Ứng dụng của sơn giả đá trong trang trí ngoại thất

1. Một số ứng dụng của sơn giả đá trong trang trí ngoại thất

Sơn đá là một trong những loại sơn trang trí có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng rộng rãi ngày nay. Đây là dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có tính ứng dụng cao giúp tạo nên sự độc đáo cho, đẹp mắt cho ngoại thất. Bên cạnh đó, giá thành thi công sơn giả đá cũng rất hợp lý dễ tiếp cận với nhiều gia đình.

Một số ứng dụng của sơn giả đá trong trang trí ngoại thất:

Mặt tiền và cột nhà:  Lớp sơn đá tạo nên vẻ đẹp tự nhiên của đá trên mặt tiền và cột nhà. Điều này tạo ra một vẻ đẹp mạnh mẽ và thu hút cho ngôi nhà hoặc tòa nhà.

Ứng dụng sơn giả đá trang trí mặt tiền
Ứng dụng sơn giả đá trang trí mặt tiền

 

Ứng dụng sơn giả đá trang trí cột thuộc không gian ngoại thất
Ứng dụng sơn giả đá trang trí cột thuộc không gian ngoại thất

Trần mái hiên: Ứng dụng sơn giả đá trang trí trần mái hiên giúp tạo nên sự độc đáo và sang trọng cho không gian ngoại thất.

Ứng dụng sơn giả đá trang trí mái hiên
Ứng dụng sơn giả đá trang trí mái hiên

Trụ cổng và lan can: Sơn đá có thể sử dụng để trang trí trụ cổng và lan can. Nó tạo ra sự hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên xung quanh.

Ứng dụng sơn giả đá trang trí trụ cổng, lan can
Ứng dụng sơn giả đá trang trí trụ cổng, lan can

Bức tường cổng và hàng rào: Sơn giả đá có khả năng tái hiện vẻ đẹp tự nhiên của đá trên bức tường cổng và hàng rào. Giúp tạo ra một không gian ngoại thất đẹp mắt, gần gũi thiên nhiên và độc đáo.

Ứng dụng sơn giả đá trang trí cổng và hàng rào
Ứng dụng sơn giả đá trang trí cổng và hàng rào

>> Xem thêm: 1 lít sơn giả đá sơn được bao nhiêu m2? 

2. Kinh nghiệm lựa chọn sơn giả đá khi trang trí ngoại thất

Khi lựa chọn sơn giả đá trong trang trí ngoại thất, bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố khác khau. Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét lả chất lượng của sơn.

Một số kinh nghiệm hữu ích khi lựa chọn sơn giả đá để trang trí ngoại thất là:

  • Chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố rất quan trọng. Một số yếu tố quan trọng về chất lượng như độ bám dính, độ bền, ….. Đây là các yếu tố cần cân nhắc cẩn thận trước khi chọn mua sơn. Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn các sản phẩm sơn đến từ các thương hiệu uy tín và có chất lượng đảm bảo.
  • Khi ứng dụng sơn giả đá trong trang trí ngoại thất, bạn nên lựa chọn các loại sơn có khả năng thích nghi tốt với các điều kiện thời tiết cao. Giúp cho lớp sơn được bền lâu mà vẫn giữ được vẻ đẹp trước các tác động của thời tiết.
  • Các sản phẩm sơn giả đá ngày nay rất đa dạng mẫu mã và màu sắc sản phẩm. Bạn nên xem xét trước khi mua để lựa chọn các loại sơn giả đá phù hợp với phong cách trang trí và kiến trúc tổng thể. Điều này giúp tạo nên sự hài hòa, thống nhất làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất.
Kinh nghiệm lựa chọn sơn giả đá khi trang trí ngoại thất
Kinh nghiệm lựa chọn sơn giả đá khi trang trí ngoại thất

>> Xem thêm: Chọn màu sơn giả đá theo phong cách kiến trúc công trình

3. Gợi ý một số hãng sơn giả đá trang trí ngoại thất bền đẹp

Ứng dụng sơn giả đá trong trang trí ngoại thất là một trong những ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, khác với khi trang trí nội thất, sơn giả đá trang trí ngoại thất cần lựa chọn sơn chất lượng cao. Bởi bề mặt ngoại thất chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh. Do đó, nếu sử dụng các loại sơn kém chất lượng sẽ không đáp ứng được. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên cân nhắc các sản phẩm đến từ các thương hiệu uy tín.

Một số thương hiệu sơn giả đá uy tín hiện nay:

  • JYMEC: Hãng sơn JYMEC chuyên sản xuất các sản phẩm sơn trang trí ngoại thất và nội thất. Sơn của JYMEC có chất lượng tốt và màu sắc đa dạng, giúp bảo vệ và làm đẹp cho các bề mặt ngoại thất. Giá thành sơn đá JYMEC dao động khoảng 50.000 – 80.000 VNĐ/ kg.
  • Kova: Kova là một trong những hãng sơn uy tín tại Việt Nam. Giá sơn Kova dao động trong khoảng 80.000 – 160.000 VNĐ/ kg.
  • Hòa Bình: Hãng sơn Hòa Bình cũng là một tên tuổi quen thuộc với nhiều sản phẩm sơn giả đá chất lượng cao, bền đẹp trong thời gian dài. Giá sơn Hòa Bình dao động 50.000 – 150.000 VNĐ/ kg.
Gợi ý một số hãng sơn giả đá trang trí ngoại thất bền đẹp
Gợi ý một số hãng sơn giả đá trang trí ngoại thất bền đẹp

Bài viết tổng hợp lại một số ứng dụng của sơn giả đá trong trang trí ngoại thất phổ biến. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Giúp bạn có thêm những ý tưởng trang trí ngoại thất sáng tạo và đẹp mắt hơn.

Tags: