần được chống thấm cẩn thận. Đây chính là hạng mục chịu tác động trực tiếp từ nước và tác động ngoại lực từ con người. Vậy nên chọn sản phẩm sơn có công dụng kháng nước, chịu nhiệt độ thôi là chưa đủ. Cần ứng dụng loại sơn có tích hợp nhiều công năng hiệu quả trong bảo vệ sàn nhà.

Gợi ý của chúng tôi về sản phẩm sơn chống thấm cho sàn nhà vệ sinh là cần đáp ứng được:

  • Sơn được sản xuất từ các thành phần chống thấm tốt cho sàn như epoxy, acrylic.
  • Kết cấu sản phẩm dễ thẩm thấu,

1.2 Đối với tường nhà vệ sinh

Bề tường nhà vệ sinh được xây dựng dựa trên kết cấu bê tông, vữa xi măng như thông thường. Nên cách chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh cho hạng mục này không quá khó. Chỉ cần ưu tiên chọn những sản phẩm có khả năng chống ngấm nước, thấm ẩm tối đa. Thành phần sơn có chứa chất kháng khuẩn, tiêu diệt được nguyên nhân gây rêu mốc.

1.3 Đối với trần nhà vệ sinh

Hạng mục trần vách thạch cao sẽ giúp nhà vệ sinh của bạn sẽ lên một tầm cao mới, đẹp và tỏa sáng ở mọi góc cạnh. Các tính năng nổi bật khác của trần thạch cao hiện đại nói chung sẽ khiến bạn không phải lo lắng về các vết ố mốc trên trần nhà vệ sinh. Nhiều gia đình cũng sử dụng vách ngăn thạch cao cho phòng tắm vì đặc tính chống nóng, cách âm và chống lại thấm cực kỳ tốt.

>> Xem thêm: Chi phí sơn chống thấm nhà vệ sinh bạn nên biết

2. Tại sao phải chọn loại sơn chống thấm phù hợp cho nhà vệ sinh?

Như đã phân tích phía trên về từng hạng mục cần thi công sơn chống thấm trong nhà vệ sinh. Mỗi bề mặt đều có kết cấu vật liệu khác nhau với đặc tính triêng

Để chọn được sản phẩm sơn đem đến công năng tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Gia chủ cần căn cứ theo hạng mục thi công, đặc tính của bề mặt và nhu cầu chống thấm. Bởi mỗi loại sơn chống thấm đều có những công dụng riêng và quy trình thi công khác nhau.

Chọn sơn chống thấm WC theo từng hạng mục
Chọn sơn chống thấm WC theo từng hạng mục mang lại hiệu quả cao

Hiệu quả chống thấm đạt tối đa khi chọn loại sơn phù hợp

3. Chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh uy tín hãng nào?

Vì khu vực nhà vệ sinh cần đến sự ứng dụng của nhiều biện pháp chống thấm khác nhau. Sẽ đem lại hiệu quả chống thấm tuyệt đối về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Một số sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh thương hiệu JYMEC mà bạn nên chọn:

  • Sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC: là sản phẩm được cấu tạo từ Acrylonitrile và Alkylsiloxan. Giúp chống thấm hiệu quả cho khu vực nhà vệ sinh và ngăn ngừa rạn nứt. Sơn có tính năng bám dính bền chắc, kết cấu vô cùng dễ dàng thi công.
  • Sơn chống thấm màu JYMEC: thành phần sơn chống thấm gốc acrylic biến tính ngăn sự xâm nhập của nước. Và đảm bảo cho tính thẩm mỹ khu nhà vệ sinh được bền vững, chuẩn màu khi sử dụng. Gia chủ vừa được đảm bảo vệ hiệu quả bảo vệ và tính thẩm mỹ cho công trình.
  • Sơn chống thấm đa năng JYMEC: Với màng sơn có độ bám ưu Việt trên bê tông, xi măng. Chống lại tác nhân gây thấm rất hiệu quả, kháng kiềm tốt, bền bỉ dài lâu.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh hãng KOVA, JOTUN, TOA,... Những hãng này có cung cấp nhiều dòng sơn chống thấm đa năng và cũng rất hiệu quả.

JYMEC - hãng sơn chống thấm wc tốt nhất
JYMEC - hãng sơn chống thấm wc tốt nhất

Trên đây là nội dung về cách chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả tối ưu nhất. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi sử dụng cho công trình của mình nhé. Chúc các bạn chọn được loại sơn có hiệu quả bền vững tối đa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sơn chống thấm nhà vệ sinh mới xây hiệu quả nhất