Chi phí thi công sơn chống nấm mốc trọn gói

1. Chi phí thi công sơn chống nấm mốc trọn gói

Ứng dụng các sản phẩm sơn chống nấm mốc trọn gói cho công trình đang là nhu cầu lớn.

1.1 Báo giá vật liệu thi công

Vật liệu thi công sơn chống nấm mốc cho ngôi nhà bao gồm giá mua sản phẩm sơn phù hợp. Đa phần các đơn vị nhận thi công trọn gói sẽ báo giá vật liệu gộp vào chung một mức chi phí. Để báo giá cho người thuê tổng chi phí thi công sơn chống nấm mốc trọn gói. Nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết về từng chi phí trong quá trình thi công thì có thể tham khảo:

=> Giá mua sơn chống rêu mốc trên thị trường hiện nay dao động từ 70.000đ/1L cho đến 620.000đ/1L.

Chi phí vật liệu sơn chống nấm mốc
Chi phí vật liệu sơn chống nấm mốc

1.2 Báo giá vật tư thi công

Chi phí cho vật tư thi công bao gồm các máy móc, thiết bị chuyên dụng cần có. Để đảm bảo quá trình thi công được thực hiện một cách thuận lợi và đạt tiêu chuẩn.

=> Giá vật tư thi công được các đơn vị tính khoảng 500.000đ đến 1.000.000đ cho một công trình.

Chi phí cho vật tư thi công sơn
Chi phí cho vật tư thi công sơn

1.3 Báo giá thuê nhân công

Thi công sơn chống nấm mốc là một hạng mục không quá khó để thực hiện. Tuy không đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, nhưng người thợ sơn phải có kinh nghiệm dày dạn. Và thao tác thi công cũng vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chống mốc.

Người thợ sơn có thao tác kỹ thuật tốt sẽ biết cách thi công theo đúng trình tự các bước. Mỗi bước sẽ được đảm bảo đạt chuẩn về độ dày đều, mịn của màng sơn. Thời gian khô giữa các lớp sơn cũng sẽ được phân bổ hợp lý để đảm bảo tiến độ thi công.

=> Chi phí thuê đội ngũ thi công sơn chống nấm mốc dự kiến khoảng 150.000đ - 200.00đ/một người. Thời gian thi công thường là trong một ngày.

Giá thuê thợ thi công
Giá thuê thợ thi công
>> Xem thêm: 5 Kinh nghiệm thi công sơn chống nấm mốc hiệu quả nhất

2. Thi công sơn chống nấm mốc trọn gói bao gồm những bước nào?

Nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc thuê đơn vị thi công sơn trọn gói. Họ chưa nắm được quy trình trước - trong và sau khi thi công bao gồm những bước nào. Vậy hãy theo dõi nội dung dưới đây của chúng tôi. Để tìm hiểu xem, ngoài những bước thi công sơn chống nấm mốc thì đơn vị thi công cần đáp ứng được những yêu cầu nào.

Lên kế hoạch thi công

Đây là bước bắt buộc phải tiến hành trước khi bắt tay vào thi công sơn chống nấm mốc. Bên nhận thi công trọn gói có trách nhiệm xây dựng một bản kế hoạch chi tiết. Trong đó bao gồm các vật liệu, vật tư được sử dụng trong quá trình thi công. Đồng thời, trình bày rõ với khách hàng các bước thi công cụ thể mà nhà thầu sẽ thực hiện.

Tiến hành thi công theo quy trình đã đề ra

Sau đó, đội ngũ thi công sẽ tiến hành sơn chống nấm mốc đảm bảo các bước theo trình tự. Quy trình thi công được thực hiện theo đúng tiến độ đã đề ra, được thỏa thuận giữa hai bên.

Bảo hành và bảo dưỡng định kỳ

Cuối cùng, sau khi nghiệm thu công trình, bề mặt vật liệu sau khi sơn đã đạt tiêu chuẩn. Đơn vị thi công có trách nhiệm bảo hành hoặc bảo dưỡng công trình định kỳ theo ý muốn của khách hàng.

Các bước thi công sơn chống nấm mốc
Các bước thi công sơn chống nấm mốc
>> Gợi ý hay: Cách mua sơn chống nấm mốc các hãng giá tốt nhất

3. Hướng dẫn chọn đơn vị thi công chất lượng

Thi công sơn chống nấm mốc rất quan trọng về chất lượng và hiệu quả sau thi công. Cũng như quá trình thi công cần được tối ưu chi phí một cách tốt nhất. Chính vì vậy, khi chọn thuê cơ sở thi công sơn chống nấm mốc trọn gói, cần chọn những nơi đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Chọn cơ sở có bề dày kinh nghiệm
  • Có đội ngũ thi công chuyên nghiệp
  • Chế độ bảo hành hợp lý
  • Chi phí rõ ràng, minh bạch
Nên chọn đơn vị thi công có những ưu điểm gì?
Nên chọn đơn vị thi công có những ưu điểm gì?

Những chi phí cần thiết khi khi thi công sơn chống nấm mốc trọn gói đã được chúng tôi báo giá phía trên. Bạn nên dựa vào nội dung được gợi ý phía trên để tính toán hợp lý chi phí cho công trình. Chúc các bạn thành công!

Tags: